หมูหยอง หมูฝอย แพ็คประหยัด อร่อย 5 ดาว เราขายส่งเพื่อให้ไปขายปลีก เพราะขายง่าย ขายคล่อง กำไรดี ทานแล้วต้องซื้อซ้ำ

ลงประกาศฟรี
ขาย อาหาร, สถานบันเทิง » 21421

หมูหยอง หมูฝอย แพ็คประหยัด อร่อย 5 ดาว เราขายส่งเพื่อให้ไปขายปลีก เพราะขายง่าย ขายคล่อง กำไรดี ทานแล้วต้องซื้อซ้ำ

รายละเอียด

มีรูปภาพประกอบจำนวน 18 รูป (คลิกชมรูปใหญ๋)

ทำไม? ผลิตหมูฝอยและหมูหยอง ตราอร่อย 5ดาว แพ็คประหยัด เพื่อคุณ ออกจำหน่าย ราคาขายปลีก(ขั้นต่ำ)แพ็คละ 12 บาท : อร่อยล้ำทุกคำถูกใจ

คำว่า อร่อยล้ำทุกคำถูกใจ เป็นประโยคสำคัญโดยเฉพาะคำว่า ทุกคำถูกใจ ที่ทำให้เราออกผลิตภัณฑ์หมูฝอย หมูหยอง แพ็คประหยัดเพื่อคุณ ออกจำหน่าย เพราะว่าความหมายก็คือเหมาะที่เป็นกับข้าวมื้อเดียวรับประทานคนเดียวแบบง่ายๆ นอกจากนี้ยังใช้เป็นของฝากเล็กๆน้อยๆให้กับกลุ่มเพื่อนหรือคนรู้จักมักคุ้น และได้ทราบล่าสุดมีพุทธศาสนิกชนที่เคยรับประทานได้นำไปทำบุญใส่บาตรพระสงฆ์ตอนเช้า เพราะพระสงฆ์ฉันได้ในหนึ่งมื้อไม่ต้องเหลือเก็บ

หลายคนหรือผู้คนส่วนมากเคยรับประทานหมูฝอย หรือ หมูหยอง กันมาตั้งแต่เด็กๆ นอกจากจะเป็นการถนอมอาหารแลัวยังเก็บไว้ได้นานนับเดือน อีกทั้งยังสามารถพลิกแพลงทำอาหารเมนูอื่นๆรับประทานกันได้หลากหลาย ในสถานการณ์เร่งรีบในสังคมเมืองใหญ่ๆผู้คนต่างออกจากบ้านตั้งแต่เช้าตรู่เพื่อไปทำงาน หรือไปทำกิจธุระต่างๆ บ้างก็จะแวะซื้ออาหารสำเร็จรูปซี่งมีวางขายอยู่หลากหลายตามเส้นทางสัญจร อาทิเช่น ขนมปัง หมูทอด แซนวิส น้ำเต้าหู้ ปาท่องโก๋ อาหารถุงปรุงสำเร็จ และจะขาดเสียมิได้มีข้าวเหนียวโรยด้วยหมูฝอยวางขายอยู่ด้วย หิ้วไปรับประทานเป็นมื้อเช้าเมื่อไปถึงสถานที่ทำงาน หรือรับประทานไปในระหว่างการเดินทาง เป็นต้น

ในความเป็นจริงแล้วพฤติกรรมการบริโภคของผู้คนส่วนใหญ่ กรณีข้าวเหนียวหมูฝอยไม่เพียงจะรับประทานตอนเช้าเท่านั้น ในตัวของหมูฝอยเองและรวมไปถึงตัวหมูหยองด้วย ยังสามารถจะรับประทานเป็น กับข้าว เคียงคู่กับเมนูอาหารจานหลักทั้ง 3 มื้อ อีกทั้งใช้เป็นอาหารขบเคี้ยว ผู้รับประทานจะสัมผัสได้ถึงความอร่อยที่ลงตัว เคี้ยวเพลิน กรอบเต็มคำ ได้คุณค่า ในทุกๆโอกาสตลอดเวลา หรือจะใช้เป็นอาหารว่างตลอด 24 ชั่วโมงในทุกๆช่วงเวลาของวัน ไม่ว่าจะใช้โรยบนข้าวต้ม โจ๊ก ข้าวสวย ข้าวเหนียวร้อนๆ รวมทั้งโรยในบะหมี่หรือโจ๊กกึ่งสำเร็จรูป ได้ตลอดวันอย่างไม่มีข้อจำกัด ทุกๆคำที่รับประทานไม่ว่าหมูฝอยหรือหมูหยองก็ตาม จะให้ความรู้สึกคุ้นลิ้นและสัมผัสได้ บ่งบอกถึงความพึงพอใจตามสโลแกนที่ว่า อร่อยล้ำทุกคำถูกใจ

ในภาวะเศรษฐกิจที่มีค่าครองชีพสูง สินค้าอุปโภคบริโภคพาเหรดกันปรับราคาสูงขึ้นแบบไม่เกรงใจ การดำเนินชีวิตของคนในชนชั้นกลางลงมาถึงล่างต้องประหยัดในการใช้จ่าย การจัดทำหมูฝอยและหมูหยอง ตราอร่อย5ดาว ขนาดประหยัด เพื่อคุณ ออกมาจำหน่ายโดยขอเป็นอีกทางเลือกหนึ่งให้กับผู้บริโภค จากผู้ผลิตที่มีประสบการณ์ยาวนานกว่า 30 ปี รับประกันในเรื่องของความสะอาด ถูกหลักอนามัย ไม่ใช้สีสังเคราะห์และวัตถุกันเสีย ผู้รับประทานจะเอร็ดอร่อยกับเนื้อหมูแดงคัดพิเศษที่นำมาใช้เป็นวัตถุดิบหลัก เนื้อหมูจะถูกบรรจงฉีกเป็นชิ้นเล็กๆให้เป็นหมูฝอย หรือนำมาหยองเป็นหมูหยอง โดยผ่านการรังสรรค์กับเครื่องปรุงรสผสมผสานกับสมุนไพร ให้มี รสชาดที่เข้มข้น นำมาสู่ผลิตภัณฑ์หมูฝอยและหมูหยองที่ได้คุณภาพ แห้ง กรอบ ไม่อมน้ำมัน
…………………………………………………………………………………………………………zwzzwz
ราคาขายส่ง หมูฝอย หมูหยอง ขนาดประหยัด เพื่อคุณ : ขายปลีก ขายง่าย ขายคล่อง มีแต่คนซื้อซ้ำ

น้ำหนักเฉลี่ยต่อถุงทั้งหมูฝอย และ หมูหยอง 22 กรัม สามารถนำไปขายปลีกโดยตั้งราคาขายปลีกในระดับราคา 12-15 บาท ขึ้นอยู่กับกลุ่มเป้าหมายและทำเลที่ตั้งของจุดขาย ต้องขอเน้นย้ำว่าการตั้งราคาขายปลีกมีความสำคัญมากจะต้องตรงใจกับกลุ่มผู้บริโภคที่เป็นกลุ่มเป้าหมายหลักจริงๆ ขอยกตัวอย่างกรณี ตั้งราคาขายปลีกถุงละ15บาท ขายหมดแต่ใช้ระยะเวลา 5 วัน ใช้เวลานานกว่าขายปลีกในราคาถุงละ 12 บาทซึ่งใช้เวลาเพียง 1 วัน ต้องกลับมาพิจารณาว่าควรตั้งราคาขายปลีกที่เท่าไรจึงจะได้รับประโยชน์สูงสุด ซึ่งจะส่งผลให้ทั้งตัวผู้บริโภค ผู้ค้าปลีกตลอดจนผู้ค้าส่งต่างก็ Win-Win-Win ทั้งสามฝ่าย

ราคาขายส่ง หมูฝอย หมูหยอง ตราอร่อย 5 ดาว
1zwz ราคาขายส่งหมูฝอย หรือ หมูหยอง จำนวน 1โหล(12ถุง)ราคา 120 บาท ขั้นต่ำในการสั่งซื้อจำนวน 6โหลขื้นไป
2zwz ในการสั่งซื้อสามารถสั่ง หมูฝอย หรือ หมูหยอง คละกันได้ รวมกันให้ครบ 6 โหลขึ้นไป
………………………………………………………………………………………………………………………zwz

เฮ่ง น่ำ เส็ง (ตราอร่อย 5 ดาว)

รับสั่งสินค้าทางโทรศัพท์ และ ส่งของทางไปรษณีย์

ขอขอบคุณที่สนับสนุนผลิตภัณฑ์ตราอร่อย 5 ดาวราคา 120 บาท ขาย อาหาร, สถานบันเทิง ขนาด แพ็คประหยัด

แขวงอรุณอมรินทร์ เขตบางกอกน้อย จ.กรุงเทพมหานคร

ประกาศหมดอายุ

ขออภัยประกาศนี้หมดอายุลงแล้ว โปรดใช้วิจารณญาณ ในการติดต่อสอบถาม เช่น ดูวันหมดอายุไปหลายปี หรือมากกว่า 6 เดือนแล้ว

ติดต่อสอบถาม


รหัสประกาศ : 21421
ผู้ประกาศ : Hengnamseng
เบอร์โทรติดต่อ : 081-562-2578
อีเมล : 5starsshreddedpork@gmail.com
วันที่ประกาศ : 19 พฤษภาคม 2556 เวลา 00:10:44 น.
วันที่หมดอายุ : 26 พฤษภาคม 2556
IP : 171.99.233.xxx
เข้าชมวันนี้ 11 ครั้ง เข้าชมรวม 35779 ครั้ง

แผนที่ส่วนหนึ่งที่คุณอาจจะกำลังค้นหา