สมุนไพรบำรุงเส้นผม สระผม สะพานสูง กรุงเทพมหานคร

ลงประกาศฟรี
ขาย เสริมสวย, ความงาม » กรุงเทพมหานคร » 32742

สมุนไพรบำรุงเส้นผม สระผม สะพานสูง กรุงเทพมหานคร

รายละเอียด

คุณค่า พลังจาก Jinko Biloba Extract ประกอบด้วยสารสำคัญหลากชนิด อาทิ ฟลาโวนอยด์กลัยโคไซด์ และ เทอร์ปินส์ สารอาหารที่จำเป็นต่อการเจริญเติบโตของเซลล์บริเวณหนังศีรษะ

เชสเต้แชมพูจิงโกะหยุดผมร่วง สูตรเข้มข้นคุณสมบัติที่แทรกซึมเข้าสู่แกนผม ทำความสะอาดได้อย่างล้ำลึก ขจัดสารเคมีตกค้าง พร้อมสำหรับขั้นตอนการดูแลต่อไปความสำคัญในการทำความสะอาด

ไขมันอุดตันและฝังตัวอยู่ใต้ผิวหนังศีรษะเป็นแหล่งสะสมแบคทีเรีย เชื้อโรคที่ทำใหเกิดอาการคันเรื้อรัง ติดเชื้ออักเสบเป็นขุยหลุดลอกของหนังศีรษะ รังแค โอกาสที่เส้นผมอ่อนแอหรือยิ่งทวีความรุนแรงจากฝุ่นควัน เหงื่อไคล เครื่องสำอางค์ สเปรย์ใส่ผมรวมทั้งเชื้อโรค ปิดรูขุมขน รากผมอุดตัน ทำให้รากผมไม่สามารถรับสารอาหารหล่อเลี้ยงจากเส้นเลือดฝอยได้ ทำให้เส้นผมใหม่งอกได้ยากมากขึ้นจนถึงขั้นศีรษะล้าน

จุดประสงค์ของการสระผมคือ การเอาสิ่งสกปรกออกจากเส้นผมและหนังศีรษะ ดังนั้นเราจำเป็นต้องใช้แชมพูดี ๆ นอกจากไว้เพื่อทำความสะอาดแล้ว ต้องมีลักษณะนุ่มเมื่อสัมผัส สยายหรือแยกแต่ละเส้นได้ง่าย สลวยเป็นเงางาม หนังศีรษะโล่งเบาสบาย

เชสเต้ ได้จัดสูตรให้ตามต้องการของผู้ใช้ ผมมันลีบแบน ผมฟอกสี โกรก ดัด ยืด ผมถูกทำลายด้วยสารเคมีด้วยคุณสมบัติที่แทรกซึมเข้าสู่แกนผมชั้นใน ทำความสะอาด ขจัดส่ิงสกปรกตกค้าง ลดความมันบนหนังศีรษะได้อย่างมีประสิทธิภาพ ปราศจากสารเชื้อฟอง (SLS) ที่ทำให้เกิดการระคายเคือง ป้องกันรังแค อาการคัน ทำให้โครงสร้างรากผมแข็งแรงขึ้นไม่อุดตัน ช่วยยับยั้งและป้องกันการหลุดร่วงของเส้นผมโดยเฉพาะผู้มีปัญหาเรื่องไขมันหรือน้ำมันมากกว่าปกติทั่วไปอย่างถูกวิธี ปรับสภาพหนังศีรษะทีอ่อนแอให้มีสภาพแข็งแรง เป็นการเตรียมสภาพเส้นผมสำหรับขั้นตอนการดูแลต่อไป

ราคา 285 บาท ขาย เสริมสวย, ความงาม ขนาด

แขวงสะพานสูง สะพานสูง จ.กรุงเทพมหานคร

ประกาศหมดอายุ

ขออภัยประกาศนี้หมดอายุลงแล้ว โปรดใช้วิจารณญาณ ในการติดต่อสอบถาม เช่น ดูวันหมดอายุไปหลายปี หรือมากกว่า 6 เดือนแล้ว

ติดต่อสอบถาม


รหัสประกาศ : 32742
ผู้ประกาศ : แจ๊ว
เบอร์โทรติดต่อ : 0866291909
อีเมล : jaew_mooyong@outlook.com
วันที่ประกาศ : 04 พฤศจิกายน 2556 เวลา 08:45:54 น.
วันที่หมดอายุ : 19 ธันวาคม 2556
IP : 111.84.212.xxx
เข้าชมวันนี้ 2 ครั้ง เข้าชมรวม 1976 ครั้ง


ส่วนหนึ่งที่คุณอาจจะกำลังค้นหา