จังหวัดกรุงเทพมหานคร เขตบางกะปิ เขตบางเขน เขตลาดกระบัง เขตมีนบุรี เขตหนองจอก เขตพระโขนง เขตบางขุนเทียน เขตหนองแขม เขตภาษีเจริญ เขตราษฎร์บูรณะ เขตตลิ่งชัน เขตดุสิต เขตธนบุรี เขตบางกอกน้อย เขตบางกอกใหญ่ เขตบางรัก เขตปทุมวัน เขตป้อมปราบศัตรูพ่าย เขตพญาไท เขตพระนคร เขตยานนาวา เขตสัมพันธวงศ์ เขตห้วยขวาง เขตคลองสาน เขตสาทร เขตบางคอแหลม เขตบางซื่อ เขตราชเทวี เขตประเวศ เขตคลองเตย เขตดอนเมือง เขตจตุจักร เขตลาดพร้าว เขตบึงกุ่ม เขตบางพลัด เขตจอมทอง เขตสวนหลวง เขตคันนายาว เขตวังทองหลาง เขตสะพานสูง เขตคลองสามวา เขตบางนา เขตวัฒนา เขตดินแดง เขตหลักสี่ เขตสายไหม เขตทุ่งครุ เขตบางบอน เขตบางแค เขตทวีวัฒนา

แนะนำ 5 ปัญหาผิวดูแลด้วยPure White Collagen by FonnFonn(เพียวไวท์ คอลลาเจน) ลาดพร้าว เขตลาดพร้าว กรุงเทพมหานคร

ลงประกาศฟรี
ขาย เสริมสวย, ความงาม » กรุงเทพมหานคร » 58001

แนะนำ 5 ปัญหาผิวดูแลด้วยPure White Collagen by FonnFonn(เพียวไวท์ คอลลาเจน) ลาดพร้าว เขตลาดพร้าว กรุงเทพมหานคร

รายละเอียด

แนะนำ 5 ปัญหาผิวดูแลด้วยPure White Collagen by FonnFonn(เพียวไวท์ คอลลาเจน)


Pure White Collagen by FonnFonn(เพียวไวท์ คอลลาเจน)การดูแลผิวนั้นเป็นเรื่องสำคัญมากสำหรับคุณผู้หญิง เพราะคุณผู้หญิงถือเป็นสิ่งที่คู่กับกับเรื่องความสวยความงาม แต่ละคนก็จะมีปัญหาผิวและวิธีการดูแลที่แตกต่างกันไป การเลือกรับประทานอาหารเสริมก็เป็นทางเลือกหนึ่งที่คุณผู้หญิงให้ความสนใจและเลือกใช้ อาหารเสริม Pure White Collagen by FonnFonn(เพียวไวท์ คอลลาเจน)ถือเป็นตัวเลือกอันดับต้นๆ ในการดูแลปัญหาผิว โดยขอแนะนำให้คุณผู้หญิงที่มีปัญหาผิวดังต่อไปนี้รับประทานอาหารเสริม Pure White Collagen by FonnFonn(เพียวไวท์ คอลลาเจน)


- ผิวคล้ำเสีย
ผิวคล้ำเสียเกิดขึ้นได้จากหลายสาเหตุ ไม่ว่าจะเป็นจากการตากแดด มลภาวะฝุ่นควันฝุ่นละออง ซึ่งสะสมอยู่ในผิวทำให้เกิดผิวคล้ำเสีย ดังนั้นคุณผู้หญิงจึงควรรับประทานอาหารเสริม Pure White Collagen by FonnFonn(เพียวไวท์ คอลลาเจน)เพื่อฟื้นฟูผิวที่คล้ำเสียกลับมามีผิวที่กระจ่างสว่างใสขึ้น ด้วยสารสกัดจากวิตามินซีธรรมชาติที่มีส่วนช่วยให้ผิวกลับมาแข็งแรงและต่อต้านการเกิดเม็ดสีเมลานินที่มีทำให้ผิวคล้ำ

- ผิวแห้งเสีย
ผิวแห้งเสีย และแห้งกร้านเป็นอีกหนึ่งปัญหาผิวที่ส่งผลทำให้คุณผู้หญิงแลดูแก่กว่าวัย ซึ่งสาเหตุหลักที่ทำให้เกิดผิวแห้งเสียเกิดจากผิวขาดความชุ่มชื้น โดยอาหารเสริม Pure White Collagen by FonnFonn(เพียวไวท์ คอลลาเจน)มีคอลลาเจนไตรเปปไทด์ในการช่วยกระตุ้นให้เกิดการสร้างผิวใหม่ที่แข็งแรงและเติมความชุ่มชื้นให้ผิวกลับมาเปล่งปลั่ง เต่งตึง และอวบอิ่ม อีกทั้งยังช่วยทำให้แลดูอ่อนกว่าวัย

- ผิวเหี่ยวย่น
Pure White Collagen by FonnFonn(เพียวไวท์คอลลาเจน)ผิวเหี่ยวย่นเป็นปัญหาผิวที่สร้างความกังวลใจให้กับคุณผู้หญิงโดยเฉพาะคุณผู้หญิงที่มีอายุเพิ่มมากขึ้น หรือในวัยหมดประจำเดือน ซึ่งร่างกายจะผลิตคอลลาเจนน้อยลง ซึ่งส่งผลให้เกิดผิวเหี่ยวย่นไม่เรียบเนียน ดังนั้นคุณผู้หญิงที่มีปัญหาผิวเหี่ยวย่นจึงควรรับประทานอาหารเสริม Pure White Collagen by FonnFonn(เพียวไวท์ คอลลาเจน)ให้กลับมาเรียบเนียนไร้ริ้วรอยเหี่ยวย่นขึ้น

- ผิวมีจุดด่างดำ
จุดด่างดำบนผิวนั้นถือเป็นอีกหนึ่งปัญหาผิวที่ทำให้ผิวและดูไม่สวยงามและเรียบเนียน สารสำคัญอย่างกลูต้าไธโอนในอาหารเสริม Pure White Collagen by FonnFonn(เพียวไวท์ คอลลาเจน)ส่งผลให้ผิวที่มีจุดด่างดำและดูจางลง และปรับผิวบริเวณที่มีปัญหาให้กลับมาสว่างกระจ่างใสมากยิ่งขึ้นด้วย

- ผิวสิว ฝ้า
ปัญหาสิว และฝ้าเป็นปัญหาที่มักเกิดขึ้นกับผิวหน้า การเลือกรับประทานอาหารเสริม Pure White Collagen by FonnFonn(เพียวไวท์ คอลลาเจน)ซึ่งมีสารสำคัญทั้งกลูต้าไธโอน และวิตามินซีที่ช่วยในการดูแลปัญหา และลดการเกิดปัญหาสิวไม่ให้เกิดซ้ำ และฝ้าแลดูจางลงอีกด้วยปัญหาผิวต้องได้รับการดูแลด้วยอาหารเสริมPure White Collagen by FonnFonn(เพียวไวท์ คอลลาเจน)เพราะถือเป็นอาหารเสริมที่คิดค้นขึ้นโดยผู้เชี่ยวชาญทางด้านผิวพรรณ และใช้สารสำคัญที่มีประโยชน์ต่อการดูแลปัญหาผิวโดยเฉพาะอีกด้วย
สนใจสั่งซื้อสินค้าได้ที่

http://wwwzwzxn--y3cdabuaqgr4cb1adm3nzwzcom/product/304/pure-white-collagen-by-fonnfonn

Tel : 092-8080828

Line id : 0928080828

Tel : 083-585-4585

Line id : service24hr

ราคา 0 บาท ขาย เสริมสวย, ความงาม ขนาด

แขวงลาดพร้าว เขตลาดพร้าว จ.กรุงเทพมหานคร

ประกาศหมดอายุ

ขออภัยประกาศนี้หมดอายุลงแล้ว โปรดใช้วิจารณญาณ ในการติดต่อสอบถาม เช่น ดูวันหมดอายุไปหลายปี หรือมากกว่า 6 เดือนแล้ว

ติดต่อสอบถาม


รหัสประกาศ : 58001
ผู้ประกาศ : อาหารเสริมรีวิว
เบอร์โทรติดต่อ : 0928080828
อีเมล : togetterofbeauty@hotmail.com
วันที่ประกาศ : 15 มิถุนายน 2558 เวลา 21:57:10 น.
วันที่หมดอายุ : 15 ธันวาคม 2558
IP : 1.20.33.xxx
เข้าชมวันนี้ 2 ครั้ง เข้าชมรวม 752 ครั้ง


ส่วนหนึ่งที่คุณอาจจะกำลังค้นหา