เครื่องทำน้ำด่าง น้ำดื่มเพื่อสุขภาพ 360 Alkalize Water วัดพระยาไกร เขตบางคอแหลม กรุงเทพมหานคร

ลงประกาศฟรี
ขาย เสริมสวย, ความงาม » กรุงเทพมหานคร » 39353

เครื่องทำน้ำด่าง น้ำดื่มเพื่อสุขภาพ 360 Alkalize Water วัดพระยาไกร เขตบางคอแหลม กรุงเทพมหานคร

รายละเอียด

เครื่องทำน้ำด่าง น้ำดื่มเพื่อสุขภาพ 360 Alkalize Water
จากราคาปกติ 32,900 บาท ลดดดดดดสุดๆๆๆๆ เหลือเพียง 27,900 บาท บริการจัดส่งฟรี
น้ำดื่มอัลคาไลน์ Alkaline Ionized Water คือ
► เป็นน้ำดื่มที่สะอาดปราศจากการปนเปื้อน และมีแร่ธาตุสารอาหารที่ร่างกายต้องการ ไม่ว่าจะเป็น แคลเซียม โซเดียม แมกนี่เซียม และโปรแทสเซียม ผสมอยู่ในน้ำ และจะต้องไม่มีแร่ธาตุจำพวกโลหะหนักผสมอยู่
► น้ำมีค่าความเป็นด่างตั้งแต่ 8zwz5 pH - 9zwz5 pH เพื่อลดความเป็นกรดในร่างกาย
► น้ำที่ได้ควรจะมีโมเลกุลขนาดเล็ก เพื่อสะดวกต่อการที่ร่างกายจะนำไปใช้งานในส่วนต่างๆของร่างกาย เพื่อชำระล้างของเสียออกจากร่างกายตามทางออกต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นทางเป็นทางเหงื่อ ทางปัสสาวะ ได้สะดวกยิ่งขึ้น หรือที่เรานิยมเรียกกันว่าการทำดีท็อคร่างกายนั่นเอง
►มี Anti-Oxidant สูง(วัดจากเครื่องวัด ORP และมีค่าเป็นลบ) สำหรับผู้ที่ได้ดื่มน้ำอัลคาไลน์เป็นประจำ ร่างกายจะสามารถดูดซึ่มได้ดีกว่าน้ำดื่มประเภทอื่นๆอยู่หลายเท่า จะทำให่ร่างกายไม่เกิดภาวะขาดน้ำ ในการนี้ทางการแพทย์ได้มีมีการวิจัยแล้วว่า เชื้อมะเร็งเกิดขึ้น และเติบโตได้ดีในสภาพที่เป็นกรด ซึ่งมักเกิดแฝงมาจากอาหารการกินของเราเองจำพวก แป้ง เนื้อสัตว์ การบริโภคที่ขาดสมดุลความเป็น กรดหรือด่าง ควรอยู่ที่อัตรา25/75 ตามลำดับ และอื่นๆที่เรารู้เท่าไม่ถึงการ ร่างกายเราปรับสภาพไม่ทัน ดังนั้นเครื่องทำน้ำดื่มอัลคาไลน์ จึงได้มีความจำเป็นในการดื่มเข้าไปในร่างกายเพื่อที่จะได้ช่วยลดสภาพความเป็นกรดในร่างกายให้ดียิ่งขึ้นๆไป และในน้ำดื่มอัลคาไลค์ที่ดีควรมีสารต้านอนุมูลอิสระ ( Anti-oxidant = ORP -ยิ่งลบมากยิ่งดี )
ทำไมร่างกายถึง ต้องการน้ำที่เป็นด่าง?
- ระบบโลหิตของมนุษย์เราต้องการฤทธิ์ด่าง ตามปกติเลือดของคน มีค่า pH 7zwz35 – 7zwz45 นั่นคือด่างอ่อนๆ ถ้า pH ในเลือดต่ำกว่า 7zwz3 คนไข้จะเริ่มมีอาการสภาวะกรดเป็นพิษในเลือด (Acidosis) และถ้าต่ำกว่า 7zwz0 จนไปถึง 6zwz8 (กรด) คนไข้จะหมดสติและอาจตายได้ถ้าไม่รีบแก้ไขให้ทันท่วงที
- น้ำอัดลมนั้นมีค่าความเป็นกรด สูงถึง pH 2zwz5 นอกจากนี้อาหารในยุคปัจจุบันชนิดอื่นๆ เช่น อาหาร Fast Food ยังมีฤทธิที่เป็นกรดอีกด้วย เพราะฉะนั้น เราจึงต้องดื่มน้ำที่มีค่าความเป็นด่าง เพื่อไปลดความเป็นกรดจากอาหารและน้ำอัดลมที่เราทานเข้าไป คุณรู้หรือไม่ว่าเมื่อคุณดื่มน้ำอัดลม 1 ขวด คุณจะต้องดื่มน้ำแร่ซึ่งมีฤทธิ์เป็นด่างอ่อนๆขนาดเท่ากัน 2 ขวดจึงจะดึงเลือดให้กลับมาสมดุลอย่างเดิมได้
- ร่างกายต้องการความเป็นด่างโดยดึงแคลเซียมจากกระดูก แต่ถ้าร่างกายได้อาหารที่มีลักษณะเป็นด่าง ก็จะทำให้เลือดไม่ต้องไปขอยืมแร่ธาตุ (แคลเซียม และ แมกนีเซียม) ออกจากร่างกายเพื่อสร้างสภาวะสมดุลของร่างกาย (Homeostasis) ดังนั้นร่างกายก็จะไม่สึกหรอ และทรุดโทรม สุขภาพสมบูรณ์แข็งแรง
มะเร็ง เป็นที่ทราบกันว่า chemotherapy เป็นวิธีการรักษาโรคมะเร็งที่วงการแพทย์ใช้กันอยู่ในปัจจุบัน สถาบัน John Hopkins ได้ออกแถลงการเกี่ยวกับโรคมะเร็งว่าทุกคนมีเชื้อมะเร็งอยู่ในตัวเอง เชื้อมะเร็งจะไม่ปรากฏอาการจนกว่าจะมีเชื้อมากพอที่จะออกอาการ เมื่อแพทย์บอกข่าวดีแก่คนไข้ว่าเขาหายจากโรคมะเร็งแล้ว นั่นก็หมายความว่าเชื้อมะเร็งมีน้อยเกินไปที่จะสามารถค้นหาได้

สอบถามรายละเอียดได้ที่
คุณ ณัฐธิดา ธาดาถิรศักดิ์ หรือคุณ โฟม
โทรศัพท์มือถือ
0961529065
( รับส่วนลดพิเศษ)
สามารถดูสินค้าเพิ่มเติมได้ที่เว๊บไซต์

เว๊บไซต์หลังของบริษัท
http://wwwzwz360shoprangsitzwzcom
ดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่ Youtube
http://wwwzwzyoutubezwzcom/watch?v=ygDdShe0mRY
https://wwwzwzfacebookzwzcom/pages/360TVShopping/1480136902207121 รบกวนฝากร้านและกดถูกใจให้ด้วยนะคะ
ราคา 27,900 บาท ขาย เสริมสวย, ความงาม ขนาด

แขวงวัดพระยาไกร เขตบางคอแหลม จ.กรุงเทพมหานคร

ประกาศหมดอายุ

ขออภัยประกาศนี้หมดอายุลงแล้ว โปรดใช้วิจารณญาณ ในการติดต่อสอบถาม เช่น ดูวันหมดอายุไปหลายปี หรือมากกว่า 6 เดือนแล้ว

ติดต่อสอบถาม


รหัสประกาศ : 39353
ผู้ประกาศ : ณัฐธิดา ธาดาถิรศักดิ์
เบอร์โทรติดต่อ : 0961529065
อีเมล : foam_za_love@hotmail.com
วันที่ประกาศ : 01 กรกฎาคม 2557 เวลา 13:43:01 น.
วันที่หมดอายุ : 09 พฤศจิกายน 2557
IP : 61.90.6.xxx
เข้าชมวันนี้ 2 ครั้ง เข้าชมรวม 4021 ครั้ง


ส่วนหนึ่งที่คุณอาจจะกำลังค้นหา