เช่าปั๊มลม/ให้เช่าปั๊มลม ทุกขนาด 085-112-1645 คุณสา ขายปั๊มลม/ขายถังลม เมือง บึ่งกุ่ม กรุงเทพมหานคร ลาดพร้าว

ลงประกาศฟรี
ให้เช่า เครื่องมือ, เครื่องจักรกล, อุตสาหกรรม » 34204

เช่าปั๊มลม/ให้เช่าปั๊มลม ทุกขนาด 085-112-1645 คุณสา ขายปั๊มลม/ขายถังลม เมือง บึ่งกุ่ม กรุงเทพมหานคร ลาดพร้าว

รายละเอียด

จำหน่ายสินค้าและนำเข้าและ Screw Air Compressor และ Piston Air Compressor ภายใต้สินค้าแบรนด์ " CMP " เทคโนโลยีจากประเทศเยอรมัน สินค้าคุณภาพดีได้มาตรฐานยุโรป มีใบ CE รับประกันคุณภาพ ประหยัดพลังงาน 30% ที่สำคัญราคาถูก รับประกันปั๊มลมสกรู 2 ปี รับประกัน Air End 5 ปี ตัวสกูรผลิตขึ้นจากเหล็กชนิดสตีลไฮท์คาร์บอน ซึ่งสามารถทนต่อการเสียดสีได้ดี ทำให้เกิดการสึกหรอช้ากว่าตัวสกูรทั่วๆไป สกรูของ CMP ได้ออกแบบพัฒนามาถึงขั้นที่ 3 โดยตัวสกรูจะมีขนาดใหญ่มากขึ้นและได้ทำตัวสกรูเป็นแบบ 5-6 ฟัน ทำให้มีประสิทธิภาพในการทำงานเพิ่มมากขึ้นประมาณ 10-20% และยังได้ช่วยให้ประหยัดพลังงานจากเดิมประมาณ 30% เมื่อเทียบกับชุดสกรูแบบเก่าคือชนิด 4-6 ฟัน นอกจากข้อดีของชุดสกรูชนิด 5-6 ฟันจะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานและช่วยประหยัดพลังงานแล้ว ข้อดีอีกข้อหนึ่งของการพัฒนาชุดสกรูในขั้นที่ 3 คือ การทำให้หน้าสัมผัสระหว่างสกรูตัวผู้ (Male) กับสกรูตัวเมีย (Female) ได้สัมผัสกันทุกๆร่องซึ่งจะช่วยให้เมื่อเกิดการสึกหรอก็จะเกิดขึ้นเท่าเทียม กันทุกร่องแต่หากเป็นสกรูชนิด 4-6 ฟัน จะมีสกรูตัวผู้และตัวเมียบางร่องที่จะไม่ได้สัมผัสกันเลย ทำให้สกรูแต่ละร่องเกิดการสึกหรอไม่เท่ากันจะเกิดปัญหากับชุดสกรูได้หาก เมื่อถึงเวลา Over Hual เครื่องอัดลม แล้วเกิดใส่ชุดสกรูกลับเข้าไปใหม่โดยประกบเอาร่องที่ไม่เคยสัมผัสกันมาก่อน มาเจอกัน โดยจะทำให้ชุดสกรูเกิดความเสียหายได้

เราได้มุ่งเน้นพัฒนาสินค้า ให้มีความทันสมัยและมีคุณภาพสูงสุด อีกทั้งยังมุ่งเน้นพัฒนา งานบริการเพื่อรองรับความต้องการของผู้ใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพ เรามุ่งมั่นในการช่วยเหลือให้อุตสาหกรรมในประเทศไทย ได้ใช้สินค้าที่มีมาตรฐานเทียบเท่ากับต่างประเทศ ซึ่งจะสามารถช่วยให้สินค้าที่ผลิตออกมาจากโรงงานอุตสาหกรรมมีคุณภาพมากที่ สุด อีกทั้งยังช่วยรักษาสิ่งแวดล้อมเป็นสำคัญ จากประสบการณ์ทางด้านระบบลมอัด (Air Compressed System) มามากกว่า 15 ปี บริษัทฯจึงมีความเชี่ยวชาญในระบบลมอัดทุกประเภท และมีทีมวิศวกร เพื่อคอยแนะนำและแก้ไขปัญหา เพื่อให้ทุกท่านสามารถใช้งานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพมากที่สุด พร้อมกับประหยัดพลังงานและค่าใช้จ่ายไปพร้อมกันzwz

โดยมีสินค้าไว้คอยบริการลูกค้าทุกท่านตามความเหมาะสมต่อการใช้งานดังนี้
1zwz Genaral Screw Air Compressor ขนาด 7zwz5 - 500 HP ( ชนิด Belt Drive และ ชนิด Direct Coupling Drive )
2zwz Variable Frequency Screw Air Compressor ขนาด 7zwz5 - 500 HP (ชนิด Belt Drive และ ชนิด Direct Coupling Drive )
3zwz Permanent magnet Frequency Conversion Screw Compressor ขนาด 25 -220 HP
4zwz Low Pressure Screw Compressor ขนาด 30-350 HP : For industry as need working as 3-5 Bar for Saving Energy
5zwz Portabal Screw Compressor ปั้มลมชนิดเคลื่อนที่ โดยจะมีทั้งชนิดใช้มอเตอร์ไฟฟ้า และ ชนิดใช้เครื่องยนต์ดีเซล
อีกทั้งยังมีสินค้า Piston Air Compressor ชนิดใช้น้ำมันหล่อลื่น ขนาด 1- 30 HP ทั้งชนิดใช้มอเตอร์ไฟฟ้าและชนิดเครื่องยนต์ดีเซล

นอกจานี้ยังจำหน่าย/ให้เช่าเครื่องอัดลมแบบสกรู (Screw Type) ขนาด 7zwz5-500 แรงม้า, เครื่องอัดลมแบบลูกสูบ (Piston Type ) ยี่ห้อ IWATA , DESRAN ขนาด 1-15 แรงม้า , ปั๊มลมแบบไร้น้ำมัน (Oil Free) ขนาด 1-30 แรงม้า , ถังลม (Air Tank) ขนาด 15-20,000 ลิตร , เครื่องทำลมแห้ง (Air Dryer) , ตัวกรองอากาศ (Filter) , ตัวเหวี่ยงน้ำ (Water Separator) , ตัวปรับตั้งแรงดัน ( Regulator) , ออโต้เดรน (Auto Drain) , ระบบไฟฟ้า , ระบบทำความเย็น , ซ่อมปั๊มลม (Overhaul) ,บริการเปลี่ยนอะไหล่ปั้มลมทุกชนิดทุกยี่ห้อ ,บริการซ่อมแซมและดูแลรักษา Air Dryer ทุกชนิดทุกยี่ห้อ,รับติดตั้งท่อลมรอบโรงงาน (Piping), บริการตรวจสอบวัดค่าในระบบลมอัด เช่น ตรวจสอบลมรั่ว , ตรวจวัดปริมาณลมของเครื่องอัดลมที่ใช้งานอยู่ ,ตรวจวัดค่าแรงดันตก , ตรวจวัดปริมาณความชื้นในระบบลมอัด, มีจำหน่ายทั้งมือหนึ่งและมือสอง พร้อมบริการติดตั้งระบบลมครบวงจรทั้งระบบzwzzwzzwzzwzฯลฯ


*** การบริการที่ดีที่สุด คือหัวใจของเรา เราหวังให้ท่านกลับมาใช้บริการของเราอีกเมื่อท่านเจริญเติบโต และขอขอบคุณในโอกาสและความไว้วางใจตลอดมาและตลอดไปzwzzwzzwzขอบคุณค่ะ***

สนใจติดต่อ คุณศาภาวรรณ (สา) Tzwz085-112-1645
Email: sapawanzwzcmp@gmailzwzcom

Face book : ขายปั๊มลมสกรู-ลูกสูบ ถังลม เครื่องทำลมแห้ง เดินท่อลม

รับติดตั้งระบบปั๊มลม – ซ่อมปั๊มลม – รับเดินท่อลม - Piping - รับปรึกษาระบบลม โดยทีมช่างผู้ชำนาญ และ ใช้อุปกรณ์ในการติดตั้งที่มีคุณภาพ ตามมาตรฐานอุตสาหกรรม
ออโตเดรน Auto Drian ตัวเดรนน้ำใต้ถังลม ,ตัวปรับตั้งแรงด้น,อุปกรณ์ถังลม,ตัวเหวี่ยงน้ำ ตัวสลัดน้ำ Water Seperator อุปกรณ์ติดตั้งถังลม Safety valve, Pressure Gauge, Auto drain
สนใจติดต่อ คุณศาภาวรรณ (สา) โทรzwz 085-112-1645
Email : sa_13sapawan@hotmailzwzcozwzth
Face book : ขายปั๊มลมสกรู-ลูกสูบ ถังลม เครื่องทำลมแห้ง เดินท่อลม

ราคา ตามตกลง ให้เช่า เครื่องมือ, เครื่องจักรกล, อุตสาหกรรม ขนาด 10แรงม้า ถึง 100 แรงม้า

แขวงเมือง ลาดพร้าว จ.กรุงเทพมหานคร

ประกาศหมดอายุ

ขออภัยประกาศนี้หมดอายุลงแล้ว โปรดใช้วิจารณญาณ ในการติดต่อสอบถาม เช่น ดูวันหมดอายุไปหลายปี หรือมากกว่า 6 เดือนแล้ว

ติดต่อสอบถาม


รหัสประกาศ : 34204
ผู้ประกาศ : คุณศาภาวรรณ (สา)
เบอร์โทรติดต่อ : 085-112-1645
อีเมล : sapawan.cmp@gmail.com
วันที่ประกาศ : 12 ธันวาคม 2557 เวลา 14:04:27 น.
วันที่หมดอายุ : 12 มิถุนายน 2558
IP : 110.168.231.xxx
เข้าชมวันนี้ 7 ครั้ง เข้าชมรวม 19172 ครั้ง


ส่วนหนึ่งที่คุณอาจจะกำลังค้นหา