จังหวัดกรุงเทพมหานคร เขตบางกะปิ เขตบางเขน เขตลาดกระบัง เขตมีนบุรี เขตหนองจอก เขตพระโขนง เขตบางขุนเทียน เขตหนองแขม เขตภาษีเจริญ เขตราษฎร์บูรณะ เขตตลิ่งชัน เขตดุสิต เขตธนบุรี เขตบางกอกน้อย เขตบางกอกใหญ่ เขตบางรัก เขตปทุมวัน เขตป้อมปราบศัตรูพ่าย เขตพญาไท เขตพระนคร เขตยานนาวา เขตสัมพันธวงศ์ เขตห้วยขวาง เขตคลองสาน เขตสาทร เขตบางคอแหลม เขตบางซื่อ เขตราชเทวี เขตประเวศ เขตคลองเตย เขตดอนเมือง เขตจตุจักร เขตลาดพร้าว เขตบึงกุ่ม เขตบางพลัด เขตจอมทอง เขตสวนหลวง เขตคันนายาว เขตวังทองหลาง เขตสะพานสูง เขตคลองสามวา เขตบางนา เขตวัฒนา เขตดินแดง เขตหลักสี่ เขตสายไหม เขตทุ่งครุ เขตบางบอน เขตบางแค เขตทวีวัฒนา

รับสอนและรับพัฒนาโปรแกรมด้วยภาษา C#(WPF) ปทุมวัน เขตปทุมวัน กรุงเทพมหานคร

ลงประกาศฟรี
รับจ้าง คอมพิวเตอร์, อุปกรณ์ » กรุงเทพมหานคร » 51728

รับสอนและรับพัฒนาโปรแกรมด้วยภาษา C#(WPF) ปทุมวัน เขตปทุมวัน กรุงเทพมหานคร

รายละเอียด

รับสอนและรับพัฒนาโปรแกรมด้วยภาษา C#(WPF) ด้วยราคาย่อมเยาว์ เพียงวันละ 500 บาทถ้วน เวลาที่ใช้สอนหรือใช้พัฒนาโปรแกรมเหมาวันไปเลยตั้งแต่ 9zwz00 นzwz - 17zwz00 นzwz ทุกวันไม่เว้นวันหยุดราชการ ในส่วนของการพัฒนาโปรแกรมให้นั้น หากเสร็จแล้วแต่ไม่ถูกใจ ผมจะไม่เรียกเก็บค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น สำหรับในส่วนของการสอนนั้น เรียนวันเดียวจบ แต่เนื่องจากเนื้อหาที่ใช้ในการสอนค่อนข้างเยอะมาก ดังนั้นหากผู้เรียนไม่สามารถทำความเข้าใจได้หมดภายในวันเดียว สามารถมาเรียนซ้ำได้ฟรี ตามตารางการสอนในครั้งต่อๆ ไป ที่ได้ทำการเปิดสอนให้กับผู้เรียนในรุ่นถัดไป(แต่ต้องขึ้นอยู่กับจำนวนคนที่เรียนด้วยซึ่งต้องไม่เกิน 3 ท่านในการสอนแต่ละครั้ง) มาค้นหาสิ่งที่เป็นที่สุดของภาษา C# กันได้เลยที่นี่
สนใจติดต่อ P'Jiab : 086-7333-642
WPF เป็นแพตฟอร์มที่มีคุณสมบัติยืดหยุ่นมาก ที่เห็นได้ชัดสุด คือความสามารถในการซ้อน Control ใดก็ได้ ไว้กับ Control ใด ก็ได้ เพื่อให้ได้ Control ที่มีลักษณะพิเศษตามแต่จินตนาการของเรา อย่างเช่น ให้ ComboBox แสดงแต่ละรายการของมันออกมาในลักษณะของรูปภาพพร้อมคำบรรยายใต้ภาพ พร้อมทั้งจัดหมวดหมู่รายการภายในนั้นด้วยก็ได้ หรือ ให้ Menu แสดงแต่ละรายการของมันออกมาในลักษณะที่เป็น ComboBox,CheckBox,RadioButton หรือแม้แต่ TextBox ก็ได้ เป็นต้น
สนใจติดต่อ พี่เจี๊ยบ : 086-7333-642
C#(WPF) ภาษาที่ยังคงทำงานได้ดีเมื่อทำงานอยู่บน Window XP และทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุดเมื่อทำงานอยู่บน Window 7 และ Window ในรุ่นถัดๆ ไป

ราคา 500 บาท รับจ้าง คอมพิวเตอร์, อุปกรณ์ ขนาด

แขวงปทุมวัน เขตปทุมวัน จ.กรุงเทพมหานคร

ประกาศหมดอายุ

ขออภัยประกาศนี้หมดอายุลงแล้ว โปรดใช้วิจารณญาณ ในการติดต่อสอบถาม เช่น ดูวันหมดอายุไปหลายปี หรือมากกว่า 6 เดือนแล้ว

ติดต่อสอบถาม


รหัสประกาศ : 51728
ผู้ประกาศ : เจี๊ยบ
เบอร์โทรติดต่อ : 0867333642
อีเมล : jiab.wpf@gmail.com
วันที่ประกาศ : 14 พฤศจิกายน 2557 เวลา 06:08:27 น.
วันที่หมดอายุ : 21 พฤศจิกายน 2557
IP : 1.47.145.xxx
เข้าชมวันนี้ 2 ครั้ง เข้าชมรวม 1021 ครั้ง


ส่วนหนึ่งที่คุณอาจจะกำลังค้นหาคำค้นเกี่ยวกับ ทั้งหมด