จังหวัดกรุงเทพมหานคร เขตบางกะปิ เขตบางเขน เขตลาดกระบัง เขตมีนบุรี เขตหนองจอก เขตพระโขนง เขตบางขุนเทียน เขตหนองแขม เขตภาษีเจริญ เขตราษฎร์บูรณะ เขตตลิ่งชัน เขตดุสิต เขตธนบุรี เขตบางกอกน้อย เขตบางกอกใหญ่ เขตบางรัก เขตปทุมวัน เขตป้อมปราบศัตรูพ่าย เขตพญาไท เขตพระนคร เขตยานนาวา เขตสัมพันธวงศ์ เขตห้วยขวาง เขตคลองสาน เขตสาทร เขตบางคอแหลม เขตบางซื่อ เขตราชเทวี เขตประเวศ เขตคลองเตย เขตดอนเมือง เขตจตุจักร เขตลาดพร้าว เขตบึงกุ่ม เขตบางพลัด เขตจอมทอง เขตสวนหลวง เขตคันนายาว เขตวังทองหลาง เขตสะพานสูง เขตคลองสามวา เขตบางนา เขตวัฒนา เขตดินแดง เขตหลักสี่ เขตสายไหม เขตทุ่งครุ เขตบางบอน เขตบางแค เขตทวีวัฒนา

หมูหยอง หมูฝอย แพ็คประหยัด อร่อย 5 ดาว เราขายส่งเพื่อให้ไปขายปลีก เพราะขายง่าย ขายคล่อง กำไรดี ทานแล้วต้องซื้อซ้ำ

ลงประกาศฟรี
ขาย อาหาร, สถานบันเทิง » กรุงเทพมหานคร » 21421

หมูหยอง หมูฝอย แพ็คประหยัด อร่อย 5 ดาว เราขายส่งเพื่อให้ไปขายปลีก เพราะขายง่าย ขายคล่อง กำไรดี ทานแล้วต้องซื้อซ้ำ

รายละเอียด

มีรูปภาพประกอบจำนวน 18 รูป (คลิกชมรูปใหญ๋)

ทำไม? ผลิตหมูฝอยและหมูหยอง ตราอร่อย 5ดาว แพ็คประหยัด เพื่อคุณ ออกจำหน่าย ราคาขายปลีก(ขั้นต่ำ)แพ็คละ 12 บาท : อร่อยล้ำทุกคำถูกใจ

คำว่า อร่อยล้ำทุกคำถูกใจ เป็นประโยคสำคัญโดยเฉพาะคำว่า ทุกคำถูกใจ ที่ทำให้เราออกผลิตภัณฑ์หมูฝอย หมูหยอง แพ็คประหยัดเพื่อคุณ ออกจำหน่าย เพราะว่าความหมายก็คือเหมาะที่เป็นกับข้าวมื้อเดียวรับประทานคนเดียวแบบง่ายๆ นอกจากนี้ยังใช้เป็นของฝากเล็กๆน้อยๆให้กับกลุ่มเพื่อนหรือคนรู้จักมักคุ้น และได้ทราบล่าสุดมีพุทธศาสนิกชนที่เคยรับประทานได้นำไปทำบุญใส่บาตรพระสงฆ์ตอนเช้า เพราะพระสงฆ์ฉันได้ในหนึ่งมื้อไม่ต้องเหลือเก็บ

หลายคนหรือผู้คนส่วนมากเคยรับประทานหมูฝอย หรือ หมูหยอง กันมาตั้งแต่เด็กๆ นอกจากจะเป็นการถนอมอาหารแลัวยังเก็บไว้ได้นานนับเดือน อีกทั้งยังสามารถพลิกแพลงทำอาหารเมนูอื่นๆรับประทานกันได้หลากหลาย ในสถานการณ์เร่งรีบในสังคมเมืองใหญ่ๆผู้คนต่างออกจากบ้านตั้งแต่เช้าตรู่เพื่อไปทำงาน หรือไปทำกิจธุระต่างๆ บ้างก็จะแวะซื้ออาหารสำเร็จรูปซี่งมีวางขายอยู่หลากหลายตามเส้นทางสัญจร อาทิเช่น ขนมปัง หมูทอด แซนวิส น้ำเต้าหู้ ปาท่องโก๋ อาหารถุงปรุงสำเร็จ และจะขาดเสียมิได้มีข้าวเหนียวโรยด้วยหมูฝอยวางขายอยู่ด้วย หิ้วไปรับประทานเป็นมื้อเช้าเมื่อไปถึงสถานที่ทำงาน หรือรับประทานไปในระหว่างการเดินทาง เป็นต้น

ในความเป็นจริงแล้วพฤติกรรมการบริโภคของผู้คนส่วนใหญ่ กรณีข้าวเหนียวหมูฝอยไม่เพียงจะรับประทานตอนเช้าเท่านั้น ในตัวของหมูฝอยเองและรวมไปถึงตัวหมูหยองด้วย ยังสามารถจะรับประทานเป็น กับข้าว เคียงคู่กับเมนูอาหารจานหลักทั้ง 3 มื้อ อีกทั้งใช้เป็นอาหารขบเคี้ยว ผู้รับประทานจะสัมผัสได้ถึงความอร่อยที่ลงตัว เคี้ยวเพลิน กรอบเต็มคำ ได้คุณค่า ในทุกๆโอกาสตลอดเวลา หรือจะใช้เป็นอาหารว่างตลอด 24 ชั่วโมงในทุกๆช่วงเวลาของวัน ไม่ว่าจะใช้โรยบนข้าวต้ม โจ๊ก ข้าวสวย ข้าวเหนียวร้อนๆ รวมทั้งโรยในบะหมี่หรือโจ๊กกึ่งสำเร็จรูป ได้ตลอดวันอย่างไม่มีข้อจำกัด ทุกๆคำที่รับประทานไม่ว่าหมูฝอยหรือหมูหยองก็ตาม จะให้ความรู้สึกคุ้นลิ้นและสัมผัสได้ บ่งบอกถึงความพึงพอใจตามสโลแกนที่ว่า อร่อยล้ำทุกคำถูกใจ

ในภาวะเศรษฐกิจที่มีค่าครองชีพสูง สินค้าอุปโภคบริโภคพาเหรดกันปรับราคาสูงขึ้นแบบไม่เกรงใจ การดำเนินชีวิตของคนในชนชั้นกลางลงมาถึงล่างต้องประหยัดในการใช้จ่าย การจัดทำหมูฝอยและหมูหยอง ตราอร่อย5ดาว ขนาดประหยัด เพื่อคุณ ออกมาจำหน่ายโดยขอเป็นอีกทางเลือกหนึ่งให้กับผู้บริโภค จากผู้ผลิตที่มีประสบการณ์ยาวนานกว่า 30 ปี รับประกันในเรื่องของความสะอาด ถูกหลักอนามัย ไม่ใช้สีสังเคราะห์และวัตถุกันเสีย ผู้รับประทานจะเอร็ดอร่อยกับเนื้อหมูแดงคัดพิเศษที่นำมาใช้เป็นวัตถุดิบหลัก เนื้อหมูจะถูกบรรจงฉีกเป็นชิ้นเล็กๆให้เป็นหมูฝอย หรือนำมาหยองเป็นหมูหยอง โดยผ่านการรังสรรค์กับเครื่องปรุงรสผสมผสานกับสมุนไพร ให้มี รสชาดที่เข้มข้น นำมาสู่ผลิตภัณฑ์หมูฝอยและหมูหยองที่ได้คุณภาพ แห้ง กรอบ ไม่อมน้ำมัน
…………………………………………………………………………………………………………zwzzwz
ราคาขายส่ง หมูฝอย หมูหยอง ขนาดประหยัด เพื่อคุณ : ขายปลีก ขายง่าย ขายคล่อง มีแต่คนซื้อซ้ำ

น้ำหนักเฉลี่ยต่อถุงทั้งหมูฝอย และ หมูหยอง 22 กรัม สามารถนำไปขายปลีกโดยตั้งราคาขายปลีกในระดับราคา 12-15 บาท ขึ้นอยู่กับกลุ่มเป้าหมายและทำเลที่ตั้งของจุดขาย ต้องขอเน้นย้ำว่าการตั้งราคาขายปลีกมีความสำคัญมากจะต้องตรงใจกับกลุ่มผู้บริโภคที่เป็นกลุ่มเป้าหมายหลักจริงๆ ขอยกตัวอย่างกรณี ตั้งราคาขายปลีกถุงละ15บาท ขายหมดแต่ใช้ระยะเวลา 5 วัน ใช้เวลานานกว่าขายปลีกในราคาถุงละ 12 บาทซึ่งใช้เวลาเพียง 1 วัน ต้องกลับมาพิจารณาว่าควรตั้งราคาขายปลีกที่เท่าไรจึงจะได้รับประโยชน์สูงสุด ซึ่งจะส่งผลให้ทั้งตัวผู้บริโภค ผู้ค้าปลีกตลอดจนผู้ค้าส่งต่างก็ Win-Win-Win ทั้งสามฝ่าย

ราคาขายส่ง หมูฝอย หมูหยอง ตราอร่อย 5 ดาว
1zwz ราคาขายส่งหมูฝอย หรือ หมูหยอง จำนวน 1โหล(12ถุง)ราคา 120 บาท ขั้นต่ำในการสั่งซื้อจำนวน 6โหลขื้นไป
2zwz ในการสั่งซื้อสามารถสั่ง หมูฝอย หรือ หมูหยอง คละกันได้ รวมกันให้ครบ 6 โหลขึ้นไป
………………………………………………………………………………………………………………………zwz

เฮ่ง น่ำ เส็ง (ตราอร่อย 5 ดาว)

รับสั่งสินค้าทางโทรศัพท์ และ ส่งของทางไปรษณีย์

ขอขอบคุณที่สนับสนุนผลิตภัณฑ์ตราอร่อย 5 ดาวราคา 120 บาท ขาย อาหาร, สถานบันเทิง ขนาด แพ็คประหยัด

แขวงอรุณอมรินทร์ เขตบางกอกน้อย จ.กรุงเทพมหานคร

ประกาศหมดอายุ

ขออภัยประกาศนี้หมดอายุลงแล้ว โปรดใช้วิจารณญาณ ในการติดต่อสอบถาม เช่น ดูวันหมดอายุไปหลายปี หรือมากกว่า 6 เดือนแล้ว

ติดต่อสอบถาม


รหัสประกาศ : 21421
ผู้ประกาศ : Hengnamseng
เบอร์โทรติดต่อ : 081-562-2578
อีเมล : 5starsshreddedpork@gmail.com
วันที่ประกาศ : 19 พฤษภาคม 2556 เวลา 00:10:44 น.
วันที่หมดอายุ : 26 พฤษภาคม 2556
IP : 171.99.233.xxx
เข้าชมวันนี้ 59 ครั้ง เข้าชมรวม 32580 ครั้ง

แผนที่ส่วนหนึ่งที่คุณอาจจะกำลังค้นหา