ดีเบรม ดีเบรมราคา ดีเบรมราคาถูก DBraime ขายDBraime ขายดีเบรม Tzzzz-052-7019 ลาดยาว เขตจตุจักร กรุงเทพมหานคร

ลงประกาศฟรี
ขาย เสริมสวย, ความงาม » 14118

ดีเบรม ดีเบรมราคา ดีเบรมราคาถูก DBraime ขายDBraime ขายดีเบรม Tzzzz-052-7019 ลาดยาว เขตจตุจักร กรุงเทพมหานคร

รายละเอียด

ขายดีเบรม http://wwwxb-intrendxcom

ผลิตภัณฑ์ดีเบรม เหมาะสำหรับนักเรียน นักศึกษา ที่ต้องการเพิ่มพลังความจำ เพิ่มสมาธิ เด็กสมาธิสั้น

ลิขสิทธิ์ หนึ่งเดียวในประเทศไทย ภายใต้งานวิจัยของ CDRI สถาบันวิจัยของประเทศอินเดีย

อยx 10-3-29351-1-0001

บรรจุ 30 เม็ด /กล่อง

รับประทานครั้งละ 1 เม็ด ก่อนนอน

พรมมิ – Brahmi / Bacopa Monniera

พรมมิ หรือ Brahmi เป็นภาษาสันสกฤต หรือเรียกว่า Bacopa Monniera (ชื่อวิทยาศาสตร์ที่เป็นภาษาลาติน) เป็นพรรณไม้เลื้อยที่พบมากตามบริเวณรอบๆ บึงและบ่อน้ำทั่วประเทศอินเดีย มีการทำสมุนไพรนี้มาใช้เป็นยารักษาแบบดั้งเดิมมากกว่า 3,000 ปีมาแล้วเพื่อช่วยความจำและการเรียนรู้ในระบบการแพทย์อายุรเวทของอินเดีย

ในช่วงต้นปี 800 ก่อนคริสตกาล มีบทความของชาวอินเดียโบราณเรื่องAthar-Ved-Samhita ซึ่งได้กล่าวสรรเสริญคุณค่าของพรมมิ (Brahmi) ที่ช่วยในการจำบทสวดในพระคัมภีรเวทของนักศึกษา การอ้างอิงในทำนองเดียวกันนี้ยังพบได้ในหนังสือของชาวเปอร์เซียเรื่อง Zend Avesta (C 600ปีก่อนคริสตกาล) หนังสือเรื่อง Susruta Samhita (ปีคริสตศักราช 200) และเรื่อง Bhavaprakasa Nigantu (Indian Materia Medica) จากศตวรรษที่ 5 ถึงศตวรรษที่ 12 สมุนไพรที่ช่วยบำรุงความจำถูกนำมาใช้โดยนักศึกษาชาวพุทธที่มหาวิทยาลัย Nalanda ซึ่งเป็นมหาวิทยาลัยนานาชาติแห่งแรกของโลกที่มีนักศึกษาปีละมากกว่า 10,000 คน

Bacopa Monniera ไม่ควรเข้าใจสับสนกับ Gingko Biloba หรือใบแปะก๊วยที่ใช้เป็นยาเพื่อปรับปรุงการทำงานของสมองและความทรงจำโดยช่วยการไหลเวียนโลหิต ในการศึกษาเมื่อไม่นานมานี้เกี่ยวกับสารต้านอาการความจำเสื่อม นักวิทยาศาสตร์สรุปว่าสารสกัด Bacopa Monniera มีศักยภาพมากกว่าสารสกัดอื่นๆ รวมทั้งแปะก๊วย

การทดสอบทางการแพทย์ ที่ CDRI อินเดีย

ความสำเร็จของการศึกษาด้านเภสัชวิทยา ด้านระบบประสาท และพิษวิทยาซึ่งคณะกรรมการอาหารและยากลางอินเดีย อนุญาตให้ทำการศึกษาระยะที่ 1 (ความสามารถในการทนยา) ในมนุษย์

ได้มีการประเมินความปลอดภัยและความสามารถในการทนยาที่ให้ในอาสาสมัครที่สุขภาพดี ปรากฏว่า จากการให้รับประทานขนาด 20-200 มกx หรือ 100 มกx และ 200 มกx วันละครั้งเป็นเวลาสี่สัปดาห์ พบว่ามีความปลอดภัยและมีปฏิกิริยาต่อต้านหรือผลข้างเคียงใดๆ เมื่อการทดลองขั้นที่ 1 สำเร็จแล้ว CDRI จึงรับรองว่าสารสกัดมาตรฐานของ Bacopa Monniera มีความปลอดภัยและไม่มีพิษ

การวิจัย Bacopa Monniera ที่ใช้ใน D-BRAIME ที่ CSIR / CDRI และห้องปฏิบัติการอื่นๆ

การวิจัยและการค้นคว้านี้ได้ทำขึ้นกับการสารสกัด Bacopa Monniera (Bacosides A&B) ซึ่งเป็นไปตามมาตรฐานของ CDRI แสดงให้เห็นว่าสารนี้สามารถสร้างและฟื้นฟูเซลล์สมองที่เสื่อมสภาพ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในบริเวณสมองที่เรียกว่า “ hippocampus” ซึ่งเป็นแหล่งสร้างความจำ ช่วยทำให้เกิดความจำ การผสมผสานและการรักษาความจำ รวมทั้งการรำลึกสิ่งต่างๆ ที่ได้เรียนรู้โดยช่วยในการซ่อมแซมเซลล์เส้นประสาท โดยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานของโปรตีนไคเนส (Protein Kinase) ซึ่งเป็นส่วนที่รับผิดชอบการฟื้นฟูเซลล์สมองเพื่อทดแทนเซลล์เก่าด้วยเซลล์ใหม่

จากการค้นคว้าทางชีวเคมีโดยCDRI แสดงให้เห็นว่า สามารถเพิ่มโปรตีน เซโรโตทิน และลดระดับของ epinephrine ในสมองส่วนที่เรียกว่า hippocampus, hypothalamus และ cerebral cortex รูปแบบการทดลองที่แตกต่างกัน การช่วยเพิ่มโปรตีน เซโรโตทินและลดระดับ norepinephrine เป็นการบ่งชี้ให้เห็นผลกระทบในระยะยาวและรูปแบบความจำ (Singh & Dhawan,1997)

ที่ระดับการรักษา สารสกัดนี้ไม่มีผลกระทบทางเภสัชวิทยาและพิษวิทยาและมีดัชนีในการรักษากว้างขวางมาก นอกจากนี้ยังปลอดภัยในการศึกษาเรื่องพิษวิทยาเชิงควบคุมในรูปแบบการทดลองต่างๆ จากการสังเกตที่ว่าการสร้างสติปัญญาและความสามารถในการรับความเครียดมักมีความเกี่ยวข้องกันอยู่เสมอ นักวิทยาศาสตร์ที่ Industrial Toxicology Research Center ในลัคนาวได้ทำการสำรวจคุณสมบัติด้านการต่อต้านความเครียดของ Bacopa Monniera และการทำงานของเซลล์โดยการตรวจสอบสถานภาพของโปรตีนที่ได้รับความร้อน 70KD (HSP70) ในการทดสอบในห้องปฎิบัติการ นักวิจัยพบว่า ภายใต้รูปแบบการทดลองเกี่ยวกับความเครียดด้วยสารสกัดมาตรฐานนี้ แสดงให้เห็นว่า HSP70 ลดลงอย่างเห็นได้ชัดในสมองส่วนที่เรียกว่า hippocampus, cerebral cortex และเนื้อเยื่อสมองส่วนอื่นๆ

ในการศึกษาวิจัยด้านอื่นๆของการเคลื่อนตัวของ synaptic ใน hippocampus โดยศาสตราจารย์ John Garthwaite แห่ง The Wolfson Institute for Biomedical Research ที่มหาวิทยาลัยในลอนดอน พบว่าสารสกัดมาตรฐาน CDRI ในตัวของมันเองมีผลทางชีววิทยาอย่างเห็นได้ชัดต่อการเคลื่อนตัวของ synaptic การเปลี่ยนแปลง ที่เขาสังเกตเห็นในห้องปฏิบัติการเหมือนกับการเปลี่ยนแปลงที่สร้างโดยกรดไนตริค ออกไซด์ ภายใต้สภาพเดียวกัน โมเลกุลทีมีประสิทธิภาพของ Bacosides A&B สามารถเพิ่มการขับเคลื่อนระบบประสาท จึงช่วยเพิ่มระยะเวลาในการจำและการรับรู้ให้นานยิ่งขึ้น

Bacopa Monniera ในผลิตภัณฑ์ดีเบรม (DBraime)

อุดมด้วยสารสกัดที่ได้มาตรฐาน (Bacosides A& B) ของ Bacopa Monniera 125 มกx

ส่วนประกอบ: แต่ละแคปซูลประกอบด้วย

Bacopa Monniera (ส่วนประกอบที่ออกฤทธิ์) 125มกx
Dicalcium phosphate (expient) 250มกx
รูปแบบ: กล่องละ 3 แผงๆละ 10 แคปซูล

ราคา 545 บาท ขาย เสริมสวย, ความงาม ขนาด 30 Caps

แขวงลาดยาว เขตจตุจักร จ.กรุงเทพมหานคร

ประกาศหมดอายุ

ขออภัยประกาศนี้หมดอายุลงแล้ว โปรดใช้วิจารณญาณ ในการติดต่อสอบถาม เช่น ดูวันหมดอายุไปหลายปี หรือมากกว่า 6 เดือนแล้ว

ติดต่อสอบถาม


รหัสประกาศ : 14118
ผู้ประกาศ : เมรี่ เบลเช่อร์
เบอร์โทรติดต่อ : 0840770994
อีเมล : rosemary.top@hotmail.com
วันที่ประกาศ : 22 กันยายน 2555 เวลา 15:07:01 น.
วันที่หมดอายุ : 08 ตุลาคม 2555
IP : 58.11.199.xxx
เข้าชมวันนี้ 2 ครั้ง เข้าชมรวม 17171 ครั้ง


ส่วนหนึ่งที่คุณอาจจะกำลังค้นหา