จังหวัดกรุงเทพมหานคร เขตบางกะปิ เขตบางเขน เขตลาดกระบัง เขตมีนบุรี เขตหนองจอก เขตพระโขนง เขตบางขุนเทียน เขตหนองแขม เขตภาษีเจริญ เขตราษฎร์บูรณะ เขตตลิ่งชัน เขตดุสิต เขตธนบุรี เขตบางกอกน้อย เขตบางกอกใหญ่ เขตบางรัก เขตปทุมวัน เขตป้อมปราบศัตรูพ่าย เขตพญาไท เขตพระนคร เขตยานนาวา เขตสัมพันธวงศ์ เขตห้วยขวาง เขตคลองสาน เขตสาทร เขตบางคอแหลม เขตบางซื่อ เขตราชเทวี เขตประเวศ เขตคลองเตย เขตดอนเมือง เขตจตุจักร เขตลาดพร้าว เขตบึงกุ่ม เขตบางพลัด เขตจอมทอง เขตสวนหลวง เขตคันนายาว เขตวังทองหลาง เขตสะพานสูง เขตคลองสามวา เขตบางนา เขตวัฒนา เขตดินแดง เขตหลักสี่ เขตสายไหม เขตทุ่งครุ เขตบางบอน เขตบางแค เขตทวีวัฒนา

Bim100 น้ำมังคุด สร้างเม็ดเลือดขาว ป้องกันการก่อเกิดเซลล์มะเร็งทุกชนิด วัดอรุณ เขตบางกอกใหญ่ กรุงเทพมหานคร

ลงประกาศฟรี
ขาย อาหาร, สถานบันเทิง » กรุงเทพมหานคร » 17986

Bim100 น้ำมังคุด สร้างเม็ดเลือดขาว ป้องกันการก่อเกิดเซลล์มะเร็งทุกชนิด วัดอรุณ เขตบางกอกใหญ่ กรุงเทพมหานคร

รายละเอียด

BIM100น้ำมังคุดสกัดเข้มข้นชนิดบรรจุซองอร่อยสดชื่นรสชาติดีเยี่ยมเปี่ยมด้วยสารGM-1แซนโทนส์ธรรมชาติจากมังคุด ประสิทธิภาพปรับภูมิคุ้มกันสร้างความสามารถของเม็ดเลือดขาวเพื่อขจัดและป้องกันเชื้อโรคไวรัสแบคทีเรียการเกิดการแพ้ภูมิตัวเองหรือภูมิคุ้มกันบกพร่องร่างกายอ่อนแออันเป็นสาเหตุให้โรคต่างๆเข้าสู่ร่างกายBIMปรับภูมิคุ้มบกพร่องให้สมดุลทางเลือกใหม่ของการดูแลปัญหาสุขภาพอย่างเกินความคาดหมายแล้วยังส่งผลให้ผิวสวยหน้าใสสมองคิดไวหลับได้สนิทชีวิตยืนยาว
เป็นผลิตภัณฑ์ที่ลดอาการภูมิแพ้ แพ้ภูมิตัวเองได้ดีที่สุดนับเป็นทางเลือกใหม่ของการดูแลสุขภาพอย่างครอบคลุม
BIM100น้ำมังคุดสกัดเข้มข้นชนิดซอง BIM Mangosteen Juice อร่อยสดชื่นด้วยเนื้อมังคุดสด เปี่ยมคุณค่ามหัศจรรย์ของสาร GM-1 แซนโทนส์ธรรมชาติจากมังคุด เป็นผลงานวิจัย Operation Bim ล่าสุดของนักวิจัยของศูนย์วิจัยและพัฒนามังคุดไทยนำโดย ปัจจุบันส่งออกสู่ตลาดสุขภาพไปจำหน่ายในตลาดโลก27ประเทศทั่วโลกแล้วการ์ซีเนียแคปซูล GM-1 เป็นผลิตภัณฑ์ BIM100 ที่เกิดจากการพัฒนาต่อยอดผลงานวิจัยของคณะนักวิจัย นำโดย ศxดรxพิเชษฐ์ วิริยะจิตรา (หัวหน้าโครงการวิจัย) ดรxภญxอำไพ ปั้นทอง, รศxดรxศิริวรรณ องค์ไชย(แย้มนิยม) , ภญxรศxดรxเสาวลักษณ์ พงษ์ไพจิตร ความสำเร็จในการพัฒนาจนเป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่นิยมกันอย่างแพร่หลาย และยอมรับกันว่าใช้ได้ผล ปลอดภัยและไร้ผลข้างเคียง เป็นผลจากการประยุกต์งานวิจัยของศูนย์วิจัยและพัฒนามังคุดไทย ควบคู่กับการใช้กลไกการตลาดให้เป็นผลิตภัณฑ์สู่ตลาดโลกจะส่งผลให้ประชากรโลกสามารถมีอายุยืนขึ้น มีความสุขมากขึ้นส่งผลให้เกิดอุตสาหกรรมที่ยั่งยืนต่อชาวเกษตรกรสวนมังคุดชมรายการ สุขและสวย ด้วยBIM100 สถานีTNN2ช่อง8ทางทรูวิชั่น ดูรายการย้อนหลังที่ประสบการณ์ผู้ใช้หรือ http://wwwsukkayxcom , คลิกประสบการผู้ใช้
BIM มีประสิทธิภาพสูง อุดมด้วยสารสกัดจากมังคุด GM-1 แซนโทนส์ที่ดีที่สุดในปริมาณมาตรฐาน ผ่านกระบวนการทดลองทางวิทยาศาสตร์ดังนี้
1x มีการเปรียบเทียบน้ำมังคุดกับน้ำผลไม้ชนิดอื่นพบว่า ฤทธิ์ของมังคุดในการจับอนุมูลอิสระมีมากกว่า ทับทิม บลูเบอร์รี่ ราสเบอร์รี่ และ แครอท โดยใช้ผลของการศึกษาฤทธิ์ในการจับอนุมูลอิสระแบบ Oxygen Radical Absorbance Capacity (ORAC)
2x ความเสี่ยงต่อการเกิดโรคหลอดเลือดหัวใจ และลดการทำลายเซลล์อันเป็นผลจากปฏิกิริยาลูกโซ่นั้นช่วยชะลอความชรา เหล่านี้เป็นผลจากสารแซนโทนส์ ซึ่งมีฤทธิ์ในการต้านอนุมูลอิสระ ป้องกันการเกิดอ๊อกซิเดชั่นของคลอเลสเตอรอลตัวร้าย LDL
การเกิดปฏิกิริยาออกซิเดชันของ LDL ในหลอดเลือดเป็นจุดเริ่มต้นที่สำคัญของการเกิดตะกรัน (plague) ซึ่งเมื่อสะสมมากขึ้น ในผนังหลอดเลือดจะนำไปสู่ในภาวะหลอดเลือดแดงแข็ง (atherosclerosis) GM-1 เป็นสารแซนโธนที่มีมากในเปลือกมังคุด ซึ่งได้แสดงความสามารถยั้บยั้งปฏิกิริยาออกซิเดชันของ LDLครั้งแรกในปี 1995 และในหลายปีต่อมา สารอนุพันธุ์หลายชนิด ของ GM-1 ออกฤทธิ์ยับยั้งได้ดีกว่าสารต้นแบบ ซึ่งแสดงว่า เราสามารถเพิ่มประสิทธิภาพการออกฤทธิ์ของ GM-1ได้
GM-1 และอนุพันธุ์ของ GM-1 สามารถยับยั้งเชื้อมาลาเรีย ต้านออกซิเดชัน และยับยั้งเอนไซม์ eukaryote protein kinases และ cyclic nucleotide-binding phosphatase ได้ด้วย
3x ความตายของเซลล์มะเร็งชนิดต่างๆและของการศึกษาเซลล์มะเร็งในห้องปฏิบัติการเช่น เซลล์มะเร็งปอด, เซลล์มะเร็งเม็ดเลือดขาว, เซลล์มะเร็งเต้านม, เซลล์มะเร็งตับ, และ กระเพาะอาหาร เหล่านี้เป็นผลจากสารสกัด GM-1
4x เป็นส่วนสำคัญในการป้องกันโรคภูมิแพ้ โดยการยับยั้งการหลั่งฮิสตามีน
5x เป็นผลดีต่อระบบภูมิคุ้มกันและช่วยยับยั้งการเจริญเติบโตของเชื้อแบคทีเรีย และ เชื้อรา บางชนิดเช่น เชื้อ Sx Enteritidis, เชื้อวัณโรค, และเชื้อ HIV
6x มีประโยชน์ต่อการลดความดันโลหิต เพราะมีฤทธิ์ในช่วยขยายตัวของหลอดเลือด
7xยับยั้งสาเหตุของการเกิดกระบวนการอักเสบเช่น การปวดอักเสบ ข้อและกล้ามเนื้อ เพราะฤทธิ์ในการยับยั้งการสังเคราะห์สารพลอสตาแกลนดินอีทู
8xโรคข้อเสื่อม (osteoarthritis) เป็นโรคข้อที่พบบ่อยมากที่สุด เกิดจากความไม่สมดุลระหว่างกระบวนการสังเคราะห์และกระบวนการสลายสารชีวโมเลกุลโดยเซลล์คอนโดรชัยต์ และเป็นผลทำให้มีการสลายสารชีวโมเลกุลนอกเซลล์มากขึ้นที่ บริเวณข้อกระดูกอ่อน
จากการศึกษาผลของสารแซนโธนส์ในมังคุดต่อการเสื่อมสลายของกระดูกอ่อนและเซลล์คอนโดรชัยต์พบว่า GM-1 มีประสิทธิภาพสูงกับโรคข้อเสื่อมในปัจจุบัน
BIM100 น้ำมังคุดสกัดเข้มข้นชนิดซอง
1x ไม่ผสมเปลือกมังคุด ซึ่งอาจปนเปื้อนยาฆ่าแมลง
2x ไม่มีแทนนินสีน้ำตาลเข้มมากเกินไปจากเปลือกจนเป็นพิษต่อตับ
3x ไม่แต่งกลิ่นโดยใช้สารเคมี ไม่ใช่ยาจึงไม่ทิ้งสารเคมีตกค้างให้เป็นพิษต่อร่างกาย
4x ไม่ใส่สารกันบูด
5x ไม่ใส่สีสังเคราะห์
ทะเบียน อยx 11-1-07548-2-0026
ส่วนประกอบสำคัญ
เนื้อมังคุด (80%), น้ำ (20%)
ปริมาณสุทธิ :300 มลx/ซอง

ราคา 3,780 บาท ขาย อาหาร, สถานบันเทิง ขนาด

แขวงวัดอรุณ เขตบางกอกใหญ่ จ.กรุงเทพมหานคร

ประกาศหมดอายุ

ขออภัยประกาศนี้หมดอายุลงแล้ว โปรดใช้วิจารณญาณ ในการติดต่อสอบถาม เช่น ดูวันหมดอายุไปหลายปี หรือมากกว่า 6 เดือนแล้ว

ติดต่อสอบถาม


รหัสประกาศ : 17986
ผู้ประกาศ : ณัฎฐภรณ์ (กิ่ง)
เบอร์โทรติดต่อ : 0845428554
อีเมล : bimsukkay@hotmail.com
วันที่ประกาศ : 05 ธันวาคม 2555 เวลา 12:03:39 น.
วันที่หมดอายุ : 04 มกราคม 2556
IP : 171.7.244.xxx
เข้าชมวันนี้ 2 ครั้ง เข้าชมรวม 7738 ครั้ง


ส่วนหนึ่งที่คุณอาจจะกำลังค้นหา