D-BRAIME ดีเบรม ผ่านการทดลองทางการแพทย์แล้ว บำารุงสมอง ไม่ให้ความจำเสื่อม 500-790 บาท ,D-BRAIME,ดีเบรม,บำรุงสมอง,dbraim,D-Braim,ดี-เบรม,ดีเนตเวิร์ค สามเสนนอก ดินแดง กรุงเทพมหานคร

ลงประกาศฟรี
ขาย เสริมสวย, ความงาม » กรุงเทพมหานคร » 49621

D-BRAIME ดีเบรม ผ่านการทดลองทางการแพทย์แล้ว บำารุงสมอง ไม่ให้ความจำเสื่อม 500-790 บาท ,D-BRAIME,ดีเบรม,บำรุงสมอง,dbraim,D-Braim,ดี-เบรม,ดีเนตเวิร์ค สามเสนนอก ดินแดง กรุงเทพมหานคร

รายละเอียด

D-BRAIME ดีเบรม ผ่านการทดลองทางการแพทย์แล้ว บำารุงสมอง ไม่ให้ความจำเสื่อม 500-790 บาท
D-BRAIME ดีเบรม เหมาะสำหรับนักเรียน นักศึกษา ที่ต้องการเพิ่มพลังความจำ
เพิ่มสมาธิ เด็กสมาธิสั้น(ADHD) รวมถึงผู้สูงอายุที่มีอาการสมองเสื่อมหรือความจำเสื่อม
ตามอายุ(AAMI) ด้วยสารสกัดจาก Bacopa Monniera ซึ่งมีประสิทธิภาพสูงกว่าใบแปะก๊วย
รับรองความปลอดภัยโดย Central Drug Research Institute(CDRI) of India

ราคาพิเศษเฉพาะเดือนนี้เท่านั้น 790 บาท
ผลิตภัณฑ์ดีเบรม D-BRAIME ซึ่งอุดมด้วยสารสกัด Bacopa Monniera เป็นสูตรบำรุง
ความจำจากธรรมชาติ ที่ค้นคว้า วิจัย ผลิตภายใต้ลิขสิทธิ์ของ สถาบันยากลางของประเทศอินเดีย
Central Drug Research Institute (CDRI) จึงมีความปลอดภัยและประสิทธิภาพสูง
ผ่านการทดลองทางการแพทย์มากมาย เหมาะสำหรับเด็กวัยเรียน และผู้สูงอายุ
อยzwz10-3-29351-1-0001

รูปแบบ: กล่องละ 3 แผงๆละ 10 แคปซูล บรรจุ 30 เม็ด /กล่อง
อยzwz 10-3-29351-1-0001

ราคาจำหน่าย 1,089 บาทzwzzwzzwz

Promotionzwzzwzzwz 2แถวแรก +บวกค่าขนส่งแล้ว

ซื้อ 1 กล่อง 900 บาท

ซื้อ 2 กล่อง 1,700 บาท (ตกกล่องละ 850 บาท)

ซื้อ 3 กล่องๆ 800 บาท +ค่าขนส่ง

ซื้อ 6 กล่องๆ 750 บาท +ค่าขนส่ง

ซื้อ 12 กล่องๆ 700 บาท +ค่าขนส่ง


การใช้:
- ผู้ใหญ่ 1 แคปซูล bzwzizwzdzwz หลังอาหาร
- เด็ก 1 แคปซูลวันละหนึ่งครั้งหลังอาหารเช้า (สำหรับเด็กอายุ 7-12 ปี)
- สำหรับคนที่มีอาการ Dementia, AAMI, VaD และ ADHD ให้รับประทาน 1 แคปซูล tzwzizwzdzwz
- สำหรับผู้ที่น้ำหนักตัวต่ำกว่า 90 กกzwz และ 2 แคปซูล bzwzizwzdzwz สำหรับผู้ที่มีน้ำหนักตัวเกิน 90 กกzwz
แนะนำให้รับประทาน Bacopa Monniera อย่างน้อย 12 สัปดาห์ ติดต่อกัน เพื่อให้เห็นผลชัดเจน และรับประทาน 1-2 แคปซูลทุกวัน เพื่อควบคุมอาการตามขนาดยาข้างต้น
ข้อบ่งใช้:
ใช้สำหรับรักษาอาการไม่มีสมาธิ
สูญเสียความทรงจำ
เกิดความผิดปกติของสมอง จาก
- ความจำเสื่อม
- ความวิตกกังวลและความเครียด
- การรับรู้เสื่อมเนื่องจากขาดโลหิตไปเลี้ยงสมอง (VaD)
- ความจำเสื่อมเนื่องสืบเนื่องมาจากอายุ (AAMI)
- สมาธิสั้นในเด็ก Attention Deficit Hyperactivity Distorder (ADHD)สมุนไพรมหัศจรรย์

พรมมิ – Brahmi / Bacopa Monniera

พรมมิ หรือ Brahmi เป็นภาษาสันสกฤต หรือเรียกว่า Bacopa Monniera (ชื่อวิทยาศาสตร์ที่เป็นภาษาลาติน) เป็นพรรณไม้เลื้อยที่พบมากตามบริเวณรอบๆ บึงและบ่อน้ำทั่วประเทศอินเดีย มีการทำสมุนไพรนี้มาใช้เป็นยารักษาแบบดั้งเดิมมากกว่า 3,000 ปีมาแล้วเพื่อช่วยความจำและการเรียนรู้ในระบบการแพทย์อายุรเวทของอินเดีย

ในช่วงต้นปี 800 ก่อนคริสตกาล มีบทความของชาวอินเดียโบราณเรื่องAthar-Ved-Samhita ซึ่งได้กล่าวสรรเสริญคุณค่าของพรมมิ (Brahmi) ที่ช่วยในการจำบทสวดในพระคัมภีรเวทของนักศึกษา การอ้างอิงในทำนองเดียวกันนี้ยังพบได้ในหนังสือของชาวเปอร์เซียเรื่อง Zend Avesta (C 600ปีก่อนคริสตกาล) หนังสือเรื่อง Susruta Samhita (ปีคริสตศักราช 200) และเรื่อง Bhavaprakasa Nigantu (Indian Materia Medica) จากศตวรรษที่ 5 ถึงศตวรรษที่ 12 สมุนไพรที่ช่วยบำรุงความจำถูกนำมาใช้โดยนักศึกษาชาวพุทธที่มหาวิทยาลัย Nalanda ซึ่งเป็นมหาวิทยาลัยนานาชาติแห่งแรกของโลกที่มีนักศึกษาปีละมากกว่า 10,000 คน

Bacopa Monniera ไม่ควรเข้าใจสับสนกับ Gingko Biloba หรือใบแปะก๊วยที่ใช้เป็นยาเพื่อปรับปรุงการทำงานของสมองและความทรงจำโดยช่วยการไหลเวียนโลหิต ในการศึกษาเมื่อไม่นานมานี้เกี่ยวกับสารต้านอาการความจำเสื่อม นักวิทยาศาสตร์สรุปว่าสารสกัด Bacopa Monniera มีศักยภาพมากกว่าสารสกัดอื่นๆ รวมทั้งแปะก๊วย


CDRI / CSIR

ในปี พzwzศzwz 2494 ได้มีการจัดตั้งสถาบันวิจัยกลาง (CDRI) ในลัคนาว ประเทศอินเดีย ซึ่งเป็นห้องปฏิบัติการนานาชาติของ Council of Scientific & Industrial Research (CSIR) สถาบันนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ทางด้านการวิจัยและพัฒนา ครบถ้วน มีโครงสร้างพื้นฐานทางวิชาการ และมีผู้เชี่ยวชาญในด้านวิชาการสาขาต่างๆ ของการวิจัยยา และการให้บริการแก่หน่วยงานระหว่างประเทศ เช่น WHO และ UNESCO

ในปี พzwzศzwz 2506 นักวิทยาศาสตร์ที่สถาบันวิจัยชั้นนำที่มีชื่อเสียงในต่างประเทศ พร้อมด้วยนักวิทยาศาสตร์กว่า 100 คนที่ทำงานในโครงการต่างๆ มากมายตั้งแต่ยาเภสัชกรรม จนถึงสารสกัดจากพฤกษชาติ ได้เริ่มทำการวิจัยเกี่ยวกับ Bacopa Monniera หลังจากที่ทำการวิจัยอย่างกว้างขวางเป็นเวลามากกว่าทศวรรษ CDRI/CSIR ได้ทำการแยกโมเลกุลที่มีประสิทธิภาพสองโมเลกุล จัดประเภทและตั้งชื่อว่า Bacosides A&B และจดทะเบียนสิทธิบัตรความรู้ในกระบวนการผลิตและเป็นเจ้าของสิทธิในทรัพย์สินทางปัญญา (IPR) สำหรับกระบวนการนี้ทั่วโลก

เกี่ยวกับ Bacopa Monniera

ในปี พzwzศzwz 2506 นักวิทยาศาสตร์ที่สถาบันวิจัยชั้นนำที่มีชื่อเสียงในต่างประเทศ พร้อมด้วยนักวิทยาศาสตร์กว่า 100 คนที่ทำงานในโครงการต่างๆ มากมายตั้งแต่ยาเภสัชกรรม จนถึงสารสกัดจากพฤกษชาติ ได้เริ่มทำการวิจัยเกี่ยวกับ Bacopa Monniera หลังจากที่ทำการวิจัยอย่างกว้างขวาง เป็นเวลามากกว่าทศวรรษ CDRI/CSIR ได้ทำการแยกโมเลกุลที่มีประสิทธิภาพสองโมเลกุลจัดประเภทและตั้งชื่อว่า Bacosides A&B และจดทะเบียนสิทธิบัตรความรู้ในกระบวนการผลิต และเป็นเจ้าของสิทธิในทรัพย์สินทางปัญญา (IPR) สำหรับกระบวนการนี้ทั่วโลก

หลักฐานที่แสดงถึงประสิทธิภาพของ Bacopa Monniera

การทดลองทางการแพทย์ในเด็กที่เป็นโรค ADHD และ AAMI ในผู้สูงอายุ ซึ่งจัดทำโดย CDRI ในประเทศอินเดีย
การทดลองทางการแพทย์ที่มหาวิทยาลัยสวินเบิร์น ในประเทศออสเตรเลีย
การทดลองทางการแพทย์ที่มหาวิทยาลัย Wollongong ในประเทศออสเตรเลีย
การทดลองทางการแพทย์อย่างต่อเนื่องในประเทศอินเดียและทั่วโลก
การใช้สารสกัดนี้มาตั้งแต่ดั้งเดิมนับพันปี
การวิจัยทางห้องปฏิบัติการที่ทำมาแล้วมากกว่า 40 ปี

Bacopa Monniera ทำงานอย่างไร

ช่วยส่งเสริมระบบสื่อประสาทจากปลายเส้นประสาท
ส่วนประกอบที่มีประสิทธิภาพช่วยส่งเสริมประสิทธิภาพในการส่งกระแสประสาท
ลดความเครียดทำให้มีสมาธิ

ประโยชน์ที่ได้จาก Bacopa Monniera

เพิ่มระดับโปรตีนและซีโรโดนิน และลดระดับ norepinephrine จึงทำให้เกิดความจำในระยะยาวและระยะปานกลาง
ส่งเสริมการทำงานของ protein kinase และการสังเคราะห์โปรตีนใหม่ในเซลล์สมอง โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ในส่วนที่เกี่ยวกับการเรียนรู้และความจำ
ส่งเสริมการเรียนรู้และการระลึกถึงสิ่งที่เรียนรู้
เพิ่มความกระตือรือร้น ความกระฉับกระเฉงและความสดชื่นตลอดทั้งวัน
รักษาโรค ADHD ในเด็ก และเพิ่มสมาธิ (มีประโยชน์สำหรับนักเรียนระดับโรงเรียนและวิทยาลัย)
ลดความวิตกกังวลและความเครียด
เป็นอาหารเสริมธรรมชาติช่วยป้องกันอาการวิกลจริต (demantia), AAMI, stroke-related cognitive impairment (Vascular dementia VAD) และโรคอัลไซม์เมอร์
มีศักยภาพสูงและมีรูปแบบในการออกฤทธิ์ดีกว่าสารสกัดของ ginseng-Withania somnifera (Ashwagandha), แป๊ะก๊วย ขิง และ บัวบก (Gotu Kola)

**ประสบการณ์จากผู้ใช้สินค้า**

นzwzสzwzณัฐนันท์ สิทธิวงศ์วรกูล (น้องโบว์)
เกิดเมื่อวันที่ 10 มีนาคม พzwzศzwz 2538
ปัจจุบันเรียนอยู่ที่โรงเรียนอัสสัมชัญสมุทรปราการ ชั้น มzwz5

น้องโบว์เริ่มทานผลิตภัณฑ์อาหารเสริม ดีเบรม ตอนอยู่ ปzwz3 เทอม 2 กลางเทอมใช้เวลาทานอยู่ประมาณ 3 สัปดาห์ ก็ได้เห็นความเปลี่ยนแปลงของน้องโบว์ เพราะก่อนหน้าที่จะทานผลิตภัณฑ์ ดีเบรม น้องโบว์จะเป็นลมบ่อยมาก ไม่ชอบไปโรงเรียนเพราะไม่อยากเข้าแถวเคารพธงชาติ เพราะอากาศร้อนแล้วน้องจะเป็นลม เวลาเป็นลมแล้วเกิดอาการเกร็งมือและเท้า น้องโบว์บอกว่า พอหายเป็นลมแล้วน้องจะไม่ค่อยมีแรง

หลังจากทานผลิตภัณฑ์ดีเบรมได้ประมาณ 2 เดือนกว่า คุณครูก็เรียกคุณแม่เข้าไปพบ แล้วถามถึงอาการน้องโบว์ว่า ไปรักษาที่ไหนมาน้องโบว์ไม่เคยเป็นลมมาตั้งเกือบ 2 เดือนแล้วคุณแม่ก็งงเหมือนกันว่า ทำไม่คุณครูถึงถามแบบนั้น คุณครูบอกว่าเวลาน้องโบว์เป็นลมอาการจะน่ากลัวมาก คุณครูทุกคนจะคอยอยู่ใกล้ ๆ เวลาเข้าแถว

แต่หลังจากที่น้องโบว์ได้ทานผลิตภัณฑ์ดีเบรม เกือบ 3 เดือน ทุกอย่างเปลี่ยนแปลงทั้งด้านร่างกาย, สมอง, น้องมีสุขภาพร่างกายที่แข็งแรงขึ้น และผลการเรียนก็ดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัดน้องโบว์รักโรงเรียน ชอบกิจกรรม เป็นนักกีฬาโรงเรียน เป็นเชียร์ลีดเดอร์ เรียนเก่ง เกรดเฉลี่ยดีมากจนทุกคนอยากรู้จักผลิตภัณฑ์ D-Braime

สอบถามผลิตภัณฑ์ดีเบรมติดต่อ : (084) 156 - 3692


*เปิดการจัดส่งพัสดุทางไปรษณีย์ทุกชนิด(พัสดุลงทะเบียน ,พัสดุEMS ,พัสดุพกงzwz) ทุกวัน(จันทร์-เสาร์เช้าเที่ยง และอาทิตย์-นักขัตฤกษ์(ปณzwzเขตใหญ่) ทุกวัน 08:30-17:30นzwz
**เปิดการจัดส่งพัสดุทางขนส่งเอกชน NTC ,นิ่มExpress ,รถปรับอากาศบขสzwz ,อื่นๆ ,รถตู้สายต่างๆ โอนเงินเข้าบัญชี แจ้งชื่อ-สกุล ที่อยู่ รหัสไปรษณีย์ ทุกวัน 08:30-19:30นzwz
***เปิดการนัดรับ-ส่งสินค้าที่อาคารฟอร์จูนฯ ชั้น1 หรือด้านหน้าริมถนนใหญ่ เวิ๊งรถแท๊กซี่ เวิ๊งรถตู้ ป้ายรถเมล์ รถไฟฟ้าMRT(ในกรอบสถานี) หรือถนนหน้าอาคาร เส้นใน ทุกวัน 07:30-24:00นzwz
***เปิดการนัดรับส่งถึงที่ ภายในกรุงเทพฯทุกเขต และปริมณฑล ทุกๆวัน(ถ้าไกล นัดก่อนล่วงหน้า 1-2วัน) ไม่ได้หยุดย่อน ทุกวัน 07:30-24:00นzwz ยินดีพร้อมบริการจร้า

==============================================================================================
ขาย DBraime ราคาถูก , D Braime ราคาถูก , D Braime ราคา , ขาย DBraime , d'braime , d braime บำรุงสมอง , d braime อาหารเสริม , d braime เพิ่มความจำ , อาหารเสริมdbraime , ขาย DBraime ราคาถูก , D Braime ราคาถูก , D Braime ราคา , ขาย DBraime , d'braime , d braime บำรุงสมอง , d braime อาหารเสริม , d braime เพิ่มความจำ , อาหารเสริมdbraime , ขาย DBraime ราคาถูก , D Braime ราคาถูก , D Braime ราคา , ขาย DBraime , d'braime , d braime บำรุงสมอง , d braime อาหารเสริม , d braime เพิ่มความจำ , อาหารเสริมdbraime , ขาย DBraime ราคาถูก , D Braime ราคาถูก , D Braime ราคา , ขาย DBraime , d'braime , d braime บำรุงสมอง , d braime อาหารเสริม , d braime เพิ่มความจำ , อาหารเสริมdbraime , ขาย DBraime ราคาถูก , D Braime ราคาถูก , D Braime ราคา , ขาย DBraime , d'braime , d braime บำรุงสมอง , d braime อาหารเสริม , d braime เพิ่มความจำ , อาหารเสริมdbraime , ขาย DBraime ราคาถูก , D Braime ราคาถูก , D Braime ราคา , ขาย DBraime , d'braime , d braime บำรุงสมอง , d braime อาหารเสริม , d braime เพิ่มความจำ , อาหารเสริมdbraime , ขาย DBraime ราคาถูก , D Braime ราคาถูก , D Braime ราคา

ราคา 500,700 บาท ขาย เสริมสวย, ความงาม ขนาด 30 แคป

แขวงสามเสนนอก ดินแดง จ.กรุงเทพมหานคร

ประกาศหมดอายุ

ขออภัยประกาศนี้หมดอายุลงแล้ว โปรดใช้วิจารณญาณ ในการติดต่อสอบถาม เช่น ดูวันหมดอายุไปหลายปี หรือมากกว่า 6 เดือนแล้ว

ติดต่อสอบถาม


รหัสประกาศ : 49621
ผู้ประกาศ : ขายส่งอาหารเสริมราคาถูก - รัชดาฯ - บางกะปิ - ลาดพร
เบอร์โทรติดต่อ : 0817103692
อีเมล : beautypinkshop@yahoo.com
วันที่ประกาศ : 27 มีนาคม 2558 เวลา 20:49:23 น.
วันที่หมดอายุ : 02 เมษายน 2558
IP : 58.11.72.xxx
เข้าชมวันนี้ 2 ครั้ง เข้าชมรวม 5144 ครั้ง


ส่วนหนึ่งที่คุณอาจจะกำลังค้นหา