อุปกรณ์นวด กดจุด Massage Rollers แนวธรรมชาติบำบัดจากประเทศญี่ปุ่น ของเก่ากว่า 60 ปี ยุคยังไม่เป็นมหาอำนาจทางเศรษฐกิจ คลองจั่น เขตบางกะปิ กรุงเทพมหานคร

ลงประกาศฟรี
ขาย พระเครื่อง, ของสะสม, ดูดวง » กรุงเทพมหานคร » 52451

อุปกรณ์นวด กดจุด Massage Rollers แนวธรรมชาติบำบัดจากประเทศญี่ปุ่น ของเก่ากว่า 60 ปี ยุคยังไม่เป็นมหาอำนาจทางเศรษฐกิจ คลองจั่น เขตบางกะปิ กรุงเทพมหานคร

รายละเอียด

อุปกรณฺ์นวด กดจุด Massage Rollers ทำมาจากไม้ น้ำหนักเบา แต่มีความแข็งแรง รับน้ำหนักได้ดี อุปกรณ์นวดมีสองชิ้นกล่าวคือ ชิ้นเล็ก 2 ปุ่ม และชิ้นใหญ่ 4 ปุ่ม ซึ่งปุ่มทั้ง 6 ปุ่มนี้ไม่ได้ยึดติดแน่นกับฐานแต่จะหมุน( ROLL) ได้รอบตัว 360 องศา วิธีการใช้งานก็ยึดตามวิถีธรรมชาติบำบัด ได้แสดงไว้ในเอกสารมีทั้งภาษาญึ่ปุ่นและภาษาอังกฤษ พร้อมภาพประกอบที่แนบมาในกล่องเดิมๆ คือ อุปกรณ์ 2 ปุ่ม ใช้วางตำแหน่งที่ต้นคอ โดยวางแทนหมอนในระยะเวลาสั้นๆตามที่ต้องการ และอุปกรณ์ 4 ปุ่ม ใช้วางตำแหน่งที่แผ่นหลัง หรือ สะโพก ใช้เวลากดจุดประมาณ 20-30 นาที

อุปกรณ์สองชิ้นนี้เป็นสินค้ามือสอง ที่มีความเก่าแก่ ประมาณ 60 กว่าปี ผ่านประสบการณ์ร้อนหนาวมาหลายช่วงอายุของคน ผู้ที่จะซื้อน่าจะเป็นผู้รักในการสะสมของเก่า และงานท่ี่สร้างออกมาน่าจะเป็นงาน Handmade เสียเป็นส่วนใหญ่ สังเกตจากชิ้นงาน และกล่องบรรจุภัณฑ์ วัตถุประสงค์ในการนำสินค้าชุดนี้ มาโพสต์ขาย เพื่อมุ่งเน้นไปที่นักสะสมของเก่า ที่เห็นว่าแปลกน่าสะสม เป็นของเก่าที่น่าอนุรักษ์ไว้ และวิถีชิีวิตในสมัยก่อนแต่ละประเทศ ก็ใช้แนวธรรมชาติบำบัด ไม่แตกต่างกับประเทศไทยเราในเรื่่องของการนวดแผนไทย ที่มีอุปกรณ์ที่คล้ายคลึงกัน และได้เป็นมรดกสืบทอดกันมาจนถึงปัจจุบัน ดังนั้นก่อนใช้งานโปรดศึกษาวิธีการใช้ให้รอบด้านก่อน

ราคา 1,600 บาท ขาย พระเครื่อง, ของสะสม, ดูดวง ขนาด กระทัดรัดพร้อมกล่องเก็บ

แขวงคลองจั่น เขตบางกะปิ จ.กรุงเทพมหานคร

ประกาศหมดอายุ

ขออภัยประกาศนี้หมดอายุลงแล้ว โปรดใช้วิจารณญาณ ในการติดต่อสอบถาม เช่น ดูวันหมดอายุไปหลายปี หรือมากกว่า 6 เดือนแล้ว

ติดต่อสอบถาม


รหัสประกาศ : 52451
ผู้ประกาศ : นzสzวราภรณ์ ภัทรทวีวัฒน์
เบอร์โทรติดต่อ : 0851356253
อีเมล : 5starsshreddedpork@gmail.com
วันที่ประกาศ : 07 กรกฎาคม 2558 เวลา 05:14:49 น.
วันที่หมดอายุ : 07 มกราคม 2559
IP : 171.98.209.xxx
เข้าชมวันนี้ 2 ครั้ง เข้าชมรวม 5928 ครั้ง


ส่วนหนึ่งที่คุณอาจจะกำลังค้นหา