อัลตร้าไฮฟู ดียังไง ยกกระชับ อัลตร้า ไฮฟู เหมาะกับใคร ลดเหนียงปรับหน้าเรียวเหมือนร้อยไหม คลองตันเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพมหานคร

ลงประกาศฟรี
ขาย เสริมสวย, ความงาม » กรุงเทพมหานคร » 67888

อัลตร้าไฮฟู ดียังไง ยกกระชับ อัลตร้า ไฮฟู เหมาะกับใคร ลดเหนียงปรับหน้าเรียวเหมือนร้อยไหม คลองตันเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพมหานคร

รายละเอียด

อัลตร้าไฮฟู ดียังไง
ช่วยลดเหนียงเร่งด่วน ด้วยultra HIFU ไม่จำกัดshot ย้ำ ย้ำ คะ โดย Ultra HIFU ย่อมาจาก Ultra High Focused Ultrasound เป็นวิวัตนาการใหม่ โดยใช้คลื่นเสียง ที่มีความเข้มข้นสูง ถึง 1000ครั้ง ต่อวินาที ในการยิงบนผิวหน้าต่อครั้ง ซึ่งความเข้มข้นนี้เอง ในการยิงเลเซอร์นี้เอง ช่วยในการยกกระชับให้หน้าไม่เหี่ยว ยกผิวให้เด้ง หางคิวยก ริ้วรอยหาย เสริมสร้างคอลลาเจน

Ultra Hifu VS Hifu ต่างกันตรงไหน?
โปรแกรมของ Dimension clinicของเรา มีบริการนี้และได้รับการบอกต่อ เข้ามาใช้อย่างต่อเนื่อง HIFU นวัตกรรมใหม่ ลงผิวลึก เพื่อยกกระชับ ปรับรูปหน้า เห็นผลเร็ว ไม่เจ็บ ด้วยคลื่น ultrasound ส่วน Ultra Hifu มีการปรับโปรแกรมและพัฒนาการทำงานให้ได้ผลยิ่งขึ้นโดยให้ผลลัพธ์ที่ชัดเจนในครั้งแรกที่ทำ จึงทำให้เป็นที่นิยมและมาเเรงในขณะนี้

อัลตร้าไฮฟู ยกกระชับ
เหมาะสำหรับผู้ที่ไม่ต้องการเจ็บตัว หรือ ยังกลัวกับการร้อยไหม ซึ่งวิธีนี้ช่วยยกกระชับผิวหน้าลดริ้วรอยและไม่ทำให้เจ็บ ผิวหน้าใดๆทั้งสิ้น ผลลัพธ์เทียบเท่าการร้อยไหม หากกลัวเข็มแนะนำ ultra Hifu Therapy คือ อัลตร้าไฮฟู ลดเหนียง ยกหน้า มุมปาก ยกผิว หางคิ้ว ลำคอ ย้อนวัยทันตา^^

Ultra Hifu ราคาเท่าไหร่คะ แพงกว่าเดิมหรือเป่า?
ไดเมนชั่น คลินิก เสริมความงามชั้นนำที่เหล่าดาราเซเลปไว้วางใจ ในราคาเอื้อมถึง โปรโมชั่น ไดเมนชั่นคลินิก ราคาพิเศษ ยกกระชับ HIFU No.1ยกกระชับ‎ เพียง 8,900 บาท/ครั้ง จากราคาปกติ 25,000 บาท คะ เป็นราคาเดิม เพื่อขอบคุณลูกค้าที่วางใจในบริการคะ

Ultra Hifu โปรโมชั่น
ราคาโดยปกติ ย้ำ ย้ำ ทั่วหน้าและลำคอ 50,000-80,000 ต่อครั้ง สำหรับทั่วหน้า upper and lower face ของเรา Dimension clinic
Ultra Hifu โปรโมชั่น 25,000.- ลด60% เหลือเพียง 8,900 บาท/ครั้ง ไม่จำกัด ช็อต ย้ำย้ำ ทั่วหน้า upper and lower face และเน้น ตีกรอบหน้าให้คมชัดด้วย มาลองกันจ้า

๊อัลตร้าไฮฟู เหมาะกับใคร?
๊อัลตร้าไฮฟู ยกกระชับหน้า เหมาะกับผู้ที่เริ่มต้นมีริ้วรอย30-35ปี ขึ้นไป หลังทำอาจมีหน้าแห้งเล็กน้อยได้ ขึ้นกับสภาพผิว ไม่มีเเผล แต่อาจจะรอยเเดง อยู่ประมาณ1-2 ชั่วโมงแรกหลังจากทำ

ultra hifu มีที่ไหนบ้าง
ปรึกษาสอบถามข้อมูลหรือนัดคิวพบแพทย์/อาจารย์แพทย์ ได้ทั้ง3สาขา คะ
http://nickelplateartstrail.com/index.php?topic=1116.0

ราคา 8,600 บาท ขาย เสริมสวย, ความงาม ขนาด

แขวงคลองตันเหนือ เขตวัฒนา จ.กรุงเทพมหานคร

ประกาศหมดอายุ

ขออภัยประกาศนี้หมดอายุลงแล้ว โปรดใช้วิจารณญาณ ในการติดต่อสอบถาม เช่น ดูวันหมดอายุไปหลายปี หรือมากกว่า 6 เดือนแล้ว

ติดต่อสอบถาม


รหัสประกาศ : 67888
ผู้ประกาศ : Ultra Hifu ไดเมนชั่น คลินิก
เบอร์โทรติดต่อ : Call Center 24 Hr 092 636 1166
อีเมล : dimension.thai@gmail.com
วันที่ประกาศ : 28 ธันวาคม 2559 เวลา 14:28:05 น.
วันที่หมดอายุ : 16 กุมภาพันธ์ 2560
IP : 171.101.240.xxx
เข้าชมวันนี้ 2 ครั้ง เข้าชมรวม 414 ครั้ง

YouTubeส่วนหนึ่งที่คุณอาจจะกำลังค้นหา