งานนี้ห้ามพลาด บุญใหญ่ได้ยกช่อฟ้า ได้สร้างโบสถ์ อานิสงส์แรงzzz!!! ตzหนองโรง อzพนมทวน จzกาญจนบุรี

ลงประกาศฟรี
ประชาสัมพันธ์ พระเครื่อง, ของสะสม, ดูดวง » 54575

งานนี้ห้ามพลาด บุญใหญ่ได้ยกช่อฟ้า ได้สร้างโบสถ์ อานิสงส์แรงzzz!!! ตzหนองโรง อzพนมทวน จzกาญจนบุรี

รายละเอียด

งานนี้ห้ามพลาด บุญใหญ่ได้ยกช่อฟ้า ได้สร้างโบสถ์ อานิสงส์แรงzwzzwzzwz!!!
ร่วมทอดผ้าป่าสามัคคี ร่วมพิธีไหว้ครู ครอบเศียร เสริมดวงชะตา รับรวยๆๆ
กับหลวงปู่สมชาย นิติสาโร วัดคงคา ตzwzหนองโรง อzwzพนมทวน จzwzกาญจนบุรี
zwzzwzzwzzwzzwzzwzzwzzwzzwzzwzzwzzwzzwzzwzzwzzwzzwzzwzzwzzwzzwzzwzzwzzwzzwzzwzzwzzwzzwzzwzzwzzwzzwzzwzzwzzwzzwzzwzzwzzwzzwzzwzzwzzwzzwzzwzzwzzwzzwzzwzzwzzwzzwzzwzzwzzwzzwzzwzzwzzwzzwzzwzzwzzwzzwzzwzzwzzwzzwzzwzzwzzwzzwzzwzzwzzwzzwzzwzzwzzwzzwzzwzzwzzwzzwzzwzzwzzwzzwzzwzzwzzwzzwzzwzzwzzwzzwzzwzzwzzwzzwzzwzzwzzwzzwzzwzzwzzwzzwzzwzzwzzwzzwzzwzzwzzwzzwzzwzzwzzwzzwzzwzzwzzwzzwzzwzzwzzwzzwzzwzzwzzwzzwzzwzzwzzwzzwzzwz
งานมี 3 วัน มีอะไรบ้างมาอ่านลายล่ะเอียดกัน
กำหนดการแรกคือ วันศุกร์ที่ 20 กุมภาพันธ์ เวลา 17zwz59 นzwz จะมีพิธีพุทธาภิเษกวัตถุมงคล โดยพระราชรัตนวิมล เจ้าคณะจังหวัดกาญจนบุรี มาเป็นประธานพิธีจุดเทียนชัย มีพระครูน้อย วัดชัยมงคล จzwzสุพรรณบุรีมาร่วมพิธี และหลวงปู่สมชาย วัดคงคา ดับเทียนชัย พระสงฆ์ทรงสมณะศักดิ์ 9 รูป เจริญมงคลคาถาธัมมจักรกัปปวัตนสูตร หลังเสร็จพิธีจึงจะเริ่มออกให้บูชาวัตถุมงคลชุดนี้ เล่าเสริมอีกหน่อยพอเป็นเกร็ดความรู้ ตามจริง
ล็อกเก็ตปลดหนี้ ดวงเศรษฐีใหญ่ รุ่นแรก และตะกรุดนารายณ์พลิกแผ่นดินนี้ หลวงปู่สมชายท่านได้ทำพิธีปลุกเสกเดี่ยวอยู่ก่อนแล้วนานเป็นปี ยิ่งจัดพิธีพุทธาภิเษกใหญ่ จะยิ่งเพิ่ม เสริมบารมี เสริมรวย เสริมดวงชะตาให้ดียิ่งขึ้นไปอีกแก่ผู้ที่มีไว้บูชา
กำหนดการที่สองคือ วันเสาร์ที่ 21 กุมภาพันธ์ เวลา 10zwz39 นzwz หลวงปู่สมชายจะทำพิธีจุดเทียนธูป เพื่อฉลองพระประธานในอุโบสถและหน้าอุโบสถ จากนั้นก็จะทำการยกช่อฟ้าเอกอุโบสถ พิธีการยกช่อฟ้านี้ โบราณแต่เก่าก่อนเคยกล่าวกันไว้ว่า มีอานิสงส์แรง ผู้ที่ได้มาร่วมงานและได้จับสายสิญจน์ เพื่อร่วมยกช่อฟ้าอุโบสถ จะมีกินมีใช้ไม่ขาด จักยกฐานะตนเองให้มั่งคั่ง ร่ำรวยเงินทอง ร่ำรวยทรัพย์สินนานาชนิด มีแต่คนยกย่องสรรเสริญ ถือเป็นมหามงคลแห่งความเจริญก้าวหน้า ความเจริญรุ่งเรือง สำหรับท่านที่อยากยกฐานะ หน้าที่การงานตัวเอง
หลังจากเสร็จพิธีฉลองพระประธานและยกช่อฟ้าเอกอุโบสถ เวลา 12zwz39 นzwz หลวงปู่สมชาย จะทำการรับสังฆทาน เพื่อถวายผลบุญกุศลให้เจ้ากรรมนายเวรของแต่ล่ะบุคคล อุทิศให้ญาติสนิทมิตรสหาย ร่วมรับอานิสงส์ผลบุญนี้ร่วมกัน หรือจะเขียนชื่อ ฝากดวงชะตาท่านหรือครอบครัว เพื่อสะเดาะเคราะห์กรรม แก้ดวงตก แก้ปีชง ทางวัดก็มีแผ่นยันต์ดวงไว้ให้ท่านเขียนชื่อ แผ่นยันต์ที่ท่านเขียนชื่อสกุล และถวายหลวงปู่ไว้นี้ หลวงปู่จะนำไปทำพิธีช่วยเหลือ แก้เคราะห์ สะเดาะกรรม หนุนดวงชะตาให้ต่อไปในภายหลัง
กำหนดการที่สามคือ วันอาทิตย์ที่ 22 กุมภาพันธ์ วันนี้สำคัญนะห้ามพลาดเชียว ในเวลา 11zwz00 นzwz ชาวเราเหล่าคณะศิษย์ จะร่วมกันถวายภัตตาหารเพลแด่พระภิกษุสงฆ์ หลังจากนั้น ก็ร่วมกันแห่ผ้าป่าสามัคคี ที่สาธุชนผู้มีจิตศรัทธา ต่างจัดหาสายธารบุญมาเพื่อร่วมกันสร้างอุโบสถ เวลา 12zwz00 นzwz ก็จะเป็นพิธีทอดผ้าป่าสามัคคี ประกาศยอดบุญ ลูกศิษย์ศรัทธาพักผ่อนตามอัธยาศัย ทางวัดมีอาหารและร้านค้าโรงทานเลี้ยงฟรีตลอดงาน จากนั้นเวลา 13zwz39 นzwz เริ่มพิธีเชิญครู – ไหว้ครู – เจิมสีผึ้ง – ครอบเศียร ประจำปี 2558 ค่าครูสลึงเดียว หรือ มากกว่านั้นตามแต่จิตศรัทธา (รับวัตถุมงคลเป็นอันเสร็จพิธี)
เล่าเรื่องสีผึ้งและมงคลแห่งการครอบเศียรครูของหลวงปู่สมชายกันสักหน่อย เรื่องสีผึ้งนี้หลวงปู่เชี่ยวชาญดีเป็นหนึ่งนัก ทุกปีหลวงปู่จักเจิมแป้งเมตตามหามงคลให้อย่างเดียว แต่ปีนี้zwzzwzzwzหลวงปู่ได้เคี่ยวคลึงตรึงพระคาถา เสกวนสีผึ้งเมตตา มหานิยมแรงชั้นครู ที่ทุกผู้ทุกนามต้องนิยมชมชอบ เกิดเป็นที่รัก เกิดเป็นที่คบค้าสมาคมแก่คนทั้งปวง คนใดเคยเกลียดกัน หากได้เจิมสีผึ้งนี้กับหลวงปู่จักรักเราได้อย่างน่าประหลาด ติดต่อเจรจาธุรกิจการค้ากับใครก็สำเร็จได้อย่างไม่ยากเย็น คราวนี้มาถึงการครอบเศียรครูกับหลวงปู่ ในหลายๆปีที่ผ่านมา หลายคนย่ำแย่ หลายคนต่างตกต่ำ แต่หลายต่อหลายท่านที่ได้มาร่วมพิธีนี้กับหลวงปู่ เชื่อหรือไม่ ต่างได้รับสิ่งดีๆกลับไปกันทั้งนั้น บางรายก่อนมาเป็นหนี้ แต่กลับไปกลับปลดหมดได้อย่างไม่น่าเชื่อ บางรายปวดหัวเรื่องธุรกิจ หาทางแก้ไขไม่ได้ แต่เมื่อมางานนี้ สมองปลอดโปร่ง คิดอ่านการใดก็สำเร็จได้อย่างน่าอัศจรรย์ บางคนกลับไปมีโชค บางคนกลับไปขายของดิบดีร่ำรวยกันยกใหญ่ พิธีนี้เสริมดวงดี แก้ปีชง แก้ดวงตก กันชะตาต่ำได้ชะงัดนัก บางคนขณะหลวงปู่ทำพิธี เหมือนมีเทวดามาจับ มีเทพองค์นั้นองค์นี้มาหนุน เห็นสิ่งศักดิ์สิทธิ์มาช่วยอำนวยอวยพรให้ เรื่องราวเหล่านี้ท่านจะไม่รู้ หรือสัมผัสได้เลย ถ้าท่านไม่มางานนี้ ถ้าไม่มาขอบอกได้คำเดียวว่า ท่านพลาดรับสิ่งดีๆเข้ามาในชีวิตอย่างแน่นอน
หมายเหตุ วัตถุมงคลที่ปลุกเสกในวันศุกร์ที่ 20 กุมภาพันธ์ เริ่มออกให้บูชาหลังเสร็จพิธี จนถึงวันอาทิตย์ที่ 22 กุมภาพันธ์ ที่วัดคงคาก่อน หลังจากวันงานเหลือเท่าไหร่ จึงจะฝากวางตามศูนย์พระเครื่องต่อไป จึงเรียนมาเพื่อทราบโดยทั่วกัน ติดต่อสอบถามเส้นทางมาวัดคงคา และวัตถุมงคลที่จะออกให้ทำบุญบูชาได้ที่โทรzwz 081 – 9058799 (กรรมการวัด)
ล็อกเก็ตปลดหนี้ ดวงเศรษฐีใหญ่ รุ่นแรก
ที่สุดแห่งการรอคอยของเหล่าศิษย์ กับล็อกเก็ต รุ่นแรก ที่หลวงปู่ตั้งใจสร้างและตั้งใจเสกเป็นอย่างดี โดยหลวงปู่ได้ทำการปลุกเสกล็อกเก็ตเปล่าๆ ที่ยังไม่ได้อุดผงและมวลสารด้านหลังมาตั้งแต่ต้นปี 57 ก่อนจะนำมาอุดผง บรรจุตะกรุด มวลสารต่างๆลงไป และปลุกเสกอีกสำทับหนึ่ง หลวงปู่ออกแบบให้ล็อกเก็ตนี้เป็นสี่เหลี่ยมผืนผ้า นัยความหมายตามหลักธรรมคือ “ พรหมวิหาร 4 ” แปลว่า ธรรมของพระพรหมหรือของท่านผู้เป็นใหญ่ อันประกอบด้วย 1zwz เมตตา คือ ความปรารถนาให้ผู้อื่นได้รับสุข , 2zwz กรุณา คือ ความปรารถนาให้ผู้อื่นพ้นทุกข์ , 3zwz มุทิตา คือ ความยินดีเมื่อผู้อื่นได้ดี , 4zwz อุเบกขา คือ การรู้จักวางเฉย เพื่อเป็นคติประจำใจในการดำรงชีวิตของเราชาวพุทธ ที่เป็นมงคลประเสริฐและบริสุทธิ์เฉกเช่น พระพรหมผู้เป็นใหญ่
ให้นามอันเป็นมงคลว่า “ ล็อกเก็ตปลดหนี้ ดวงเศรษฐีใหญ่ ” กล่าวคือหลวงปู่ได้ลงเวทย์วิทยาคมไว้ในด้านเงินๆทองๆ เสริมโชค เสริมลาภ เสริมทรัพย์ มีพลังอำนาจในด้านการปลดหนี้สิน ช่วยสงเคราะห์ผู้ที่ตกทุกข์ได้ยากให้มีชีวิตที่ดีขึ้น ช่วยคนที่มีฐานะตกต่ำ มีชีวิตหน้าที่การงานที่ตกอับ กลับกลายเป็นรับทรัพย์ มีเงินเดินเข้ามาหา มีทองแล่นเข้ามาให้ หลวงปู่ผูกสูตรวิชาพิเศษเคล็ดลับฉบับแรงอีกสำทับไว้ ให้ผู้ใดใดก็ตามที่มีล็อกเก็ตนี้ไว้บูชา จักดวงดี ดี ดี ยิ่งๆขึ้น จนกลายเป็นเศรษฐีใหญ่ ไม่ยากจน ไม่ตกต่ำ มีกินมีใช้ ไม่ตกอับกันอีกเลย
ล็อกเก็ตปลดหนี้ ดวงเศรษฐีใหญ่นี้ ยังมีดีเรื่องให้โชค เสริมลาภ ใครที่เสี่ยงดวงไม่เคยได้ เสี่ยงเลขไม่เคยถูก หลวงปู่ผูกวิชาราชาโชค โบกสะบัดพิพัฒน์ชัย ให้ผู้ใดก็ตามที่มีล็อกเก็ตนี้ไว้บูชา บังเกิดแต่ความเจริญก้าวหน้า เจริญรุ่งเรือง การงานฟูเฟื่อง การเงินเฟื่องฟู กินดีอยู่ดี ไม่มีตกต่ำ ซื้อเลขไหนก็ถูก เสี่ยงดวงที่ไหนก็ได้ ค้าขายอะไรก็ร่ำรวย ดำเนินกิจการอะไรหากมีล็อกเก็ตนี้แขวนติดคอแล้วล่ะก็ จากที่มีหลักหน่วย ล็อกเก็ตนี้จะช่วยให้กลายเป็นหลักล้านได้อย่างไม่ยากเย็น สรุปความได้ว่า ล็อกเก็ตปลดหนี้ ดวงเศรษฐีใหญ่นี้ มีดีด้านความเจริญสารพัด ใครจักอยากได้รับความเจริญมั่นคงในชีวิต ให้ใช้จิตศรัทธาหามาบูชากันเอาเถิด หลวงปู่ปลุกเสกไว้อย่างประเสริฐเป็นเลิศยิ่งนัก ในด้านเงินๆทองๆ สร้างไว้ 3 แบบ คือzwz
1zwz ฉากทอง หลังอุดผงยาวาสนาจินดาโชติ บรรจุตะกรุดเงินลงหัวใจปลดหนี้ 5 ดอก + แผ่นยันต์จารหัวใจมหาเศรษฐี (ร่ำรวย) + เกศาหลวงปู่ (กันภัย) + ผงตะไบพระกริ่ง (ป้องกันอันตราย) + โรยพลอย (เสริมทรัพย์) สร้างเพียง 101 องค์ ทำบุญบูชา 1,000 บาท
2zwz ฉากฟ้า หลังอุดผงตรีคูณผสมผงยาวาสนาฯ บรรจุตะกรุดเงินลงหัวใจปลดหนี้ 3 ดอก + จีวรหลวงปู่ (ครองมา 5 ปี) สร้างไว้ 499 องค์ ทำบุญบูชา 350 บาท
3zwz ฉากซีเปีย หลังอุดผงตรีคูณผสมผงยาวาสนาฯ บรรจุตะกรุดเงินลงหัวใจปลดหนี้ 3 ดอก + เม็ดข้าวนารอด (มีกินมีใช้ไม่รู้หมด) + โรยพลอย (เสริมทรัพย์) สร้างไว้ 499 องค์ ทำบุญบูชา 350 บาท
หมายเหตุ ล็อกเก็ตฉากทอง มีโค๊ตและหมายเลขกำกับทุกองค์ ฉากฟ้าและซีเปีย มีโค๊ตอย่างเดียว
ตะกรุดนารายณ์พลิกแผ่นดิน (แผ่นเงิน ยาว 5 นิ้ว)
หลวงปู่ร่ำเรียนเคล็ดวิชา ตำราพระนารายณ์พลิกแผ่นดินนี้ไว้จากครูบาอาจารย์ท่านหนึ่ง แต่ท่านไม่ให้บอกชื่อว่าเป็นใคร หลวงปู่บอกแต่ว่า “ เคยเห็นครูฉันทำตะกรุดนี้ช่วยคนที่ทุกข์ยาก จนได้ดิบได้ดีกันมานักต่อนัก เห็นว่าได้ผลจริงจนประจักษ์ จึงร่ำเรียนวิชามาอย่างหมดเปลือก รู้วิชามาอย่างแท้จริง ทำได้จนรู้แจ้ง จึงกล้าสร้างมาให้ศิษย์ได้บูชา เพื่อช่วยเหลือชีวิตศิษย์ให้ได้ดี เฉกพระนารายณ์มีฤทธิ์พลิกแผ่นดินได้ฉันใด ตะกรุดนี้ก็มีฤทธาแห่งพระนารายณ์พลิกดวงชะตาผู้ที่มีไว้บูชาให้ดีขึ้นได้ฉันนั้น ”
สุดยอดเคล็ดวิชาตำราการสร้างตะกรุด ที่มีอำนาจฤทธิ์สามารถพลิกดวงชีวิต พลิกดวงชะตาจากร้ายให้กลายเป็นดีได้อย่างน่าอัศจรรย์ใจ หลวงปู่ได้จารเอกอุแห่งมหายันต์พระนารายณ์พลิกแผ่นดินนี้ไว้ในตะกรุดเงิน ตั้งแต่ต้นปี 57 ปลุกเสกเดี่ยวหนึ่งพรรษาเต็ม เสกเข้ม เสกขลัง ส่งพลัง สื่อจิตมั่นมาโดยตลอดทุกค่ำเช้า เพื่อเอาไว้ช่วยเหลือศิษย์ให้ดีขึ้นได้อย่างแท้จริง ลงเวทย์วิทยาคมเอาไว้อย่างดีเยี่ยม เต็มเปี่ยมเรื่องช่วยเหลือผู้ที่มีเรื่องทุกข์ร้อนให้หายได้อย่างใจนึก คุ้มครองดวงชะตา หนุนดวงเสริมบารมี ใครที่ดวงชง ชะตาต่ำ ดวงทราม ทำมาหากินไม่ขึ้น หยิบจับอะไรก็ไม่เจริญก้าวหน้า ทำอะไรก็ติดๆขัดๆ ชีวิตหน้าที่การงานลำบาก มีแต่สิ่งย่ำแย่ถาโถมกระหน่ำมา รีบหาตะกรุดนารายณ์พลิกแผ่นดินนี้มาไว้บูชากันด่วนๆๆ เพราะตะกรุดนี้มีอำนาจฤทธิ์ช่วยท่านได้
อีกทั้งตะกรุดนารายณ์พลิกแผ่นดินนี้ มีดีเรื่องเมตตามหาเสน่ห์ มหานิยมอันเยี่ยมยอด บังเกิดแต่คนรัก มีแต่คนอยากรู้จัก อยากเข้ามาหา อยากมาเจรจาพาที บังเกิดมีหนุ่มสตรีมากหน้าหลายตาเข้ามาพัวพัน ใครขึ้นคานจักได้คู่ สายมหาเสน์เจ้าชู้ห้ามพลาดเด็ดขาด เพราะดีเด็ดดวงอย่าบอกใคร แถมท้ายอีกนิดตะกรุดนี้ยังมีดีเรื่องช่วยปกปักรักษา ป้องกันภยันตรายได้สารพัด ใครที่ต้องเดินทางควรพกพาบูชาไว้ รับรองแคล้วคลาดปลอดภัยไม่ตายโหง ใครที่มีคู่อริศัตรูมากหรือมีผู้คิดปองร้ายให้หามาใช้ ตะกรุดนี้สามารถช่วยท่านได้ คล้องติดตัวไว้ขนาดเดินผ่านหน้ายังมองไม่เห็น ใช้กันศาสตราวุธ คมมีด คมดาบ คมปืนได้ ใช้กันผีห่า ซาตาน ปีศาจร้าย ผีป่า ผีตายโหง ผีโพลง ผีไพร ลมเพลมพัดกันได้หมด ตะกรุดนี้มีค่าควรเมือง ใช้ได้ทั้ง 108 ประการ มีคุณวิเศษเหนือคณานับ ตามแต่ท่านจักคิดอธิษฐานตามปรารถนาเอาฯ สร้างไว้ได้เพียง 599 ดอก ทำบุญบูชา 500 บาท (มีโค๊ตและหมายเลขกำกับทุกดอก)
คาถาบูชาตะกรุด “ นะโมพุทธายะ คะพุทปันทูธัมวะคะ ” ( 3 จบ , 9 จบ )
ปัจจัยรายได้ นำสร้างอุโบสถที่กำลังดำเนินก่อสร้างให้แล้วเสร็จต่อไป กราบอนุโมทนาบุญ ท่านที่ร่วมกันบริจาคทรัพย์ทำบุญบูชาวัตถุมงคลทุกๆท่าน สาธุ สาธุ สาธุ

ราคา 350 บาท ประชาสัมพันธ์ พระเครื่อง, ของสะสม, ดูดวง ขนาด

ต.หนองโรง อ.พนมทวน จ.กาญจนบุรี

ประกาศหมดอายุ

ขออภัยประกาศนี้หมดอายุลงแล้ว โปรดใช้วิจารณญาณ ในการติดต่อสอบถาม เช่น ดูวันหมดอายุไปหลายปี หรือมากกว่า 6 เดือนแล้ว

ติดต่อสอบถาม


รหัสประกาศ : 54575
ผู้ประกาศ : กรรมการวัดคงคา
เบอร์โทรติดต่อ : 0819058799
วันที่ประกาศ : 14 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา 18:45:44 น.
วันที่หมดอายุ : 14 สิงหาคม 2558
IP : 101.109.213.xxx
เข้าชมวันนี้ 2 ครั้ง เข้าชมรวม 2696 ครั้ง


ส่วนหนึ่งที่คุณอาจจะกำลังค้นหา