จังหวัดกรุงเทพมหานคร เขตบางกะปิ เขตบางเขน เขตลาดกระบัง เขตมีนบุรี เขตหนองจอก เขตพระโขนง เขตบางขุนเทียน เขตหนองแขม เขตภาษีเจริญ เขตราษฎร์บูรณะ เขตตลิ่งชัน เขตดุสิต เขตธนบุรี เขตบางกอกน้อย เขตบางกอกใหญ่ เขตบางรัก เขตปทุมวัน เขตป้อมปราบศัตรูพ่าย เขตพญาไท เขตพระนคร เขตยานนาวา เขตสัมพันธวงศ์ เขตห้วยขวาง เขตคลองสาน เขตสาทร เขตบางคอแหลม เขตบางซื่อ เขตราชเทวี เขตประเวศ เขตคลองเตย เขตดอนเมือง เขตจตุจักร เขตลาดพร้าว เขตบึงกุ่ม เขตบางพลัด เขตจอมทอง เขตสวนหลวง เขตคันนายาว เขตวังทองหลาง เขตสะพานสูง เขตคลองสามวา เขตบางนา เขตวัฒนา เขตดินแดง เขตหลักสี่ เขตสายไหม เขตทุ่งครุ เขตบางบอน เขตบางแค เขตทวีวัฒนา

หน้าเรียวสวย แลดูอ่อนเยาว์ มีโวลุ่ม ด้วยเทคนิคฉีดไขมัน คลองเตย เขตคลองเตย กรุงเทพมหานคร

ลงประกาศฟรี
บริการ เสริมสวย, ความงาม » กรุงเทพมหานคร » 35267

หน้าเรียวสวย แลดูอ่อนเยาว์ มีโวลุ่ม ด้วยเทคนิคฉีดไขมัน คลองเตย เขตคลองเตย กรุงเทพมหานคร

รายละเอียด

หน้าเรียวสวย แลดูอ่อนเยาว์ มีโวลุ่ม ด้วยเทคนิคฉีดไขมัน !!!
เมื่อไม่นานมานี้ คำว่า “ใบหน้าเรียว” อาจจะหมายถึง ใบหน้าแลดูอ่อนเยาว์ อ่อนหวาน โดดเด่น สามารถบอกได้เลยว่านี่คือลักษณะเด่นของใบหน้าเรียว


เมื่ออายุเริ่มเพิ่มขึ้นบวกกับไขมันบนใบหน้าเริ่มลดน้อยลง จะยิ่งทำให้บริเวณขมับ ใต้ตา แก้ม แลดูตอบ โดยเฉพาะอย่างยิ่งจะทำให้กระดูกช่วงโหนกแก้มยื่นออกมาอย่างเห็นได้ชัด ทำให้ภาพลักษณ์เปลี่ยนแปลง ไม่สวยเท่าไหร่นัก และยิ่งผิวดูไม่ยืดหยุ่นแล้ว จะยิ่งทำให้ใบหน้าดูแกมากยิ่งขึ้น ด้วยเหตุนี้ จึงทำให้ผู้ที่กังวลเรื่องใบหน้าจะแลดูแก่ เลือกใช้วิธีการฉีดไขมันตัวเองเพิ่มขึ้นเป็นจำนวนมากตามมา

ฉีดไขมันบนใบหน้าในปริมาณที่เหมาะสม จะช่วยให้การคงอยู่ได้ผลอย่างสูง
การฉีดไขมันตนเองนั้น จะใช้เทคนิคการดูดไขมันส่วนเกินของร่างกาย ส่วนของสะโพกหรือหน้าท้อง มาฉีดเติมส่วนของหน้าผาก หรือริ้วรอยส่วนต่างๆ


และเนื่องจากเป็นการดูดไขมันตนเองออกมาใช้ นอกจากจะทำให้ใบหน้าเรียวสวยแล้ว ยังช่วยปรับรูปร่างอีกด้วย เป็นเทคนิคที่เพิ่มความพึงพอใจให้สาวๆเป็นอย่างมาก นอกจากนั้นการใช้เทคนิคนำไขมันตนเองมาแก้ไขจุดบกพร่องต่างๆบนใบหน้ายังได้ผลดียิ่งกว่าการฉีดฟิลเลอร์อีกด้วย


โดยปกติไขมันตนเองที่ฉีดเข้าไปแล้วนั้น จะสามารถคงอยู่ได้ประมาณ 50~60% ซึ่งการฉีดหนึ่งครั้งจะได้ผลลัพธ์กึ่งถาวร แต่ทั้งนี้อัตราการอยู่รอดของปริมาณไขมัน ขึ้นอยู่กับความแตกต่างของแต่ละท่านด้วย ทั้งคนอ้วนและคนผอม ล้วนส่งผลต่อปริมาณความหนาแน่นของไขมันด้วย
และการฉีดไขมันบนใบหน้า นอกจากจะช่วยเพิ่มโวลุ่มให้ใบหน้าดูเรียวสวยได้รูปแล้ว ยังช่วยยกกระชับใบหน้า ริ้วรอยร่องแก้ม มุมปากได้อีกด้วย

โหงวเฮ้งกับการฉีดไขมัน
หลายท่านอาจจะเชื่อว่าโชตชะตาของตนเองสามารถปกป้องหรือแก้ไขได้ จึงเริ่มมีการศัลยกรรมเสริมโหงวเฮ้งขึ้น แต่ถึงแม้ว่าหลายท่านจะให้ความสำคัญเรื่องโหงวเฮ้งก็ตาม แต่หน้าผากถือเป็นส่วนที่สำคัญมากที่สุด

หน้าผากถือเป็นจุดที่จะนำโชคลาภเข้ามาหาเรา จึงต้องเป็นจุดที่ควรโค้งเรียบสวย โดยเฉพาะอย่างยิ่งส่วนบนของหน้าผากจะต้องโหนกนูนไล่ลงมาถึงส่วนกลาง และส่วนล่างของหน้าผาก และแน่นอนว่าเรื่องโหงวเฮ้งบางครั้งอาจจะเชื่อถือไม่ได้ แต่ในทางความรู้สึกเชื่อว่าจะช่วยสร้างความประทับใจตั้งแต่ครั้งแรกที่พบเห็น


ดังนั้น ในทางโหงวเฮ้ง หากต้องการให้ภาพลักษณ์ดูดียิ่งขึ้น หลายท่านจึงเลือกใช้วิธีการศัลยกรรมฉีดไขมันตนเอง เพื่อช่วยให้ภาพลักษณ์ดูดียิ่งขึ้น ซึ่งหลังจากฉีดไขมันบนใบหน้าแล้ว จะช่วยให้ผิวเต่งตึงและช่วยแก้ไขภาพลักษณ์บนใบหน้าให้ดูดียิ่งขึ้น
Big Promotion~ โปรโมชั่นต้อนรับปีใหม่ พร้อมเปิดสาขาใหม่!!
ศัลยกรรมรูปหน้าภายในวันที่ 23 พzwzยzwz-15ธzwzคzwz2556 นี้รับไปเลยส่วนลด 20% พร้อม Skin care ฟรี 1 ครั้ง

สนใจสอบถามได้ที่ STM Style โทรzwz 02-7147663,02-7147665
เปิดทำการวันจันทร์-วันศุกร์ 09zwz30-18zwz30นzwzวันเสาร์10zwz00-14zwz00นzwzวันอาทิตย์ปิดทำการ
E-Mail: stmstyle@gmailzwzcom ll MSN: stmstylemt@hotmailzwzcom
Website: http://wwwzwzstmstylezwzcom หรือ http://stmstylezwzcozwzkr
Facebook: https://wwwzwzfacebookzwzcom/STMstyle

ราคา 1 บาท บริการ เสริมสวย, ความงาม ขนาด 1

แขวงคลองเตย เขตคลองเตย จ.กรุงเทพมหานคร

ประกาศหมดอายุ

ขออภัยประกาศนี้หมดอายุลงแล้ว โปรดใช้วิจารณญาณ ในการติดต่อสอบถาม เช่น ดูวันหมดอายุไปหลายปี หรือมากกว่า 6 เดือนแล้ว

ติดต่อสอบถาม


รหัสประกาศ : 35267
ผู้ประกาศ : stmstyle
เบอร์โทรติดต่อ : 027147663
อีเมล : stmstyle@gmail.com
วันที่ประกาศ : 03 มกราคม 2557 เวลา 11:39:27 น.
วันที่หมดอายุ : 17 กุมภาพันธ์ 2557
IP : 58.11.238.xxx
เข้าชมวันนี้ 2 ครั้ง เข้าชมรวม 1865 ครั้ง


ส่วนหนึ่งที่คุณอาจจะกำลังค้นหา