4 สโลนแกนของ Cherchom360 ฮอตเว่อร์ ที่ใครๆก็จำขึ้นใจ ลาดพร้าว เขตลาดพร้าว กรุงเทพมหานคร

ลงประกาศฟรี
ขาย เสริมสวย, ความงาม » กรุงเทพมหานคร » 49873

4 สโลนแกนของ Cherchom360 ฮอตเว่อร์ ที่ใครๆก็จำขึ้นใจ ลาดพร้าว เขตลาดพร้าว กรุงเทพมหานคร

รายละเอียด

4 สโลนแกนของ Cherchom360 ฮอตเว่อร์ ที่ใครๆก็จำขึ้นใจ


- Block ตามสูตรของ เฌอชมCherchom360

คุณสมบัติการบล็อก Block หรือ ดักจับไขมัน และคาร์โบไฮเดรตส่วนเกิน ที่จะเข้าสู่ร่างกาย ซึ่งถ้าหากร่างกายมีการสะสม คาร์โบไฮเดรต แป้ง หรือ น้ำตาล หรือโดยเฉพาะไขมัน เป็นจำนวนมากๆนั้น ทำให้ ในร่างกายจะสะสม และไม่ถูกนำไปใช้งาน เป็นสาเหตุล้วนๆ ที่ก่อให้เกิด “ความอ้วน” ที่มาโดยไม่รู้ตัว โดย หลักการทำงาน มาจาก ใน เฌอชม Cherchom360มีสารสกัดจากถั่วขาว ซึ่งมีหน้าที่ยับยั้งเอนไซม์บางชนิดในร่างกาย ในการย่อยแป้งให้เป็นน้ำตาล ทำให้แป้งไม่ถุกดูดซึมเข้าสู่ร่างกาย ในรูปแบบของกากใยแทน ซึ่งสารสกัดจากถั่วขาวนั้น มีฤทธิ์ยับยั้งการทำงานของเอนไซม์ชนิดนี้ถึง 66% เลยทีเดียว อีกทั้งยังมีสารสกัดจากแอปเปิ้ล ที่ช่วยในร่างกายรู้สึกอิ่มนาน ไม่โหยหิว หรือ กินจุกจิก และส่วนผสมหลัก อีกตัวนึงคือ ส้มแขก จะมีหน้าที่ยับยั้ง ไม่เปลี่ยนแป้งและน้ำตาล มากจนเกินไป หรือ ขจัดส่วนเกินที่จำเป็นของร่างกาย ออกไป เป็นพวกพลังงาน เพื่อนำไปใช้งานต่อในร่างกาย

- BURN ช่วยในการเร่งการเผาผลาญ

การเบิร์นburn ตามแบบฉบับของ เฌอชมCherchom360 นั้น จะช่วยเร่งการเผาผลาญทั้งไขมัน และคาร์โบไฮเดรตส่วนเกิน ที่ร่างกายรับมากจนเกินไป โดยมีส่วนผสมหลักๆสำคัญ ดังนี้ สารสกัดจากชาเขียว จะช่วยทำการเร่งเผาผลาญ ไขมัน และ คาร์โบไฮเดรต ที่สะสมอยู่ในร่างกาย ตามด้วยด้วย นางเอกตัวสำคัญ L-Carnitineเป็นกรดอะมิโนที่จำเป็นต่อร่างกาย ที่ร่างกายไม่สามารถสร้างเองได้ ต้องรับประทานอาหาร ผักผลไม้ หรือ อาหารเสริมที่มีสาวนผสมของ แอลคาร์นิทีน ซึ่งใน เฌอชมCherchom360 นั้น ได้เห็นถึงความสำคัญและได้นำมาสกัดอยู่ใน เฌอชมCherchom360ให้สาวๆได้รับประทานกันแบบง่ายๆ แอลคาร์นิทีน จะมีส่วนช่วยเสริมสร้างกล้ามเนื้อให้เต่งตึง กระชับ ไม่หย่อนคล้อย

- Build เป็นการเสริมสร้างพลังงานต่างๆในร่างกาย และปรับสมดุลในร่างกายให้ทำงานเป็นปกติ

เฌอชมCherchom360 นั้น ไม่เพียงแค่ เผาผลาญ และเร่งให้ไขมัน ออกมาในรูปแบบต่างๆที่ร่างกายสามารถ นำไปใช้งานได้ ยังมีส่วนช่วยกระตุ้นในการสร้างพลังงานให้กับเซลล์ และยังช่วยส่งเสริมให้เซลล์ในร่างกายทำงาน อย่างมีประสิทธิภาพ ช่วยสร้าง วิตามิน หรือ สารบางชนิด ให้โอบอุ้มน้ำในใต้ชั้นผิวให้เปล่งปลั่งสดใส ตามแบบฉบับของเฌอชมCherchom360 ที่สาวๆส่วนใหญ่ต้องการ

- Blink ช่วยเสริมสร้างเซลล์ผิวให้ขาว เนียนกระจ่างใส

ใน เฌอชมCherchom360มีสารสกัดจาก อะเซโลร่า เชอร์รี่ ซึ่งผลไม้ชนิดนี้มีวิตามินC จากธนนมชาติ สูงกว่า ผลส้มถึง 32 เท่า ซึ่งแน่นอนว่า ช่วยเร่งในการ กระตุ้นให้เม้ดสีผิว ค่อยๆกระจ่างใสขึ้น อย่างเห็นได้ชัด ลดการอักเสบ จากสิว หรือ สิวอักเสบ ต่างๆ ให้ค่อยจางหายไป อีกทั้งในสารสกัดจากอะเซโรล่า เชอร์รี่ที่มีใน เฌอชมเป็นสารสำคัญชนิดหนึ่งในการกระบวนการสังเคราะห์คอลลาเจน ภายในร่างกายอีกด้วยสนใจสั่งซื้อสินค้าได้ที่

http://wwwzwzxn--y3cdabuaqgr4cb1adm3nzwzcom/product/120/cherchom-360

Tel : 0928080828

Line id : 0928080828

ราคา 1,700 บาท ขาย เสริมสวย, ความงาม ขนาด

แขวงลาดพร้าว เขตลาดพร้าว จ.กรุงเทพมหานคร

ประกาศหมดอายุ

ขออภัยประกาศนี้หมดอายุลงแล้ว โปรดใช้วิจารณญาณ ในการติดต่อสอบถาม เช่น ดูวันหมดอายุไปหลายปี หรือมากกว่า 6 เดือนแล้ว

ติดต่อสอบถาม


รหัสประกาศ : 49873
ผู้ประกาศ : อาหารเสริมรีวิว
เบอร์โทรติดต่อ : 0928080828
อีเมล : patsmelove@gmail.com
วันที่ประกาศ : 28 กันยายน 2557 เวลา 02:00:14 น.
วันที่หมดอายุ : 28 มีนาคม 2558
IP : 183.89.100.xxx
เข้าชมวันนี้ 2 ครั้ง เข้าชมรวม 1410 ครั้ง


ส่วนหนึ่งที่คุณอาจจะกำลังค้นหา