รับทำปฏิทิPWrนจีน รับทำปฏิทินตั้งโต๊ะ รับทำปฏิทินโปสเตอร์แบบมีภู่ ราคาเป็นกันเองโรงพิมพ์ทำเอง ท่าข้าม เขตบางขุนเทียน กรุงเทพมหานคร

ลงประกาศฟรี
ขาย ธุรกิจ » กรุงเทพมหานคร » 48499

รับทำปฏิทิPWrนจีน รับทำปฏิทินตั้งโต๊ะ รับทำปฏิทินโปสเตอร์แบบมีภู่ ราคาเป็นกันเองโรงพิมพ์ทำเอง ท่าข้าม เขตบางขุนเทียน กรุงเทพมหานคร

รายละเอียด

รับพิมพ์ปฏิทินน่ำเอี๊ยง รับพิมพ์ปฏิทินตั้งโต๊ะ รับพิมพ์ปฏิทินโปสเตอร์ ราคาประหยัดโรงพิมพ์ทำเอง จะหมดปีแล้วผู้อ่านมีของแจกติดไม้ติดมือไปให้ลูกค้าแล้วหรือยัง? ปฏิทิน เป็นทางเลือกที่น่าสนใจอันหนึ่งที่น่าจะนำมาพิจารณา เพราะเป็นสิ่งที่ทุกที่อาศัย ทุกที่ทำงาน ต้องมีไว้ใช้ และใช้ดูตลอดทั้งปี อีกทั้งcostในการทำ ก็ยังเบาๆกว่า การแจกจ่ายสิ่งของจำพวกอื่นๆ โรงพิมพ์เอบิซ ขอนำเสนอ ปฏิทินรูปแบบต่างๆ ที่ทางโรงพิมพ์ได้จัดทำเตรียมไว้คือ 1)ปฏิทินแขวนผนัง มี2แบบ คือแบบจีนเยอะ(ดูดวง) และแบบจีนน้อย(แบบบันทึก) ปฏิทินมีขนาด 15x21 นิ้ว ตัวตารางพิมพ์ 2 สี แดง กับน้ำเงิน ด้านบน และส่วนล่างของตารางจะมีบริเวณจัดไว้ให้ท่านได้ใส่รายละเอียดประชาสัมพันธ์ ขององค์กรไว้ให้ ปฏิทินแบบนี้เป็นที่ส่วนใหญ่ใช้กันมากเพราะ ตัวหนังสือ มีขนาดใหญ่มองดูได้ชัดเจน สีแดงกับน้ำงิน ก็ตัดกันดีดูสวยงาม รายละเอียดปลีกย่อยก็เยอะ มีทั้งค่ำไทย ค่ำจีนวันพระ วันชิวอิก จับโหงว ขนาดที่โฆษณาบริษัทก็ใหญ่ ใส่รายละเอียดได้เยอะ ถ้า หน้าเดียวไม่พอ ลูกค้าก็ยังสามารถใส่แบบทุกเดือนไม่ซ้ำกันก็ยังได้ แต่ราคาก็จะสูงขึ้นด้วย ทางโรงพิมพ์ก็มีจัดรูปแบบตารางไว้สำหรับลูกค้าที่มียอดพิมพ์จำนวนมาก สามารถ ปรับรายละเอียดในตารางได้ ถ้าลูกค้าต้องการจัดพิมพ์ ส่วนประชาสัมพันธ์ไม่ซ้ำกันทั้ง 12 เดือน ทางโรงพิมพ์ก็สามารถลดค่าใช้จ่ายให้ท่านได้ เพราะ โรงพิมพ์เราทำเองเกือบทั้งหมด จึงมีความคล่องตัวสูงครับ 2)ปฏิทินแขวนผนังขนาดมินิ คือรายละเอียดจะเหมือนกับ ปฏิทินแขวนแบบจีนน้อย แต่ขนาดจะลดลงเหลือ 10zwz25x15 นิ้ว ราคาก็จะถูกลงไปพอสมควร แต่รายละเอียดส่วนประชาสัมพันธ์ก็เล็กตามไปด้วย 3)ปฏิทินตั้งโต๊ะ รูปแบบของโรงพิมพ์ เป็นแบบที่โรงพิมพ์จัดส่วนภาพไว้แล้ว ทางลูกค้าเพียงหาโลโก้ ที่อยู่บริษัทมาใส่ตรงส่วนโฆษณา ขนาดปฏิทิน 7*8 นิ้ว ราคาพร้อมซอง พิมพ์ 1 สี มีให้เลือก 6 รูปแบบ 3zwz1 ปฏิทินตั้งโต๊ะ ชุดในหลวง 14แผ่น ชื่อชุดของขวัญจากพ่อ 3zwz2 ปฏิทินตั้งโต๊ะ ชุดเที่ยวไทยไปได้ทั้งปี 14แผ่น 3zwz3 ปฏิทินตั้งโต๊ะ ชุด Go Green 14แผ่น 3zwz4 ปฏิทินตั้งโต๊ะ ชุด Love Care and Share 14แผ่น ชุดภาพวาดของน้องบ้านปากเกร็ด 3zwz5 ปฏิทินตั้งโต๊ะ ชุด สคสzwz พระราชทาน 8แผ่น 3zwz6 ปฏิทินตั้งโต๊ะ ชุด Endless Nature 8แผ่น 4)ปฏิทินตั้งโต๊ะ แบบของลูกค้าเอง ทางโรงพิมพ์ก็รับทำ ตามสเปกของลูกค้า 5)ปฏิทินโปสเตอร์แบบมีภู่ด้านล่างมีทั้งแบบมาตรฐานของโรงพิมพ์ และแบบของลูกค้า 6)ปฏิทินแบบพกพา รายละเอียดเพิ่มเติมกรุณาดูที่ http://wwwzwzโรงพิมพ์ปฏิทินzwzcom โทร 02-4620919 ฝ่ายขาย

ราคา 20 บาท ขาย ธุรกิจ ขนาด

แขวงท่าข้าม เขตบางขุนเทียน จ.กรุงเทพมหานคร

ประกาศหมดอายุ

ขออภัยประกาศนี้หมดอายุลงแล้ว โปรดใช้วิจารณญาณ ในการติดต่อสอบถาม เช่น ดูวันหมดอายุไปหลายปี หรือมากกว่า 6 เดือนแล้ว

ติดต่อสอบถาม


รหัสประกาศ : 48499
ผู้ประกาศ : ฝ่ายขาย
เบอร์โทรติดต่อ : 0819249534
อีเมล : pondit2@hotmail.com
วันที่ประกาศ : 31 ตุลาคม 2557 เวลา 14:07:48 น.
วันที่หมดอายุ : 30 พฤศจิกายน 2557
IP : 1.4.206.xxx
เข้าชมวันนี้ 3 ครั้ง เข้าชมรวม 10047 ครั้ง


ส่วนหนึ่งที่คุณอาจจะกำลังค้นหา