จังหวัดกรุงเทพมหานคร เขตบางกะปิ เขตบางเขน เขตลาดกระบัง เขตมีนบุรี เขตหนองจอก เขตพระโขนง เขตบางขุนเทียน เขตหนองแขม เขตภาษีเจริญ เขตราษฎร์บูรณะ เขตตลิ่งชัน เขตดุสิต เขตธนบุรี เขตบางกอกน้อย เขตบางกอกใหญ่ เขตบางรัก เขตปทุมวัน เขตป้อมปราบศัตรูพ่าย เขตพญาไท เขตพระนคร เขตยานนาวา เขตสัมพันธวงศ์ เขตห้วยขวาง เขตคลองสาน เขตสาทร เขตบางคอแหลม เขตบางซื่อ เขตราชเทวี เขตประเวศ เขตคลองเตย เขตดอนเมือง เขตจตุจักร เขตลาดพร้าว เขตบึงกุ่ม เขตบางพลัด เขตจอมทอง เขตสวนหลวง เขตคันนายาว เขตวังทองหลาง เขตสะพานสูง เขตคลองสามวา เขตบางนา เขตวัฒนา เขตดินแดง เขตหลักสี่ เขตสายไหม เขตทุ่งครุ เขตบางบอน เขตบางแค เขตทวีวัฒนา

ดี-คอนแทค ศูนย์จำหน่ายผลิตภัณฑ์อาหารเสริม ดูแลสุขภาพดวงตา ของแท้ 100% ที่นี่ที่เดียวที่รับลิขสิทธิ์จัดจำหน่าย ผลิตภัณฑ์นี้ได้รับการคัดสรรค์ จากโครงการ ท่าแร้ง เขตบางเขน กรุงเทพมหานคร

ลงประกาศฟรี
ขาย เสริมสวย, ความงาม » กรุงเทพมหานคร » 48646

ดี-คอนแทค ศูนย์จำหน่ายผลิตภัณฑ์อาหารเสริม ดูแลสุขภาพดวงตา ของแท้ 100% ที่นี่ที่เดียวที่รับลิขสิทธิ์จัดจำหน่าย ผลิตภัณฑ์นี้ได้รับการคัดสรรค์ จากโครงการ ท่าแร้ง เขตบางเขน กรุงเทพมหานคร

รายละเอียด

ดี-คอนแทค ผลิตภัณฑ์นี้ได้รับการคัดสรรค์ จากโครงการ...หนึ่งใจ ให้อาชีพ มูลนิธิมิราเคิล ออฟไลฟ์ หนึ่งใจ.. ให้อาชีพ สร้างงาน สร้างอาชีพ สร้างธุรกิจ เพื่อก้าวเข้าสู่ AEC
ดี-คอนแทค ช่วยถนอมดวงตาของคุณ จอประสาทตาหลุดลอก ต้อหิน ต้อกระจก และจุดรับภาพที่จประสาทตาเสื่อม สายตาพร่ามัว ฯลฯ ผลิตภัณฑ์นี้ได้ผ่านการทดสอบโดยผู้เชี่ยวชาญ รังสรรค์ผลิตภัณฑ์นวัฒกรรมใหม่ในรูปแบบงานวิจัย “ไบโอเทคโนโลยี” เพื่อคงประสิทธิภาพสารสกัดสูงสุด เพื่อคงประสิทธิภาพสารสกัดสูงสุด
เป็น การใช้สูตรทางวิทยาศาสตร์ล่าสุดที่ได้รับการรับรอง Omni-directional : ด้วยการนำเอาซานโทฟิวและไกลท็อกซาทินมารวมกัน พร้อมสารอาหารอีกหลายชนิด สูตรนี้จะเป็นสารอาหารที่ช่วยเสริมกับสารอาหารตัวอื่นๆ ปัจจุบันแคปซูล Ai-ming นี้เป็นทางเลือกที่ดีเยี่ยมให้กับดวงตาของคุณ
Phosphatidylserine คือสารประกอบประเภทไขมัน Phospholipid ที่เป็นองค์ประกอบหลัก ของเยี่อหุ้มเซลส์สมอง สกัดจากเลซิติน (Lecithin) ที่อุดมด้วยสาร Phosphatidylserine มากกว่า 70 % เป็นสารสื่อประสาทในเนื้อเยื่อสมอง (ช่วยสื่อสารการทำงานระหว่างเซลส์สมอง) ช่วยบำรุงและเพิ่มความสามารถของสมองกลีบท้ายทอย (Occipital Lobe) ที่ช่วยควบคุมการมองเห็น
คุณสมบัติพิเศษ
1.ผู้ที่มีอาการสายตาสั้นเทียมหรือระดับสายตาสั้นของพวกเขาลึก
2.ผู้ที่ใช้คอนแทคเลน์มาเป็นระยะเวลานาน
3.ผู้ที่มีจอตาเปลี่ยนแปลงพยาธิสภาพที่เกิดจากโรคเบาหวาน
4.พนักงานที่อยู่ประจำสำนักงานซึ่งมีการใช้คอมพิวเตอร์เป็นเวลานาน
5.พนักงานผู้ที่ทำงานผลัดกลางคืนมาเป็นระยะเวลานาน
6.ผู้ที่ขับรถเป็นระยะเวลานานๆ(เช่น คนขับรถแท็กซี่ ผู้โดยสาร และคนขับรถบรรทุก
7.ผู้ สูงอายุที่มีสายตาฝ้าฟางที่มีแนวโน้มที่น้ำตาจะไหลเมื่อเห็นแสงจ้า,ผู้ที่มี สายตายาว ,วุ้นในตาเสื่อม ซึ่งทำให้ความสามารถในการมองเห็นลดลง เยี่อบุตาอักเสบ ต้อกระจก ต้อหิน ผู้ที่มีความดันโลหิตสูงมากๆ ผู้ที่มีปัญหาจอ
การ เปลี่ยนแปลงของจอประสาทตา lutea macula ได้กลายเป็นปัจจัยหลักที่ทำให้ผู้สูงอายุเสียประสิทธิภาพการมองเห็น แต่ถ้าพวกเขาสามารถบำรุงดวงตาด้วยการเสริมซานโทฟิว และไคลป์ท็อกซาตินเข้าไปก็จะเป็นประโยขน์ในการรักษาสายตาของพวกเขา และอาจลดอุณหภูมิของจอประสาทตาและเลนส์ตา อีกทั้งยังช่วยลดความเสี่ยงของการเกิดต้อกระจกตาด้วย
วิธีรับประทาน : รับประทานวันละ 1 ครั้ง หลังอาหาร ครั้งละ 1 แคปซูล
เพื่อการดูแล สุขภาพดวงตาของคุณ....ให้ดูสดใส สุขภาพดี อยู่เสมอ D-CONTACT ของแท้ต้องมีสติ๊กเกอร์มูลนิธิมิราเคิลออฟไลฟ์ สีแดง ติดหน้ากล่อง
สอบถามข้อมูลผลิตภัณฑ์หรือโทรสั่งซื้อสินค้าได้ที่ 092-709-6410 , 092-709-6411

เลขที่1 ปากซอยรามอินทรา 57 ถ.รามอินทรา แขวงท่าแร้ง
เขตบางเขน กรุงเทพมหานคร 10220

TEL : 092-709-6410 | 092-709-6411

หรือเข้าดูสินค้าเพิ่มเติมได้ที่ http://www.d-contactthailand.com/

ราคา 990 บาท ขาย เสริมสวย, ความงาม ขนาด

แขวงท่าแร้ง เขตบางเขน จ.กรุงเทพมหานคร

ติดต่อสอบถาม


รหัสประกาศ : 48646
ผู้ประกาศ : d-contacethailand
เบอร์โทรติดต่อ : 0927096411
อีเมล : tamya2014@hotmail.com
วันที่ประกาศ : 07 กันยายน 2557 เวลา 13:20:39 น.
วันที่หมดอายุ : 07 กันยายน 2567
IP : 171.6.222.xxx
เข้าชมวันนี้ 4 ครั้ง เข้าชมรวม 3721 ครั้ง


ส่วนหนึ่งที่คุณอาจจะกำลังค้นหา