ดี-คอนแทค ศูนย์จำหน่ายผลิตภัณฑ์อาหารเสริม ดูแลสุขภาพดวงตา ของแท้ 100% ที่นี่ที่เดียวที่รับลิขสิทธิ์จัดจำหน่าย ผลิตภัณฑ์นี้ได้รับการคัดสรรค์ จากโครงการ ท่าแร้ง เขตบางเขน กรุงเทพมหานคร

ลงประกาศฟรี
ขาย เสริมสวย, ความงาม » 48646

ดี-คอนแทค ศูนย์จำหน่ายผลิตภัณฑ์อาหารเสริม ดูแลสุขภาพดวงตา ของแท้ 100% ที่นี่ที่เดียวที่รับลิขสิทธิ์จัดจำหน่าย ผลิตภัณฑ์นี้ได้รับการคัดสรรค์ จากโครงการ ท่าแร้ง เขตบางเขน กรุงเทพมหานคร

รายละเอียด

ดี-คอนแทค ผลิตภัณฑ์นี้ได้รับการคัดสรรค์ จากโครงการ...หนึ่งใจ ให้อาชีพ มูลนิธิมิราเคิล ออฟไลฟ์ หนึ่งใจ.. ให้อาชีพ สร้างงาน สร้างอาชีพ สร้างธุรกิจ เพื่อก้าวเข้าสู่ AEC
ดี-คอนแทค ช่วยถนอมดวงตาของคุณ จอประสาทตาหลุดลอก ต้อหิน ต้อกระจก และจุดรับภาพที่จประสาทตาเสื่อม สายตาพร่ามัว ฯลฯ ผลิตภัณฑ์นี้ได้ผ่านการทดสอบโดยผู้เชี่ยวชาญ รังสรรค์ผลิตภัณฑ์นวัฒกรรมใหม่ในรูปแบบงานวิจัย “ไบโอเทคโนโลยี” เพื่อคงประสิทธิภาพสารสกัดสูงสุด เพื่อคงประสิทธิภาพสารสกัดสูงสุด
เป็น การใช้สูตรทางวิทยาศาสตร์ล่าสุดที่ได้รับการรับรอง Omni-directional : ด้วยการนำเอาซานโทฟิวและไกลท็อกซาทินมารวมกัน พร้อมสารอาหารอีกหลายชนิด สูตรนี้จะเป็นสารอาหารที่ช่วยเสริมกับสารอาหารตัวอื่นๆ ปัจจุบันแคปซูล Ai-ming นี้เป็นทางเลือกที่ดีเยี่ยมให้กับดวงตาของคุณ
Phosphatidylserine คือสารประกอบประเภทไขมัน Phospholipid ที่เป็นองค์ประกอบหลัก ของเยี่อหุ้มเซลส์สมอง สกัดจากเลซิติน (Lecithin) ที่อุดมด้วยสาร Phosphatidylserine มากกว่า 70 % เป็นสารสื่อประสาทในเนื้อเยื่อสมอง (ช่วยสื่อสารการทำงานระหว่างเซลส์สมอง) ช่วยบำรุงและเพิ่มความสามารถของสมองกลีบท้ายทอย (Occipital Lobe) ที่ช่วยควบคุมการมองเห็น
คุณสมบัติพิเศษ
1.ผู้ที่มีอาการสายตาสั้นเทียมหรือระดับสายตาสั้นของพวกเขาลึก
2.ผู้ที่ใช้คอนแทคเลน์มาเป็นระยะเวลานาน
3.ผู้ที่มีจอตาเปลี่ยนแปลงพยาธิสภาพที่เกิดจากโรคเบาหวาน
4.พนักงานที่อยู่ประจำสำนักงานซึ่งมีการใช้คอมพิวเตอร์เป็นเวลานาน
5.พนักงานผู้ที่ทำงานผลัดกลางคืนมาเป็นระยะเวลานาน
6.ผู้ที่ขับรถเป็นระยะเวลานานๆ(เช่น คนขับรถแท็กซี่ ผู้โดยสาร และคนขับรถบรรทุก
7.ผู้ สูงอายุที่มีสายตาฝ้าฟางที่มีแนวโน้มที่น้ำตาจะไหลเมื่อเห็นแสงจ้า,ผู้ที่มี สายตายาว ,วุ้นในตาเสื่อม ซึ่งทำให้ความสามารถในการมองเห็นลดลง เยี่อบุตาอักเสบ ต้อกระจก ต้อหิน ผู้ที่มีความดันโลหิตสูงมากๆ ผู้ที่มีปัญหาจอ
การ เปลี่ยนแปลงของจอประสาทตา lutea macula ได้กลายเป็นปัจจัยหลักที่ทำให้ผู้สูงอายุเสียประสิทธิภาพการมองเห็น แต่ถ้าพวกเขาสามารถบำรุงดวงตาด้วยการเสริมซานโทฟิว และไคลป์ท็อกซาตินเข้าไปก็จะเป็นประโยขน์ในการรักษาสายตาของพวกเขา และอาจลดอุณหภูมิของจอประสาทตาและเลนส์ตา อีกทั้งยังช่วยลดความเสี่ยงของการเกิดต้อกระจกตาด้วย
วิธีรับประทาน : รับประทานวันละ 1 ครั้ง หลังอาหาร ครั้งละ 1 แคปซูล
เพื่อการดูแล สุขภาพดวงตาของคุณ....ให้ดูสดใส สุขภาพดี อยู่เสมอ D-CONTACT ของแท้ต้องมีสติ๊กเกอร์มูลนิธิมิราเคิลออฟไลฟ์ สีแดง ติดหน้ากล่อง
สอบถามข้อมูลผลิตภัณฑ์หรือโทรสั่งซื้อสินค้าได้ที่ 092-709-6410 , 092-709-6411

เลขที่1 ปากซอยรามอินทรา 57 ถ.รามอินทรา แขวงท่าแร้ง
เขตบางเขน กรุงเทพมหานคร 10220

TEL : 092-709-6410 | 092-709-6411

หรือเข้าดูสินค้าเพิ่มเติมได้ที่ http://www.d-contactthailand.com/

ราคา 990 บาท ขาย เสริมสวย, ความงาม ขนาด

แขวงท่าแร้ง เขตบางเขน จ.กรุงเทพมหานคร

ติดต่อสอบถาม


รหัสประกาศ : 48646
ผู้ประกาศ : d-contacethailand
เบอร์โทรติดต่อ : 0927096411
อีเมล : tamya2014@hotmail.com
วันที่ประกาศ : 07 กันยายน 2557 เวลา 13:20:39 น.
วันที่หมดอายุ : 07 กันยายน 2567
IP : 171.6.222.xxx
เข้าชมวันนี้ 3 ครั้ง เข้าชมรวม 4462 ครั้ง


ส่วนหนึ่งที่คุณอาจจะกำลังค้นหา