(1 กล่อง=30 ซอง) Lypo-Spheric GSH 450 mgz กลูต้าเจล กลูต้าที่ขาวไวสุดอาหารเสริมระดับพรีเมี่ยม line id 084-5268891 สามเสนใน เขตพญาไท กรุงเทพมหานคร

ลงประกาศฟรี
ขาย เสริมสวย, ความงาม » กรุงเทพมหานคร » 49363

(1 กล่อง=30 ซอง) Lypo-Spheric GSH 450 mgz กลูต้าเจล กลูต้าที่ขาวไวสุดอาหารเสริมระดับพรีเมี่ยม line id 084-5268891 สามเสนใน เขตพญาไท กรุงเทพมหานคร

รายละเอียด

Lypo-Spheric Glutathione 450 mg (กลูต้าเจล)

กลูต้าไธโอนน้ำในรูปแบบพิเศษ Lyposome เพียงแค่ตัวเดียวเท่านั้นที่ดูดซึม 100%

ใครที่ขาวยากๆ ทานตัวนี้ 1 กล่องก็เห็นผลแล้วค่ะ

สำหรับผู้ที่ต้องการเห็นผลเร็ว แต่กลัวการฉีด

ขอแนะนำกลูต้าไธโอนรูปแบบ Lyposomal Nano-Spheres® นาโนเทคโลยี เทคโนโลยีล่าสุดจากอเมริกา

Lypo-SphericTM Glutathione (GSH) 450 mg


กลูต้าไธโอน ที่ดีที่สุด

ผลิตโดย Livon Laboratories ประเทศสหรัฐอเมริกา

ได้ ผ่านการวิจัยและพัฒนาคุณภาพทำให้กลูต้าไธโอนมีประสิทธิภาพสูงสุด ดูดซึม 100% รับประทานง่ายขึ้น การันตีคุณภาพดีกว่าสูตรเดิม และดีที่สุดในบรรดาอาหารเสริมยี่ห้ออื่นค่ะDirections for GlutathioneAlpha Lipoic Acid หรือALA จะเป็นสุดยอดสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยให้ผิวกระจ่างใส ต้านการเกิดริ้วรอย และเสริมฤทธิ์กลูต้าได้ดีที่สุด ดีกว่า Vitamin C ถึง 50 เท่า

ตัวนี้เป็นเพียงแค่ตัวเดียว ณ ตอนนี้ที่มีการทำอยู่ในรูปแบบพิเศษที่เรียกว่าLyposome จริงๆ จึงทำให้มีการดูดซึม 100% อีกทั้งกลูต้าไธโอนของ Lypo-SphericTM GSH นี้ ยังอยู่ในรูปReduce Form (Active Form) ซึ่งเป็นรูปแบบของกลูต้าไธโอนที่พร้อมจะออกฤทธิ์ทันที ส่วนยี่ห้อที่โฆษณา ว่าดูดซึมได้ 100% หรือทำในรูปแบบ Lyposome เช่น กลูต้าh2o เม็ดเหลือง กลูต้าh2o ต่างๆ นั้นไม่เป็นความจริง และไม่ได้อยู่ในรูปแบบ Reduce Form ด้วย

กลูต้าไธโอน สารต้านอนุมูลอิสระตัวหลักในร่างกาย และช่วยเพิ่มความสามารถของสารต้านอนุมูลอิสระอื่นๆด้วย เช่น Vitamin C และ Vitamin E อีกทั้งกลูต้าไธโอนยังมีฤทธิ์ช่วยกำจัดสารพิษในร่างกายและช่วยกระตุ้นระบบ ภูมิคุ้มกันของร่างกาย
กลูต้าไธโอนจะไม่ค่อยคงตัวในกระเพาะอาหาร เนื่องจากสามารถถูกทำลายด้วยกรดหรือเอนไซม์ โดยเฉพาะสารที่ชื่อว่า Transpeptidase การทำในรูปแบบพิเศษที่เรียกว่า Lyposomal Nano-Spheres® จะเป็นการนำสารที่มีคุณสมบัติพิเศษที่ทนต่อกรดและเอนไซม์มาคลุมกลูต้าไธโอน (หรือรูปแบบที่เรียกว่า Liposome) เพื่อป้องกันการทำลายของกลูต้าไธโอนในกระเพาะอาหาร ทำให้กลูต้าไธโอนที่ทานเข้าไปสามารถดูดซึมได้เกือบ 100% กลูต้าไธโอนสูตรน้ำ รูปแบบ Lyposomal Nano-Spheres®, ดูดซึมเร็ว เห็นผลไว ใกล้เคียงแบบฉีด ด้วยนาโนเทคโนโลยี เทคโนโลยีชั้นสูงจากอเมริกา ในรูปแบบของ Lyposomal Nano-Spheres®, ทำให้กลูต้าไธโอนสามารถดูดซึมเข้าไปใช้งานได้ 100% อีกทั้งกลูต้าไธโอนของ Lypo-SphericTM GSH นี้ยังอยู่ในรูป Reduce Form (Active Form) ซึ่ง เป็นรูปแบบของกลูต้าไธโอนที่พร้อมจะออกฤทธิ์ทันที โดยเมื่อเทียบกับกลูต้าไธโอนที่อยู่ในรูปแบบผงบรรจุแคปซูลตามยี่ห้อต่างๆ ทั่วไป ร่างกายจะสามารถดูดซึมกลูต้าไธโอนเข้าไปใช้งานได้เพียงแค่บางส่วนเท่านั้น (ประมาน 10%) และรูปแบบของกลูต้าไธโอนก็ไม่ได้เป็นแบบ Reduce Form กลูต้าไธโอนของยี่ห้อพวกนี้เมื่อเข้าไปสู่ร่างกายจะต้องมีการเปลี่ยนรูปอีก ถึงจะออกฤทธิ์ได้ ดังนั้นก็จะมีบางส่วนจาก 10% อีกที่ไม่สามารถเปลี่ยนไปอยู่ในรูปที่ออกฤทธิ์
สำหรับผู้ที่ต้องการเห็นผลเร็ว แต่กลัวการฉีด ขอแนะนำกลูต้าไธโอนรูปแบบ Lyposomal Nano-Spheres® นาโนเทคโลยี เทคโนโลยีล่าสุดจากอเมริกา

ข้อดีเหนือกลูต้าไธโอนยี่ห้อทั่วไป
* ทำอยู่ในรูปแบบ Liposome ซึ่งทำให้กลูต้าไธโอนสามารถดูดซึมได้ 100% จริง
* อยู๋ในรูปแบบ Active Form ที่พร้อมจะออกฤทธิ์ได้ทันทีเมื่อเข้าสู่ร่างกาย
* เป็นเพียงรูปแบบเดียว ณ ตอนนี้ที่ผลใกล้เคียงแบบฉีดมากที่สุด
* แหล่งผลิตชัดเจน และได้รับคุณภาพมาตรฐาน GMP ของ FDA (อยzwz) จาก USA

ความแตกต่างระหว่างอาหารเสริมนอกและอาหารเสริมไทย เหตุใดทางร้านจึงแนะนำอาหารเสริมนอกมากกว่า???

ควรเก็บไว้ในที่แห้งและเย็น เพื่อประสิทธิภาพที่ดีสูงสุดของผลิตภัณฑ์

ดูข้อมูลเพิ่มเติมของผลิตภัณฑ์ Clickzwzzwz

http://wwwzwzlivonlabszwzcom/cgi-bin/htmloszwzcgi/5921zwz5zwz1367049080813682141/lypo-spheric/LGSH30zwzhtml
วิธีรับประทาน:ทานครั้งละ 1 ซอง ตอนก่อนนอน (ขณะท้องว่าง) สัปดาห์ละ 3 ครั้ง
หรือในบางคนถ้าต้องการผลที่ดีกว่าอาจทานถี่ขึ้นได้โดยทานวันเว้นวัน หรือทานทุกวันในช่วงแรก แล้วค่อยลดเหลือทานสัปดาห์ละ 3 ซอง ตามปกติ (ควรทานร่วมกับวิตามินซี หรือ ALA ทุกวัน เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของกลูต้าไธโอน เพื่อให้เห็นผลได้ดีขึ้น)

คำแนะนำ:แนะนำให้ทานกับเครื่องดื่มเย็น ที่ เช่นLipton Ice Tea, พรุนสกัด, เครื่องดื่มผลไม้, น้ำอัดลม และอื่นๆ ที่ไม่ใช่เครื่องดื่มโปรตีนหรือเครื่องดื่มร้อน จะช่วยให้ทานได้ง่ายขึ้น

ข้อสังเกต:คน ที่เคยทานกลูต้าไธโอนยี่ห้อต่างๆมาก ถ้าแกะแคปซูลทานแล้วไม่มีกลิ่นฉุนของซัลเฟอร์ ทางร้านบอกได้เลยว่าไม่ใช้กลูต้าไธโอนเกรดดี หรือบางทีอาจจะไม่ใช้กลูต้าไธโอนด้วยนะครับ

Distributed By :LivOn Laboratories 2654 Wzwz Horizon Ridge Pkwy, Suite B-5, Dept 108 Henderson, NV 89052
Phone in USA :1-866-790-2107

Lypo-SphericTM Glutathione(The easiest and surest way to boost GSH levels)

LivOn’s “Smart Lyposomal Nano-Spheres®” transport GSH through the digestive system and into the bloodstream completely unscathedzwz From there it is even carried into individual cells — intact and ready to:
· Neutralize free-radicals and repair the damage they do
· Neutralize and eliminate disease-causing toxins and heavy metals (like cadmium, lead and mercury)
· Fuel and energize the immune system
· Transport amino acids across cell membranes
· Repair and help synthesize DNA

Recently, because unprotected glutathione (GSH) is destroyed in stomach, precursors in the diet was the only way to help restore optimum GSH levelszwz Encapsulation in “Smart” Lyposomal Nano-Spheres®, however, transports GSH directly into the bloodzwz So now, you can get virtually 100% GSH bio-availabilitywithout depending on the body’s capacity to find and put together a series of precursorszwz BECAUSE NORMAL GSH IS DESTROYED IN THE STOMACH, UNTIL NOW, ONE COULD ONLY BOOST GSH LEVELS WITH EXPENSIVE AND HARD TO GET INJECTIONS OR GLUTATHIONE PRECURSORS THAT THE BODY MAY OR MAY NOT USE TO CREATE GSHzwz NOW,THAT PROBLEM IS SOLVEDzwz Lypo-Spheric™ GSH — the easiest, surest way to boost GSH levelszwzWith Lypo-Spheric™ GSH you know you are ingesting 450 mg of reduced (the active form) glutathione sulfhydryl that will be delivered intact to the bloodstream and available for immediate actionwherever your body may need itzwz Fact: there’s no better way to supplement with GSH !!!
Now there’s no need to rely on precursors, or the body’s ability to assemble them at the right place or at the right timezwz Each packet of Lypo-Spheric™ GSH delivers 450 mg of reduced Glutathione directly into the bloodstream — the same dose many medical professionals inject directly into a veinzwz


Puritan Alpha Lipoic Acid (ALA)

กรดอัลฟาไลโปอิก เป็นสารอาหารประเภทหนึ่งที่มีลักษณะคล้ายวิตามิน โดยทำหน้าที่เป็น Coenzyme ใน ขบวนการเผาผลาญน้ำตาล และสารอาหารอื่นๆ ให้เป็นพลังงาน โดยปกติร่างกายเราสามารถสังเคราะห์กรดอัลฟาไลโปอิคได้เองอยู่แล้วในปริมาณคง ที่ ซึ่งร่างกายเราผลิตได้ในจำนวนที่เพียงพอต่อการช่วยไมโตคอนเดรียเปลี่ยน กลูโคสไปเป็นพลังงานเท่านั้น ไม่ได้ผลิตให้เหลือพอที่จะใช้ต่อต้านความเสื่อมชราของเซลล์ หรือเพิ่มภูมิคุ้มกันโรคให้กับร่างกาย

นอกจากนี้กรดอัลฟาไลโปอิก ยังได้รับการขนานนามว่าเป็น “Universal Antioxidant” เนื่องจากเป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่แรง และยังช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของสารต้านอนุมูลอิสระตัวอื่นๆ เช่น วิตามินซี, อี, Glutathione หรือ Co-enzyme Q10 ให้ กลับมาอยู่ในรูปที่ใช้งานได้อีก หลังจากที่ใช้ในการกำจัดอนุมูลอิสระไปแล้ว ด้วยคุณสมบัติของกรดอัลฟาไลโปอิก คือ สามารถละลายได้ทั้งในน้ำและน้ำมัน สามารถซึมผ่านเยื่อหุ้มเซลล์เข้าไปในชั้นลึกสุดของเซลล์ระดับ DNAจึงสามารถแทรกซึมไปชะลอความเสื่อมของเซลล์ได้ทั่วเซลล์ในร่างกาย ในขณะที่สารต้านอนุมูลอิสระชนิดอื่นๆ เช่น CoQ10 ที่ละลายได้เพียงในส่วนน้ำมันในร่างกาย ทำให้กรดอัลฟาไลโปอิคมีคุณสมบัติเหนือกว่า 4-5 เท่า และมีฤทธิ์แรงกว่า วิตามินอี และวิตามินซี 50 เท่า

กรดอัลฟาไลโปอิก เป็นเพียงสารต้านอนุมูลอิสระตัวเดียวที่สามารถกระตุ้นให้มีการสร้างกลูต้าไธ โอนในเซลล์ จึงทำให้ระดับของกลูต้าไธโอนในร่างกายเพิ่มขึ้นได้ เพราะฉะนั้น กรดอัลฟาไลโปอิก จะเป็นตัวที่ช่วยเสริมฤทธิ์กลูต้าไธโอนได้ดีที่สุดในบรรดาลสารต้านอนุมูล อิสระต่างๆ
Product Information

100% Non-GMO Lypo-Spheric™ GSH, Guaranteed!
Lypo-Spheric™ GSH: When you want an oral glutathione that's delivered intact and "ready to work"

Lypo-Spheric™ GSHResearchers and physicians all over the globe are singing the praises of glutathione sulfhydryl (GSH) — with great excitementzwz And it's no wonder: Every cell in the body needs GSH and most healthy cells actually synthesize this vital substancezwz Fact is, when a cell becomes completely depleted of GSH, it dies! Researchers report that physical and emotional stress, pathogens, toxins, free-radicals and aging — all of these factors, separately and together — can significantly reduce and even totally deplete intracellular levels of GSHzwz

Consequently, there is widespread agreement that boosting blood levels and cellular levels of GSH provides a host of tremendous benefitszwz Until now, however, there has been an insurmountable problem: Direct ingestion of GSH is impossible because digestive juices destroy GSHzwz Fortunately, liposomal-encapsulation provides the perfect way to deliver it in an intact, "ready-to-work" (reduced) formzwz Here's the reason why: "Smart" liposomal Nano-Spheres® can move unhindered and unaffected by digestive juices, slip right through the intestinal wall, into the bloodstream, and ultimately are able to deliver fresh and "already-put-together" GSH into cells that are starving for itzwz

Unlike all the GSH precursor supplements — the ones that are merely GSH building blocks — Lypo-Spheric™ GSH does not depend on sickly cells to reconstruct GSH once the building blocks arrivezwz Truth is, reconstruction is not guaranteedzwz This process requires circumstances and energy that are often lacking in the cells and tissues that are deficient in GSHzwz

Bottom line: There is simply no better way to guarantee delivery of reduced GSH to the cells that need itzwz Each 0zwz2 ozzwz packet of Lypo-Spheric™ GSH contains 450 mg glutathione and 1,000 mg of "essential" phospholipids and is GUARANTEED 100% NON-GMO!
FAST FACTS for
Lypo-Spheric™ GSH,
100% Non-GMO!

Major Nutrients/Packet:
450 mg Glutathione Sulfhydryl (GSH)
1,000 mg Essential Phospholipids

Packets per Carton: 30

Dosage and Use: As a dietary supplement, take one packet per dayzwz For best results, snip or tear the notched end off the packet, squeeze into your favorite cool beverage and drink on an empty stomachzwz We do not recommend mixing the product with a hot beverage or with any high-speed blenders or food processorszwz

Storage Instructions: Store in a cool, dry placezwz Refrigeration is recommended in climates that routinely reach temperatures above 68°F (20°C)zwz
The stability of the Lypo-Spheric™ GSH deteriorates rapidly once an individual packet is openedzwz We do not recommend storing partially used packets of the Lypo-Spheric™ GSH for later usezwz

Shelf Life: 6 months from the date of manufacturezwz The manufacture date and the expiration date is stamped on the bottom of each cartonzwz The expiration date is also imprinted along the edge of each packet as EXP0614zwz This means: Expires: June 2014zwz
Supplement Facts
Serving Size: 1 Packet (5zwz4 ml)
Servings Per Container: 30

Amount Per Serving % Daily
Value*

Calories 10 Calories from Fat 10

Fat 1 gram 1zwz5%*

Saturated Fat 0 grams 0%*

Trans Fat 0 grams †

L-Glutathione (reduced) 450 mg †

Essential Phospholipids 1,000 mg

(from soy lecithin)
†

*Percent Daily Values are based on a 2,000 calorie dietzwz
† Daily Value not established
Other Ingredients: De-ionized water, alcohol 12% by weight (as a natural preservative), xanthan gum, EDTA

This product formulation contains no sugar, no starch, no artificial colors, no meat products, no dairy products, no wheat, no gluten, and no yeast


ลูกค้าสามารถสั่งซื้อสินค้าได้ที่

http://wwwzwzshopdoodeezwzcom/
http://wwwzwzshopdoodeezwznet/
https://wwwzwzfacebookzwzcom/shopdoodee2you
(( IN BOX เพจร้านได้เลยค่ะ))
(มาเป็นเพื่อนกันได้ที่) Facebook: ช็อปดูดี ช้อปง่ายๆ
Email: shopdoodee1@gmailzwzcom
WhatsApp: 086-0561577 / 084-5268891

สั่งซื้อทาง Line
1zwz Line ID : shopdoodee1
2zwz Line ID : 084-5268891
3zwz Line ID : shopdoodee

https://instagramzwzcom/shopdoodee2you
ตาม follow กันได้ที่ https://twitterzwzcom/shopdoodee2you
ขอขอบพระคุณ ลูกค้าทุกท่าน ที่มาอุดหนุนและเข้ามาเยี่ยมชมร้านของเรา นะคะ

ราคา 0 บาท ขาย เสริมสวย, ความงาม ขนาด

แขวงสามเสนใน เขตพญาไท จ.กรุงเทพมหานคร

ประกาศหมดอายุ

ขออภัยประกาศนี้หมดอายุลงแล้ว โปรดใช้วิจารณญาณ ในการติดต่อสอบถาม เช่น ดูวันหมดอายุไปหลายปี หรือมากกว่า 6 เดือนแล้ว

ติดต่อสอบถาม


รหัสประกาศ : 49363
ผู้ประกาศ : shopdoodee
เบอร์โทรติดต่อ : 086-0561577
อีเมล : shopdoodee1@gmail.com
วันที่ประกาศ : 06 มิถุนายน 2559 เวลา 13:59:39 น.
วันที่หมดอายุ : 06 ธันวาคม 2559
IP : 1.20.15.xxx
เข้าชมวันนี้ 2 ครั้ง เข้าชมรวม 3507 ครั้ง


ส่วนหนึ่งที่คุณอาจจะกำลังค้นหา