bim100 น้ำมังคุด บางกอกใหญ่ ปรับภูมิคุ้มกันสร้างความสามารถของเม็ดเลือดขาว วัดอรุณ เขตบางกอกใหญ่ กรุงเทพมหานคร

ลงประกาศฟรี
ขาย เสริมสวย, ความงาม » กรุงเทพมหานคร » 19391

bim100 น้ำมังคุด บางกอกใหญ่ ปรับภูมิคุ้มกันสร้างความสามารถของเม็ดเลือดขาว วัดอรุณ เขตบางกอกใหญ่ กรุงเทพมหานคร

รายละเอียด

BIM100น้ำมังคุดสกัดเข้มข้นชนิดบรรจุซองอร่อยสดชื่นรสชาติดีเยี่ยมเปี่ยมด้วยสารGM-1แซนโทนส์ธรรมชาติจากมังคุด ประสิทธิภาพปรับภูมิคุ้มกันสร้างความสามารถของเม็ดเลือดขาวเพื่อขจัดและป้องกันเชื้อโรคไวรัสแบคทีเรียการเกิดการแพ้ภูมิตัวเองหรือภูมิคุ้มกันบกพร่องร่างกายอ่อนแออันเป็นสาเหตุให้โรคต่างๆเข้าสู่ร่างกายBIMปรับภูมิคุ้มบกพร่องให้สมดุลทางเลือกใหม่ของการดูแลปัญหาสุขภาพอย่างเกินความคาดหมายแล้วยังส่งผลให้ผิวสวยหน้าใสสมองคิดไวหลับได้สนิทชีวิตยืนยาว
เป็นผลิตภัณฑ์ที่ลดอาการภูมิแพ้ แพ้ภูมิตัวเองได้ดีที่สุดนับเป็นทางเลือกใหม่ของการดูแลสุขภาพอย่างครอบคลุม
BIM100น้ำมังคุดสกัดเข้มข้นชนิดซอง BIM Mangosteen Juice อร่อยสดชื่นด้วยเนื้อมังคุดสด เปี่ยมคุณค่ามหัศจรรย์ของสาร GM-1 แซนโทนส์ธรรมชาติจากมังคุด เป็นผลงานวิจัย Operation Bim ล่าสุดของนักวิจัยของศูนย์วิจัยและพัฒนามังคุดไทยนำโดย ปัจจุบันส่งออกสู่ตลาดสุขภาพไปจำหน่ายในตลาดโลก27ประเทศทั่วโลกแล้วการ์ซีเนียแคปซูล GM-1 เป็นผลิตภัณฑ์ BIM100 ที่เกิดจากการพัฒนาต่อยอดผลงานวิจัยของคณะนักวิจัย นำโดย ศxดรxพิเชษฐ์ วิริยะจิตรา (หัวหน้าโครงการวิจัย) ดรxภญxอำไพ ปั้นทอง, รศxดรxศิริวรรณ องค์ไชย(แย้มนิยม) , ภญxรศxดรxเสาวลักษณ์ พงษ์ไพจิตร ความสำเร็จในการพัฒนาจนเป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่นิยมกันอย่างแพร่หลาย และยอมรับกันว่าใช้ได้ผล ปลอดภัยและไร้ผลข้างเคียง เป็นผลจากการประยุกต์งานวิจัยของศูนย์วิจัยและพัฒนามังคุดไทย ควบคู่กับการใช้กลไกการตลาดให้เป็นผลิตภัณฑ์สู่ตลาดโลกจะส่งผลให้ประชากรโลกสามารถมีอายุยืนขึ้น มีความสุขมากขึ้นส่งผลให้เกิดอุตสาหกรรมที่ยั่งยืนต่อชาวเกษตรกรสวนมังคุด
BIM มีประสิทธิภาพสูง อุดมด้วยสารสกัดจากมังคุด GM-1 แซนโทนส์ที่ดีที่สุดในปริมาณมาตรฐาน ผ่านกระบวนการทดลองทางวิทยาศาสตร์ดังนี้
1x มีการเปรียบเทียบน้ำมังคุดกับน้ำผลไม้ชนิดอื่นพบว่า ฤทธิ์ของมังคุดในการจับอนุมูลอิสระมีมากกว่า ทับทิม บลูเบอร์รี่ ราสเบอร์รี่ และ แครอท โดยใช้ผลของการศึกษาฤทธิ์ในการจับอนุมูลอิสระแบบ Oxygen Radical Absorbance Capacity (ORAC)
2x ความเสี่ยงต่อการเกิดโรคหลอดเลือดหัวใจ และลดการทำลายเซลล์อันเป็นผลจากปฏิกิริยาลูกโซ่นั้นช่วยชะลอความชรา เหล่านี้เป็นผลจากสารแซนโทนส์ ซึ่งมีฤทธิ์ในการต้านอนุมูลอิสระ ป้องกันการเกิดอ๊อกซิเดชั่นของคลอเลสเตอรอลตัวร้าย LDL
การเกิดปฏิกิริยาออกซิเดชันของ LDL ในหลอดเลือดเป็นจุดเริ่มต้นที่สำคัญของการเกิดตะกรัน (plague) ซึ่งเมื่อสะสมมากขึ้น ในผนังหลอดเลือดจะนำไปสู่ในภาวะหลอดเลือดแดงแข็ง (atherosclerosis) GM-1 เป็นสารแซนโธนที่มีมากในเปลือกมังคุด ซึ่งได้แสดงความสามารถยั้บยั้งปฏิกิริยาออกซิเดชันของ LDLครั้งแรกในปี 1995 และในหลายปีต่อมา สารอนุพันธุ์หลายชนิด ของ GM-1 ออกฤทธิ์ยับยั้งได้ดีกว่าสารต้นแบบ ซึ่งแสดงว่า เราสามารถเพิ่มประสิทธิภาพการออกฤทธิ์ของ GM-1ได้
GM-1 และอนุพันธุ์ของ GM-1 สามารถยับยั้งเชื้อมาลาเรีย ต้านออกซิเดชัน และยับยั้งเอนไซม์ eukaryote protein kinases และ cyclic nucleotide-binding phosphatase ได้ด้วย
3x ความตายของเซลล์มะเร็งชนิดต่างๆและของการศึกษาเซลล์มะเร็งในห้องปฏิบัติการเช่น เซลล์มะเร็งปอด, เซลล์มะเร็งเม็ดเลือดขาว, เซลล์มะเร็งเต้านม, เซลล์มะเร็งตับ, และ กระเพาะอาหาร เหล่านี้เป็นผลจากสารสกัด GM-1
4x เป็นส่วนสำคัญในการป้องกันโรคภูมิแพ้ โดยการยับยั้งการหลั่งฮิสตามีน
5x เป็นผลดีต่อระบบภูมิคุ้มกันและช่วยยับยั้งการเจริญเติบโตของเชื้อแบคทีเรีย และ เชื้อรา บางชนิดเช่น เชื้อ Sx Enteritidis, เชื้อวัณโรค, และเชื้อ HIV
6x มีประโยชน์ต่อการลดความดันโลหิต เพราะมีฤทธิ์ในช่วยขยายตัวของหลอดเลือด
7xยับยั้งสาเหตุของการเกิดกระบวนการอักเสบเช่น การปวดอักเสบ ข้อและกล้ามเนื้อ เพราะฤทธิ์ในการยับยั้งการสังเคราะห์สารพลอสตาแกลนดินอีทู
8xโรคข้อเสื่อม (osteoarthritis) เป็นโรคข้อที่พบบ่อยมากที่สุด เกิดจากความไม่สมดุลระหว่างกระบวนการสังเคราะห์และกระบวนการสลายสารชีวโมเลกุลโดยเซลล์คอนโดรชัยต์ และเป็นผลทำให้มีการสลายสารชีวโมเลกุลนอกเซลล์มากขึ้นที่ บริเวณข้อกระดูกอ่อน
จากการศึกษาผลของสารแซนโธนส์ในมังคุดต่อการเสื่อมสลายของกระดูกอ่อนและเซลล์คอนโดรชัยต์พบว่า GM-1 มีประสิทธิภาพสูงกับโรคข้อเสื่อมในปัจจุบัน
BIM100 น้ำมังคุดสกัดเข้มข้นชนิดซอง
1x ไม่ผสมเปลือกมังคุด ซึ่งอาจปนเปื้อนยาฆ่าแมลง
2x ไม่มีแทนนินสีน้ำตาลเข้มมากเกินไปจากเปลือกจนเป็นพิษต่อตับ
3x ไม่แต่งกลิ่นโดยใช้สารเคมี ไม่ใช่ยาจึงไม่ทิ้งสารเคมีตกค้างให้เป็นพิษต่อร่างกาย
4x ไม่ใส่สารกันบูด
5x ไม่ใส่สีสังเคราะห์
ทะเบียน อยx 11-1-07548-2-0026
ส่วนประกอบสำคัญ
เนื้อมังคุด (80%), น้ำ (20%)
ปริมาณสุทธิ :300 มลx/ซอง

ราคา 4,000 บาท ขาย เสริมสวย, ความงาม ขนาด

แขวงวัดอรุณ เขตบางกอกใหญ่ จ.กรุงเทพมหานคร

ประกาศหมดอายุ

ขออภัยประกาศนี้หมดอายุลงแล้ว โปรดใช้วิจารณญาณ ในการติดต่อสอบถาม เช่น ดูวันหมดอายุไปหลายปี หรือมากกว่า 6 เดือนแล้ว

ติดต่อสอบถาม


รหัสประกาศ : 19391
ผู้ประกาศ : ณัฎฐภรณ์ (กิ่ง)
เบอร์โทรติดต่อ : 0845428554
อีเมล : bimsukkay@hotmail.com
วันที่ประกาศ : 22 มกราคม 2556 เวลา 23:31:45 น.
วันที่หมดอายุ : 21 กุมภาพันธ์ 2556
IP : 171.7.177.xxx
เข้าชมวันนี้ 2 ครั้ง เข้าชมรวม 7052 ครั้ง


ส่วนหนึ่งที่คุณอาจจะกำลังค้นหา