อาหารเสริมเพอร์เฟ็คไลฟ์ Perfect Life Gluta+Q10+ALA วิตามินเพื่อผิวขาวกระจ่างใสที่เข้มข้น และปลอดภัยที่สุดจาก Perfect Life ช่วยฟื้นฟูเซล์ผิว กระตุ้นการสร้าง Collgen ทำให้ผิวพรรณกระชับเต่งตึง ลดเลือนริ้วรอย ผิวขาว สุขภาพดี ตzหนองปรือ อzบางละมุง จzชลบุรี

ลงประกาศฟรี
ขาย เสริมสวย, ความงาม » ชลบุรี » 30132

อาหารเสริมเพอร์เฟ็คไลฟ์ Perfect Life Gluta+Q10+ALA วิตามินเพื่อผิวขาวกระจ่างใสที่เข้มข้น และปลอดภัยที่สุดจาก Perfect Life ช่วยฟื้นฟูเซล์ผิว กระตุ้นการสร้าง Collgen ทำให้ผิวพรรณกระชับเต่งตึง ลดเลือนริ้วรอย ผิวขาว สุขภาพดี ตzหนองปรือ อzบางละมุง จzชลบุรี

รายละเอียด

สอบถามรายละเอียด หรือสั่งซื้อ โทร 092-378-0936

Perfect Life

เพอร์เฟคไลฟ์ 3+

Gluta + Q10 + ALA


วิตามินเพื่อผิวขาว กระจ่างใสที่เข้มข้น

และปลอดภัยที่สุดจาก Perfect Life


2 เม็ด ก่อนนอน

ผิวขาว สุขภาพดี

เข้มข้น 3 เท่า +

Gluta + Q10 + ALA

Skin Whitening , Anti-Aging , Cell Renewal


วิตามินเพื่อผิวขาวกระจ่างใส ฟื้นฟูเซล์ผิว
กระตุ้นการสร้าง Collgen ทำให้ผิวพรรณกระชับเต่งตึง
ช่วยลดเลือนริ้วรอย และชะลอการเสื่อมของผิว3 Multi Functions

1zwz Skin Whitening ทำให้ผิวขาวกระจ่างใสแบบมีสุขภาพดี ทั่วเรือนร่าง สารต้านอนุมูลอิสระที่มีคุณคุณสมบัติสร้างเม็ดสีเมลานินที่มากเกินความจำเป็น ซึ่งเป็นต้นเหตุของความหมองคล้ำ ฝ้า กระ พร้อมอณูของอะมิโนโปรตีน คุณค่าบำรุงผิวให้เนียนใส ปกป้อง และฟื้นฟูผิวที่ถูกทำร้ายจากแสงแดด และช่วยให้ผิวพรรณขาวสม่ำเสมอทั่วเรือนร่างอย่างเป็นธรรมชาติ

2zwz Anti-Aging ช่วยฟื้นฟูเซลล์ผิว ลดเลือนริ้วรอย ช่วยชะลอการเสื่อมของผิว ด้วยประสิทธิภาพสารประกอบ โค-เอ็นไซม์ คิวเท็น ( Co-enzyme Q10 ) เพิ่มออกซิเจนให้แก่ผิว ช่วยฟื้นฟูผิวเดิม และเสริมสร้างเซลล์ผิวใหม่

3zwz Cell-Renewal ต้านอนุมูลอิสระ , กระตุ้นการสร้าง Collagen ให้กับผิว ทำให้ผิวพรรณกระชับ เต่งตึง เป็น Universal Antioxdant ปกป้องผิวจากรังสี UV ต่อต้านริ้วรอย และช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานของสารต้านอนุมูลอิสระอื่นๆ เช่น L-Glutathione , Co-enzyme Q10 , Vitamin C & E ที่ดักจับกับอนุมูลอิสระไปแล้วให้สามารถกลับมาใช้งานได้อีกครั้งDid You Know ???

Q : กลูต้าไธโอนแบบฉีด ต่างจากแบบกินอย่างไร และแบบไหมมีผลข้างเคียงมากกว่ากัน ?

A : ทั้งแบบฉีด และแบบกิน ให้ผลลัพธ์ในเรื่องของความขาวไม่แตกต่างกัน ซึ่งทั้ง 2 ชนิด ต้องรอเวลาให้ร่างกายผลัดเซลล์ผิว ประมาณ 3-4 สัปดาห์ สีผิวจึงค่อยๆ ปรับขาวขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ และค่าใช้จ่ายแบบฉีดจะสูงกว่าแบบกิน

ผลข้างเคียงของกลูต้าไธโอนแบบฉีด มีผลข้างเคียงที่รุนแรง เพราะการฉีดจะเข้าสู่ร่างกายโดยตรง ไม่ผ่านการคัดกรองจากระบบทางเดินอาหาร อาจทำให้เกิดอาการช็อค ความดันเลือดตก เกิดอาการแพ้รุนแรง และตาบอดได้ จึงทำให้ อยzwz ไม่รับรองการฉีดสารกลูต้าไธโอน ส่วนกลูต้าไธโอนแบบกินจะผ่านระบบทางเดินย่อยอาหาร ซึ่งทำหน้าที่ในการคัดกรองสารอาหาร ก่อนจะดูดซึมเข้าสู่ร่างกาย จึงมีความปลอดภัยสูงชาร์ม ไอยวริญท์ โอสถานนท์
( Co-Founder & Brand Ambassador )

ชาร์มเป็นคนที่ชอบเล่นกีฬากลางแจ้ง ยิ่งกีฬากอล์ฟเนี่ย! ต้องบอกว่าอินเลิฟ สุดๆ ค่ะ! แต่มีปัญหาที่ตามมาก็คือ ผิวหมองคล้ำ สีผิวไม่สม่ำเสมอ แต่ด้วยหน้าที่การงานที่รับผิดชอบอยู่จำเป็นอย่างยิ่งที่ต้องดูแลตัวเองให้ดูแลตัวเองให้ดูดีตลอดเวลา ซึ่งชาร์มเองก็ลองมาแล้วหลายวิธี จนมาเจอ Perfect Life เนี่ยค่ะ! ต้องบอกว่าทำให้ชาร์มได้ทำในสิ่งที่ตังเองรักแบบหมดกังวลเรื่องปัญหาผิวอีกต่อไป

เคล็ดลับง่ายๆ แค่วันละ 2 เม็ด ก่อนนอน เพียงเท่านี้ผิวของชาร์ม ก็ค่อยๆ ปรับขาวขึ้นอย่างธรรมชาติ ภายใน 3-4 สัปดาห์ ด้วยสารสกัดจาก แอล-กลูต้าไธโอน ( L-Glutathione ) เข้มข้น 250 mgzwz ผสมผสานกับคุณค่าของสารต้านอนุมูลอิสระ ที่มีคุณสมบัติสร้างความขาวให้ผิว โดยช่วยยับยั้ง และลดการสร้างเม็ดสีเมลานิน ที่มากเกินความจำเป็น ซึ่งเป็นต้นเหตุของความหมองคล้ำ ฝ้า กระ พร้อมอณูของอะมิโนโปรตีน คุณค่าบำรุงผิวให้เกิดความเป็นกลาง ปรับสมดุล ผิวพรรณให้เปล่งประกายสดใสมากขึ้น เนี่ยแหละค่ะ! เคล็ดลับสวยสั่งได้ของชาร์ม


แอล-กลูต้าไธโอน

ช่วยควบคุมการสังเคราะห์เม็ดสีเมลานิน ส่งผลให้ผิวหน้า และผิวกาย สวย ขาวใส ไร้รอยด่างดำ ขาวอมชมพูขึ้น และยังช่วยลดเลือนริ้วรอยโค-เอ็นไซม์ คิวเท็น

เป็นสารต้านอนุมูลอิสระ ป้องกันการเสื่อมสภาพของเซลล์ ช่วยเพิ่มออกซิเจนให้แก่เซลล์ ช่วยเสริมสร้างเซลล์ผิวพรรณใหม่ และฟื้นฟูผิวพรรณเดิม ช่วยลดเลือนริ้วรอย ลดเลือนจุดด่างดำ และลดปัญหาสีผิวหมองคล้ำได้กรดอัลฟา ไลโปอิก ( ALA )

เป็นสารต้านอนุมูลอิสระ ปกป้องผิวจากรังสี UV ต่อต้านริ้วรอย และช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานของสารต้านอนุมูลอิสระอื่นๆ ที่จับกับอนุมูลอิสระไปแล้วให้สามารถกลับมาใช้งานได้อีกครั้ง
วิตามินซี

ช่วยสังเคราะห์คอลลาเจน วิตามินซีมีความจำเป็นมากในการผลิตคอลลาเจน เพื่อให้ร่างกายไปกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ทำให้ริ้วรอยจางลง ผิวเรียบเนียน และเต่งตึงวิตามินอี

ช่วยยับยั้งการเกิดอนุมูลอิสระ ปกป้องผิวจากรังสี UV ดูแลรักษาผิว ช่วยรักษาแผลเป็น ลดริ้วรอยบนผิว ชะลอความชราภาพของผิว รวมทั้งช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวเนียนเรียบ
ส่วนประกอบสำคัญใน 1 เม็ด ประกอบด้วย


- แอล-กลูต้าไธโอน 250 มกzwz

- วิตามินซี 60 มกzwz

- กรดอัลฟา ไลโปอิก 50 มกzwz

- โคเอ็นไซม์ คิวเท็น 30 มกzwz

- วิตามินอี ( 50% ) 20 มกzwz

ให้วิตามินอี 10 มกzwz

ปริมาณ 1 กล่อง 30 เม็ดสอบถามรายละเอียด หรือสั่งซื้อ โทร 092-378-0936


บริการจัดส่งสินค้าฟรี! ทั่วประเทศทางไปรษณีย์ EMS


ราคา 0 บาท ขาย เสริมสวย, ความงาม ขนาด

ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี

ประกาศหมดอายุ

ขออภัยประกาศนี้หมดอายุลงแล้ว โปรดใช้วิจารณญาณ ในการติดต่อสอบถาม เช่น ดูวันหมดอายุไปหลายปี หรือมากกว่า 6 เดือนแล้ว

ติดต่อสอบถาม


รหัสประกาศ : 30132
ผู้ประกาศ : wwwzbeautytoyoushopzcom
เบอร์โทรติดต่อ : 092-378-0936
อีเมล : beautytoyoushop@hotmail.com
วันที่ประกาศ : 14 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา 09:39:37 น.
วันที่หมดอายุ : 05 มีนาคม 2557
IP : 124.122.2.xxx
เข้าชมวันนี้ 2 ครั้ง เข้าชมรวม 5013 ครั้ง


ส่วนหนึ่งที่คุณอาจจะกำลังค้นหา