ผลิตภัณฑ์หมูหยองและหมูฝอย ขนาดครอบครัว 500กรัม ราคากล่องละ300บาท พร้อมจัดส่งฟรีทั่วประเทศ เราตั้งใจทำ เพื่อให้ผู้บริโภคซื้อซ้ำ ประสบการณ์รุ่นสู่รุ่นยาวนานกว่า 30ปี อร่อยล้ำทุกคำถูกใจ

ลงประกาศฟรี
ขาย อาหาร, สถานบันเทิง » กรุงเทพมหานคร » 24085

ผลิตภัณฑ์หมูหยองและหมูฝอย ขนาดครอบครัว 500กรัม ราคากล่องละ300บาท พร้อมจัดส่งฟรีทั่วประเทศ เราตั้งใจทำ เพื่อให้ผู้บริโภคซื้อซ้ำ ประสบการณ์รุ่นสู่รุ่นยาวนานกว่า 30ปี อร่อยล้ำทุกคำถูกใจ

รายละเอียด

ขายปลีกหมูฝอยและหมูหยอง อร่อย 5 ดาว ขนาดครอบครัว500กรัม (น้ำหนักครึ่งกิโลกรัม)

เคี้ยวเพลิน กรอบเต็มคำ ได้คุณค่า

เราตั้งใจทำ เพื่อให้ผู้บริโภคซื้อซ้ำอีก

ผลิตภัณฑ์หมูฝอยและหมูหยอง ตราอร่อย 5ดาว ขนาดครอบครัว 500 กรัม

น้ำหนักสุทธิ 500 กรัม ราคาขายปลีกกล่องละ 300 บาท

บริการจัดส่งฟรีทั่วประเทศ : อร่อยล้ำทุกคำถูกใจ

หลายคนหรือผู้คนส่วนมากเคยรับประทานหมูฝอย หรือ หมูหยอง กันมาตั้งแต่เด็กๆ นอกจากจะเป็นการถนอมอาหารแลัวยังเก็บไว้ได้นานนับเดือน อีกทั้งยังสามารถพลิกแพลงทำอาหารเมนูอื่นๆรับประทานกันได้หลากหลาย ในสถานการณ์เร่งรีบในสังคมเมืองใหญ่ๆผู้คนต่างออกจากบ้านตั้งแต่เช้าตรู่เพื่อไปทำงาน หรือไปทำกิจธุระต่างๆ บ้างก็จะแวะซื้ออาหารสำเร็จรูปซี่งมีวางขายอยู่หลากหลายตามเส้นทางสัญจร อาทิเช่น ขนมปัง หมูทอด แซนวิส น้ำเต้าหู้ ปาท่องโก๋ อาหารถุงปรุงสำเร็จ และจะขาดเสียมิได้มีข้าวเหนียวโรยด้วยหมูฝอยวางขายอยู่ด้วย หิ้วไปรับประทานเป็นมื้อเช้าเมื่อไปถึงสถานที่ทำงาน หรือรับประทานไปในระหว่างการเดินทาง เป็นต้น

ในความเป็นจริงแล้วพฤติกรรมการบริโภคของผู้คนส่วนใหญ่ทั่่วทุกภาคของประเทศไทย กรณีข้าวเหนียวหมูฝอยไม่เพียงจะรับประทานตอนเช้าเท่านั้น ในตัวของหมูฝอยเองและรวมไปถึงตัวหมูหยองด้วย ยังสามารถจะรับประทานเป็น กับข้าว เคียงคู่กับเมนูอาหารจานหลักทั้ง 3 มื้อ อีกทั้งใช้เป็นอาหารขบเคี้ยว ผู้รับประทานจะสัมผัสได้ถึงความอร่อยที่ลงตัว เคี้ยวเพลิน กรอบเต็มคำ ได้คุณค่า ในทุกๆโอกาสตลอดเวลา หรือจะใช้เป็นอาหารว่างตลอด 24 ชั่วโมงในทุกๆช่วงเวลาของวัน ไม่ว่าจะใช้โรยบนข้าวต้ม โจ๊ก ข้าวสวย ข้าวเหนียวร้อนๆ รวมทั้งโรยในบะหมี่หรือโจ๊กกึ่งสำเร็จรูป ได้ตลอดวันอย่างไม่มีข้อจำกัด ทุกๆคำที่รับประทานไม่ว่าหมูฝอยหรือหมูหยองก็ตาม จะให้ความรู้สึกคุ้นลิ้นและสัมผัสได้ บ่งบอกถึงความพึงพอใจตามสโลแกนที่ว่า อร่อยล้ำทุกคำถูกใจ

ในภาวะเศรษฐกิจที่มีค่าครองชีพสูง สินค้าอุปโภคบริโภคพาเหรดกันปรับราคาสูงขึ้นแบบไม่เกรงใจ การดำเนินชีวิตของคนในชนชั้นกลางลงมาถึงล่างต้องประหยัดในการใช้จ่าย การจัดทำผลิตภัณฑ์หมูฝอยและหมูหยอง ตราอร่อย5ดาว ขนาดครอบครัว 500กรัม ออกมาจำหน่ายโดยขอเป็นอีกทางเลือกหนึ่งให้กับผู้บริโภค จากผู้ผลิตที่มีประสบการณ์ยาวนานกว่า 30 ปี รับประกันในเรื่องของความสะอาด ถูกหลักอนามัย ไม่ใช้สีสังเคราะห์และวัตถุกันเสีย ผู้รับประทานจะเอร็ดอร่อยกับเนื้อหมูแดงคัดพิเศษที่นำมาใช้เป็นวัตถุดิบหลัก เนื้อหมูจะถูกบรรจงฉีกเป็นชิ้นเล็กๆให้เป็นหมูฝอย หรือนำมาผ่านกระบวนการหยองให้เป็นหมูหยอง พร้อมกับการรังสรรค์เครื่องปรุงรสผสมผสานด้วยสมุนไพร ให้มี รสชาดที่เข้มข้น นำมาสู่ผลิตภัณฑ์หมูฝอยและหมูหยองที่ได้คุณภาพ แห้ง กรอบ ไม่อมน้ำมัน

ราคาขาย หมูฝอย หมูหยอง ขนาดครอบครัว 500 กรัม :

น้ำหนักทั้งหมูฝอย และ หมูหยอง น้ำหนักสุทธิกล่องละ 500 กรัม(ครื่งกิโลกรัม)

พร้อมรูปแบบบรรจุภัณฑ์ที่จะถนอมอาหารตลอดระยะเวลาในการบริโภค

ราคากล่องละ 300 บาทเท่านั้น (ค่าจัดส่ง ฟรี)


เฮ่ง น่ำ เส็ง Hengnamseng (ตราอร่อย 5 ดาว)

รับสั่งสินค้าทางโทรศัพท์ตลอด 24 ชั่วโมง และ ส่งของทางพัสดุไปรษณีย์ ฟรี ฟรี ฟรี
ขอขอบคุณที่สนับสนุน ผลิตภัณฑ์ตราอร่อย 5 ดาว

ราคา 300 บาท ขาย อาหาร, สถานบันเทิง ขนาด ขนาดครอบครัว 500 กรัม

แขวงอรุณอมรินทร์ เขตบางกอกน้อย จ.กรุงเทพมหานคร

ประกาศหมดอายุ

ขออภัยประกาศนี้หมดอายุลงแล้ว โปรดใช้วิจารณญาณ ในการติดต่อสอบถาม เช่น ดูวันหมดอายุไปหลายปี หรือมากกว่า 6 เดือนแล้ว

ติดต่อสอบถาม


รหัสประกาศ : 24085
ผู้ประกาศ : Hengnamseng
เบอร์โทรติดต่อ : 081-562-2578
อีเมล : 5starsshreddedpork@gmail.com
วันที่ประกาศ : 19 พฤษภาคม 2556 เวลา 00:08:23 น.
วันที่หมดอายุ : 26 พฤษภาคม 2556
IP : 171.99.233.xxx
เข้าชมวันนี้ 5 ครั้ง เข้าชมรวม 14490 ครั้ง

แผนที่ส่วนหนึ่งที่คุณอาจจะกำลังค้นหา