100% ABSOLUTE REDUCE (แอปโซลูท รีดิ้ว) ลาดพร้าว กรุงเทพมหานคร

ลงประกาศฟรี
ขาย เสริมสวย, ความงาม » กรุงเทพมหานคร » 49406

100% ABSOLUTE REDUCE (แอปโซลูท รีดิ้ว) ลาดพร้าว กรุงเทพมหานคร

รายละเอียด

100% ABSOLUTE REDUCE (แอปโซลูท รีดิ้ว)

100% ABSOLUTE REDUCE คือ ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมลดน้ำหนัก คุณภาพเกรดพรีเมี่ยม วัตถุดิบนำเข้าจากประเทศฝรั่งเศส สารสกัดบริสุทธิ์จากCIA (CONJUGATED LINOLEIC ACID) และ CAPSICUM EXTRACT ซึ่งเป็นสารสกัดจากธรรมชาติ 100% ช่วยลดไขมัน สลายเซลลูไลท์ ช่วยลดน้ำหนักส่วนเกิน กระชับสัดส่วนโดยเฉพาะบริเวณหน้าท้อง ต้นแขน ต้นขา โดยทำหน้าที่อย่างอ่อนโยนต่อร่างกาย ไม่ก่อให้ร่างกายเกิดภาวะตึงเครียด กระวนกระวาย ใจเต้นแรง ไม่ก่อให้เกิดอาการคอแห้ง กระหายน้ำ วิงเวียนศรีษะ และสามารถทานอาหารได้อย่างปกติ และเมื่อหยุดรับประทานไม่ก่อให้เกิดอาการโยโย่ เอฟเฟค (YOYO EFFECT)

ABSOLUTE REDUCE (แอปโซลูท รีดิ้ว)จาก DRzwzABSOLUTE ช่วยในการเผาผลาญ ลดการดูดซึม ช่วยย่อยอาหาร ซึ่งนอกจากทำให้ร่างกายมีสุขภาพที่ดี น้ำหนักลด ไขมันในเลือดต่ำแล้ว ยังช่วยให้คุณ ได้ควบคุมน้ำหนัก ลดน้ำหนัก และลดความอ้วนได้อย่างได้ผลอีกด้วย

ด้วยความพิเศษของ ABSOLUTE REDUCE ที่ราคา ไม่แพง และเราในฐานะผู้ขาย ปลีก ขายส่ง อย่างเป็นทางการจึงขอแนะนำ ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเพื่อลดน้ำหนัก ควบคุมน้ำหนัก ลดความอ้วน ซึ่งเป็นวิธีลดความอ้วนที่ปลอดภัย ของ DRzwzABSOLUTE

ส่วนประกอบสำคัญของ ABSOLUTE REDUCE

==>สารสกัดบริสุทธิ์จาก CIA (CONJUGATED LINOLEIC ACID) คือกรดไขมันโครงสร้างพิเศษอยู่ในกลุ่มไขมันจำเป็น ชนิด โอเมก้า – 6 (ESSENTIAL OMEGA – 6 FATIY ACID) ซึ่งเป็นกรดไขมันอีกรูปแบบหนึ่งของกรดไลโนเลอิก (LINOLEICFATTY ACID) เป็นกรดไขมันจำเป็นที่ร่างกายไม่สามารถสังเคราะห์ขึ้นได้เอง ต้องได้รับจากการรับประทานเข้าไปเท่านั้น CLA เป็นกรดไขมันจำเป็นที่มีคุณสมบัติพิเศษในการยับยั้งการสะสมไขมันใหม่ สลายไขมันส่วนเกิน และยังสามารถเพิ่มมวลกล้ามเนื้อ ทำให้สัดส่วนของมวลกล้ามเนื้อต่อไขมันเพิ่มขึ้นร่างกายจึงสมส่วนเพรียวกระชับ ซึ่งกรดไขมันชนิดนี้ พบได้ในเม็ดดอกทานตะวันและดอกคำฝอย

==>สารสกัดบริสุทธิ์จาก CAPSICUM EXTRACT สารสกัดจากพริก มีสารที่เรียกว่า แคปไชชิน (CAPSAICIN) ช่วยลดการสะสมไขมัน ลด้ำหนัก โดยช่วยเพิ่มการเผาผลาญอาหาร และร่างกายเผาผลาญไขมันส่วนเกินที่มีอยู่เดิม ช่วยเพิ่มระดับของเอนไซม์ในตับ ซึ่งเกี่ยวข้องกับการทำให้ไขมันแตกตัว ช่วยเร่งเมตาบอลิซึม และการสันดาปในร่างกาย ช่วยลดปริมาณการดูดซึมไขมันในร่างกาย โดยทำให้น้ำย่อยที่ใช้ย่อยไขมันลดลง จึงสามารถลดน้ำหนักได้อย่างมีประสิทธิภาพ ร่วมทั้งช่วยลดประมาณสารโคเลสเตอรอล ลดการสร้าง LDL (ไขมันเหลว) และช่วยเพิ่มการสร้าง HDL (ไขมันดี) ในร่างกาย
หากคุณต้องการควบคุมน้ำหนัก ลดความอ้วน คุณต้องมีคาถาข้อเดียวเลยคือคุณต้องควบคุมตัวเอง “ไม่ตามใจตัวเอง” เพราะการควบคุมอาหารการกิน รวมถึงการมีวินัยในการออกกำลังกายนั้นดูจะเป็นเรื่องที่ยากเย็นนักสำหรับคนที่เคยชินกับการไม่มีวินัย ตามใจปากและบิดพลิ้วต่อรองกับการออกกำลังกาย การห้ามปากตัวเองนี่ดูจะเป็นเรื่องที่ยากที่สุดในโลกสำหรับใครหลายๆคน ประเด็นสำคัญของการลดน้ำหนัก ควบคุมน้ำหนัก คือการเลิกตามใจตัวเอง ทุกสิ่งทุกอย่างต้องเริ่มจากหัวใจเลยค่ะ

ในการที่เราจะลดน้ำหนักของเรา สิ่งแรกที่คุณต้องควบคุมก่อนสิ่งอื่นๆ นั่นคือการควบคุม การงด และการลดอาหารที่อยู่ในกลุ่มคาร์โบไฮเดรต หรือแป้ง แต่ไม่ได้หมายถึงให้หยุด ให้งดโดยเด็ดขาดสิ้นเชิง เพราะถ้าร่างกายมีคาร์โบไฮเดรตไม่เพียงพอก็อาจเกิดภาวการณ์ขาดได้เกิดอันตรายต่อร่างกาย เพียงแต่คุณต้องงด หรือลดคาร์โบไฮเดรตที่หยาบ เช่น ข้าวสวย แป้งต่างๆ หันไปรับประทานคาร์โบไฮเดรตละเอียด ย่อยง่าย และที่สำคัญคือไม่ทำให้คุณอ้วน หรือน้ำหนักเกิน น้ำหนักเพิ่ม เช่น ข้าวกล้อง บะหมี่ ขนมจีน ข้าวโอ๊ต ซึ่งนอกจากจะย่อยง่าย ยังให้คุณค่าทางสารอาหารกับร่างกายของเราได้ดีกว่า ข้าวขาวและอาหารพวกแป้งอีกด้วย

คนที่ลดน้ำหนัก หรือลดความอ้วนโดยอดข้าว แล้วรับประทานอาหารประเภทอื่นๆแทน ซึ่งดูเหมือนว่าจะเป็นการลดและควบคุมน้ำหนักได้ดี เร็ว และทันใจ แต่จะมีส่วนที่ทำให้เกิดกผลกระทบต่ออารมณ์ได้ เนื่องจากเมื่อคุณลดอาหารจนไม่เพียงพอแล้วล่ะก็คุณจะมีสมองที่ตื้อคิดอะไรไม่ออก หงุดหงิดและอารมณ์เสียง่าย ขาดสมาธิ ไม่สามารถโฟกัสใดๆได้ เนื่องจากคาร์โบไฮเดรตนั้นเป็นตัวการสำคัญในการเพิ่มพลังให้สมอง ซึ่งทำให้การลดน้ำหนักทุกครั้งผู้เชี่ยวชาญจะไม่แนะนำให้งดคาร์โบไฮเดรตอย่างสิ้นเชิง นอกจากนั้นแล้วยังมีความเข้าใจผิดกันมากเกี่ยวกับเรื่องการนิยมอดน้ำ เพราะคิดว่าหากเราดื่มน้ำมากๆจะทำให้เราอ้วน ซึ่งขัดกับข้อเท็จจริงที่หากเราดื่มน้ำน้อยต่างหากที่จะทำให้สุขภาพของเราย่ำแย่ เนื่องจากน้ำไม่ได้ทำให้คุณอ้วนแต่อย่างใด น้ำที่คุณดื่มเข้าไปนั้นจะสามารถระบายออกมาได้หลายช่องทางตั้งแต่ลมหายใจ ผิวหนัง และทางการปัสสาวะอีกทางหนึ่งด้วย นอกจากนั้นน้ำยังเป็นปัจจัยสำคัญของเซลล์ต่างๆ น้ำจึงมีความจำเป็นอย่างยิ่งต่อระบบทำงานทุกส่วนของร่างกาย ถ้าคุณดื่มน้ำน้อย นอกจากไม่ดีต่อสุขภาพแล้วผิวพรรณของคุณก็จะเหี่ยว แห้งได้ง่ายอีกด้วย ทางที่ดีคุณควรจะดื่มน้ำอย่างน้อยวันละ 8 แก้ว ผิวพรรณจะได้ชุ่มชื้น ทำงานได้ดี ในส่วนนี้เอง DrzwzAbsolute Reduce จึงเป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่ได้รับการรับรองจากคณะกรรมการอาหารและยา (อยzwz) ให้สามารถจัดจำหน่ายได้ในฐานะอาหารเสริมควมบคุมน้ำนหนัก ลดน้ำหนัก ซึ่งถือเป็นวิธีลดน้ำหนักที่ได้ผลอีกทางหนึ่ง
สนใจสอบถามข้อมุล
ปลีกส่ง ทัก


LINE:tangthaishop
wwwzwzindyshoponlinezwzcom

082-790 8173

postrouy@gmailzwzcom

ราคา 800 บาท ขาย เสริมสวย, ความงาม ขนาด

แขวงลาดพร้าว ลาดพร้าว จ.กรุงเทพมหานคร

ประกาศหมดอายุ

ขออภัยประกาศนี้หมดอายุลงแล้ว โปรดใช้วิจารณญาณ ในการติดต่อสอบถาม เช่น ดูวันหมดอายุไปหลายปี หรือมากกว่า 6 เดือนแล้ว

ติดต่อสอบถาม


รหัสประกาศ : 49406
ผู้ประกาศ : หน่อย
เบอร์โทรติดต่อ : 082-7908173
อีเมล : luck_k@windowslive.com
วันที่ประกาศ : 21 มิถุนายน 2558 เวลา 18:04:06 น.
วันที่หมดอายุ : 09 กรกฎาคม 2558
IP : 101.109.249.xxx
เข้าชมวันนี้ 2 ครั้ง เข้าชมรวม 4392 ครั้ง


ส่วนหนึ่งที่คุณอาจจะกำลังค้นหา