กาแฟวีเซฟ VEESAPE คอฟฟี่ Coffee มีส่วนผสมของปัญจขันธ์ สารสกัดจาก -asianlifetu คลองจั่น เขตบางกะปิ กรุงเทพมหานคร

ลงประกาศฟรี
ขาย เสริมสวย, ความงาม » กรุงเทพมหานคร » 31070

กาแฟวีเซฟ VEESAPE คอฟฟี่ Coffee มีส่วนผสมของปัญจขันธ์ สารสกัดจาก -asianlifetu คลองจั่น เขตบางกะปิ กรุงเทพมหานคร

รายละเอียด

วี-เซฟ คอฟฟี่ กาแฟปรุงสำเร็จชนิดผง ผสมสารสกัดจากปัญจขันธ์ สารสกัดจากเมล็ดองุ่น และ คอลลาเจน สารปัจขันธ์ (Gynostemma Pentaphyllum Extract) ปัจขันธ์ มีชื่อจีนว่า เซียนเฉา มีชื่อทางวิทยาศาสตร์ว่า Gynostemma Pentaphyllum Makino มีสารสำคัญชื่อ gypenosides เป็นสารจำพวกไตรเทอร์ปีนซาโปนิน ที่พบในโสม มี 28 ชนิด ซาโปนินที่พบในปัญขันธ์มี 82 ชนิด ปัญจขันธ์มีสารที่มีฤทธิ์ในการต้านอนุมูลอิสระ ช่วยให้นอนหลับ ลดระดับไขมันในเลือด เสริมภูมิคุ้มกัน ยับยั้งการเจริญของเซลล์มะเร็งบางชนิด ยับยั้งการเกราะตัวของเกร็ดเลือด ต้านตับอักเสบ และลดระดับน้ำตาลในเลือด

สารสกัดจากเมล็ดองุ่น มีสาร OPC ซึ่งเป็นสารต้านอนุมูลอิสระช่วยชะลอความเสื่อมโทรมของเซลล์ ต่อต้านการเกิดริ้วรอย คืนความอ่อนเยาว์ให้เซลล์ผิวหน้าและเรือนร่าง
โอลิโกฟรุคโตส (Oligofrutose) เป็นไฟเบอร์หรือใยอาหารชนิดที่ละลายน้ำ สกัดจากรากพืชชิคอรี่ ช่วยเพิ่มการดูดซึมแคลเซี่ยมและแมกนีเซียมในลำไส้ใหญ่มีผลทำให้กระดูกแข็งแรงขึ้น
จุลินทรีย์ที่ดีช่วยลดอาการท้องผูก,ลดความอ้วน,ลดคอลเลสเตอรอล,ควบคุมเบาหวาน,ยับยั้งการเติบโตของจุลินทรีย์ที่ก่อโรคลำไส้ใหญ่และช่วยทำลายสารก่อมะเร็ง
น้ำตาลฟรุคโตสให้แคลลอรี่ต่ำ เป็นโมเลกุลเดี่ยว เมื่อดื่มแล้วสามารถนำไปเป็นพลังงานทันที
คอลลาเจน (Collagen) เป็นโปรตีนจากปลาทะเล (Marine Protein) ที่ผ่านขบวนการไฮโดรไลซิส (Hydrolysis) ด้วยเอนไซม์โดยทำให้โมเลกุลมีขนาดเล็กลงจึงได้คอลลาเจนในรูปแบบพิเศษ ที่มีประสิทธิภาพสูงสามารถซึมเข้าสู่ชั้นผิวได้ทันที ซึ่งต่างจากคอลลาเจนโดยทั่วไป เสริมสร้างซ่อมเซมคอลลาเจนและลาสติน ทำให้ผิวแข็งแรง มีความยืดหยุ่นและช่วยลดรอยเหี่ยวย่น จึงทำให้ผิวพรรณกระชับเนียนใส เปล่งปลั่ง
*วี-เซฟ คอฟฟี่ ไม่มีโครเมี่ยมและน้ำตาลเทียม ซึ่งหากรับประทานโครเมี่ยมต่อเนื่องมีผลทำให้หัวใจเต้นเร็วและหัวใจวายเฉียบพลันได้ ส่วนน้ำตาลเทียม หากรับประทานต่อเนื่องจะมีผลทำให้สมองเสื่อมได้เร็วขึ้น
เลขทะเบียน อยzwz: 13-1-10649-2-0006

ราคา 370 บาท ขาย เสริมสวย, ความงาม ขนาด

แขวงคลองจั่น เขตบางกะปิ จ.กรุงเทพมหานคร

ประกาศหมดอายุ

ขออภัยประกาศนี้หมดอายุลงแล้ว โปรดใช้วิจารณญาณ ในการติดต่อสอบถาม เช่น ดูวันหมดอายุไปหลายปี หรือมากกว่า 6 เดือนแล้ว

ติดต่อสอบถาม


รหัสประกาศ : 31070
ผู้ประกาศ : อำนาจ อำมาตย์ใหญ่
เบอร์โทรติดต่อ : 0801181118
อีเมล : ammartyai@hotmail.co.th
วันที่ประกาศ : 27 มกราคม 2557 เวลา 10:19:50 น.
วันที่หมดอายุ : 13 มีนาคม 2557
IP : 110.49.225.xxx
เข้าชมวันนี้ 2 ครั้ง เข้าชมรวม 4754 ครั้ง


ส่วนหนึ่งที่คุณอาจจะกำลังค้นหา