Face Clear Tab วิตามินเคลียร์ผิวขาว , วิตามินเคลียร์ผิวขาว โชว์ผิวใส ได้รับการรับรองมาตราฐานอาหารและยาของประเทศเกาหลีใต้ ผลิตโดยบริษัทยา ประเทศเกาหลีใต้ สามเสนใน เขตพญาไท กรุงเทพมหานคร

ลงประกาศฟรี
ขาย เสริมสวย, ความงาม » กรุงเทพมหานคร » 20022

Face Clear Tab วิตามินเคลียร์ผิวขาว , วิตามินเคลียร์ผิวขาว โชว์ผิวใส ได้รับการรับรองมาตราฐานอาหารและยาของประเทศเกาหลีใต้ ผลิตโดยบริษัทยา ประเทศเกาหลีใต้ สามเสนใน เขตพญาไท กรุงเทพมหานคร

รายละเอียด

Face Clear Tab วิตามินเคลียร์ผิวขาว ,

วิตามินเคลียร์ผิวขาว โชว์ผิวใส ได้รับการรับรองมาตราฐานอาหารและยาของประเทศเกาหลีใต้ ผลิตโดยบริษัทยา ประเทศเกาหลีใต้
Face Cler Tab อุดมไปด้วยสาร L-Cysteine & วิตามิน C, B2, B5, E ซึ่ง ร่วมกันทำหน้าที่ยับยั้งการทำงานของเม็ดสีเมลลานิน ช่วยแก้ไขปัญหาฝ้า กระ จุดด่างดำ ลดเลือนรอยแดง และ รอยดำจากสิว ส่งผลให้ผิวพรรณขาวใส ลื่นเนียน บอกลาสีผิวไม่สม่ำเสมอ ฟื้นฟูผิวหน้าให้แข็งแรง ดูมีสุขภาพที่ดี

ส่วนประกอบของ Face Clear Tab ในปริมาณ 1 เม็ด
- วิตามินซี หรือ Coated Ascobic Acid (KPC) 130zwz3 mg (โดยอยู่ในรูป ascobic acid 125 mg)

วิตามินซีมีประโยชน์มากมาย แต่ประโยชน์สำหรับผิวคือ ช่วยให้ผิวขาวใส ป้องกันไม่ให้ผิวสร้างเม็ดสีเมลานิน ซึ่งเป็นสาเหตุของ กระฝ้า จุดด่างดำ ช่วยต่อต้านริ้วรอย ป้องกันการเสื่อมสภาพของผิว ปกป้องผิวจากแสงแดดที่เข้าไปเร่งปฏิกริยา Oxidation ทำให้เกิดเป็นริ้วรอยและจุดด่างดำ อีกทั้ง วิตามมินซียังช่วยในการเสริมสร้างการทำงานของคอลลเจน เมื่อเรารับประทานอาหารที่มีคอลลาเจนเข้าไป ทำให้ร่างกายนำคอลลาเจนไปใช้ได้ดียิ่งขึ้น

- Tocopherol Acetate 50% (KPC) 30zwz2 mg (โดยอยู่ในรูป Vitamin E 15zwz1 IU)
วิตามินอี ช่วยให้ผิวพรรณสดใสดูเปล่งปลั่ง เป็นสารต้านการเกิดปฏิกริยาออกซิเดชั่นและอนุมูลอิสระที่มีประสิทธิภาพ (potent antioxidation) ซึ่งมีผลในการปกป้องกันการทำลายเซลล์ และปกป้องการเสื่อมสลายของเยื่อหุ้มเซลล์ (stabilize) ที่บุอยู่ตามอวัยวะต่าง ๆ เช่น ผิวหนัง จึงช่วยชลอการเกิดริ้วรอยแห่งวัย

- วิตามิน B5 หรือ Calcium Pantothenate (KP) 7zwz5 mg
ช่วยกระบวนการรักษาแผล ป้องกันการอ่อนเพลีย ต่อสู้กับโรคติดเชื้อต่ง ๆ สร้างสารภูมิต้านทาน ป้องกันโรคจากอาการขาดวิตามิน โรคเลือดและโรคผิวหนัง ช่วยลดสิวเพราะ วิตามิน B5 จะมีหน้าที่ในการสร้าง Coenzyme-A ซึ่ง ทำหน้าที่ในการเผาผลาญไขมัน จึงทำให้ไขมันไม่ออกมามากเกินไป และจะทำรูขุมขนเล็กลง ผิวหน้าดูชุ่มชื้น เนียนเรียบ ผิวไม่แห้งแตกเป็นขุย

-L-Cysteine (DAB) 30mg
มีประสิทธิภาพในการลดการสร้างเม็ดสีเมลานิน ต่อต้านการเสื่อมของเซลล์ผิว ส่งผลให้ผิวหน้าขาวสวยใสเปล่งปลั่ง ฝ้า กระ จุดด่างดำ รอยแดงต่าง ๆ ดูดียิ่งขึ้น ส่งผลดีต่อผิวทั่วเรือนร่าง

- วิตามิน B2 หรือ Riboflavin (KP) 3mg
ช่วยบำรุงผิวหนัง เส้นผม เล็บ ป้องกันอาการอักเสบต่าง ๆ เช่น สิว (Acne) ช่วยให้ผิวหน้งชุ่มชื่น ไม่แตก ไม่หยาบกระด้าง

Face Clear Tab มีดีอย่างไร?

· ปลอดภัยเพราะผ่านการรับรองมาตราฐานอาหารและยาของประเทศเกาหลีใต้เป็นที่เรียบร้อย

· เป็นสินค้าดีมีคุณภาพจากบริษัท Kolonpharm หนึ่งในเครือบริษัทยักษ์ใหญ่ของเกาหลี !!!

· เป็นสินค้าที่ผลิตขึ้นเป็นชนิดแรกในกลุ่มสินค้าเดียวกัน และมีส่วนแบ่งในตลาดเกาหลี ณ ปัจจุบันถึง 30-40% ของกลุ่มสินค้าประเภทเดียวกัน แสดงให้เห็นถึงความนิยมและความน่าเชื่อถือได้ในตัวผลิตภัณฑ์

· เป็นสินค้าเกรดพรีเมี่ยมเกรด A คุณภาพคับขวด อาณุภาพคับเม็ด

· การันตีว่าผิวจะดูดีและขาวใสขึ้นได้ใน 1 เดือน!! ผลจากการรับประทานอย่างต่อเนื่องเป็นเวลา 1 เดือนนี้ ส่วนใหญ่จะเห็นความแตกต่างได้ตั้งแต่ใน 2 สัปดาห์ แต่ทั้งนี้ผลที่ได้อาจแตกต่างกันไปตามพื้นผิวเดิมของแต่ละคน

Face Clear Tab เหมาะสำหรับใคร ?

· เหมาะสำหรับบุคคลทั่วไปทุกเพศทุกวัยที่รัก และ ใสใจเรื่องสุขภาพผิวพรรณ

· เหมาะสำหรับบุคคลทั่วไปที่ต้องการเสริมวิตามินให้ร่างกาย อาทิ วัยชราที่ต้องการเสริมวิตามินอี หรือผู้ที่ร่างกายเหนื่อยล้าอ่อนเพลีย, หญิงให้นมบุตรzwzสตรีมีครรภ์, ผู้ป่วยหรือผู้พักฟื้นจากอาการป่วยที่ต้องการเสริมวิตามิน C และ B2 (สำหรับสตรีมีครรภ์, หญิงให้นมบุตร และผู้อยู่ระหว่างการรักษาโรค แนะนำให้ปรึกษาแพทย์ผู้ดูแลก่อนการรับประทาน)

· Face Clear ทานได้ทุกเพศทุกวัยตั้งแต่วัยรุ่นอายุ 14 ปีขึ้นไป ไปจนถึงวัยชรา มีประสิทธิภาพทั้งในด้านความงาม เสริมสร้างสถขภาพที่ดีไปพร้อม ๆ กัน

ขนาดรับประทาน
Face Clear หนึ่งกระปุกมี 120 เม็ด
ทานครั้งละ 2 เม็ด วันละ 2 ครั้ง
สำหรับเด็กอายุ 14 ปีขึ้นไป !!!


Face Clear ช่วยลดสิวอุดตันสิวอักเสบ อย่างได้ผล เพียง 2 สัปดาห์

Face Clear ช่วยลดรอยแดงจากสิวและช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใสอย่างต่อเนื่อง

Face Clear ช่วยฝ้ากระจางลงอย่างต่อเนื่อง ไม่ต้องเลเซอร์ หรือลอกผิว เพียงบำรุงจากภายในเริ่มเห็นความเปลี่ยนแปลงตั้งแต่กระปุกแรก (1 เดือน)

ราคา 750 บาท ขาย เสริมสวย, ความงาม ขนาด

แขวงสามเสนใน เขตพญาไท จ.กรุงเทพมหานคร

ประกาศหมดอายุ

ขออภัยประกาศนี้หมดอายุลงแล้ว โปรดใช้วิจารณญาณ ในการติดต่อสอบถาม เช่น ดูวันหมดอายุไปหลายปี หรือมากกว่า 6 เดือนแล้ว

ติดต่อสอบถาม


รหัสประกาศ : 20022
ผู้ประกาศ : wewhiteshop
เบอร์โทรติดต่อ : 087-3257775
อีเมล : wewhiteshop@hotmail.com
วันที่ประกาศ : 22 เมษายน 2556 เวลา 15:03:51 น.
วันที่หมดอายุ : 16 พฤษภาคม 2556
IP : 180.183.51.xxx
เข้าชมวันนี้ 2 ครั้ง เข้าชมรวม 7364 ครั้ง


ส่วนหนึ่งที่คุณอาจจะกำลังค้นหา