ส้วมฉุกเฉิน ส้วมเคลื่อนที่ ส้วมภัยพิบัติ ส้วมผู้สูงอายุ ส้วมผู้ป่วย ส้วมเด็ก ผู้หญิง ส้วมพกพาเดินทางท่องเที่ยว ส้วมใช้งานนอกสถานที่ ติดรถ ส้วมอเนกประสวค์ zใช้ได้ทุกที่ ที่ห้องน้ำน้อย ที่ไม่สะดวกในการข ตzสุรนารี อzเมืองนครราชสีมา

ลงประกาศฟรี
ขาย แม่และเด็ก » นครราชสีมา » 34338

ส้วมฉุกเฉิน ส้วมเคลื่อนที่ ส้วมภัยพิบัติ ส้วมผู้สูงอายุ ส้วมผู้ป่วย ส้วมเด็ก ผู้หญิง ส้วมพกพาเดินทางท่องเที่ยว ส้วมใช้งานนอกสถานที่ ติดรถ ส้วมอเนกประสวค์ zใช้ได้ทุกที่ ที่ห้องน้ำน้อย ที่ไม่สะดวกในการข ตzสุรนารี อzเมืองนครราชสีมา

รายละเอียด

อุปรณ์สำหรับการท่องเที่ยว มีไว้เดินทางไกล เดินป่า พักแรม ติดรถ แนะนำ ส้วมฉุกเฉิน เพื่อการท่องเที่ยว

ตอนนี้เข้าหน้าเทศกาลท่องเที่ยวแล้ว และน่าจะเป็นสิ่งที่จำเป็นที่ไม่ควรมองข้าม คือ ส้วมฉุกเฉิน เหมาะมีพกไว้ มีไว้ในรถ เป็นการแนะนำ น้องของผู้แนะนำ

เป็นนักท่องเที่ยวตัวจั่ง ที่เชียงใหม่นิzwzzwzเอาติดท้ายรถออฟโรดกับพรรคพวก เดินทางไกล เข้าป่า หรือที่เที่ยวพักแรมที่คนเข้าพักมากๆ ห้องขับถ่าย ลำบาก

ผู้ชายนะสบาย เด็ก ผู้หญิง ผู้สูงอายุ ลำบาก บางที่หาที่ลำบาก รอคิวนาน ไม่ก็สกปรก สัตว์มีพิษ สัตว์เล็กๆ เข้าหา อาจติดเชื้อ หรือโดนสัตว์กัดต่อย คัน แพ้ได้

หรือเดินทางไกล ค่ำมือฉุกเฉินจริงๆ ก็บนรถนะปลอดภัยชั่วๆ เก็บกลิ่นได้ดี มีถังเก็บกันรั่วอย่างดี รถวิ่งสะเทือนยังไง ไม่ต้องกลัวล้ม ไม่หก ไม่รั่ว เททิ้งก็ง่ายรวดเร็ว ทำความ

สะอาดแบ๊บเดียว มีที่เก็บน้ำไว้ล้างชำระได้ ก็โอระดับหนึ่ง ถึงจะแพงหน่อยก็คุ้ม อายุการใช้งานนาน อะไหล่ก็มี ซ่อมแซมง่าย ไม่ต้องกังวนหาถุงดำใส่ ถึงถูกกว่าดูใช้ง่ายกว่า

แต่อายุการใช้งานต่ำ ใช้บนรถก็ลำบาก เดียวถุงเก็บเก็บแตกก็เป็นเรื่อง แต่นานๆเดินทางทีก็ไม่ต้องก็ได้ แนะนำสำหรับผู้ชอบเดินทางบ่อยๆมีเด็ก ผู้หญิง ผู้สูงอายุ เดินทาง

ด้วยช่วงไม่เดินทางก็ไว้ให้ผู้งอายุ เด็กเล็ก ฝึกหัดถ่ายได้ดี หรือทำงานนอกสถานที่ที่เข้าสุขาลำบาก


ขอแนะนำแค่นี้ก่อน ก็ขออนุญาตไปหาข้อมูลเบื้องต้นก่อนที่ หมวดส้วมเคลื่อนที่ ฉุกเฉิน ที่ shopxshopzwzcom รายละเอียดจะมาลงเพิ่มที่หลัง ขอบคุณจากเรา

ส้วมฉุกเฉิน ส้วมเคลื่อนที่ ส้วมภัยพิบัติ ส้วมผู้สูงอายุ ส้วมผู้ป่วย ส้วมเด็ก ผู้หญิง ส้วมพกพาเดินทางท่องเที่ยว ส้วมใช้งานนอกสถานที่ ติดรถ ส้วมอเนกประสวค์ zwzใช้ได้ทุกที่ ที่ห้องน้ำน้อย ที่ไม่สะดวกในการขับถ่าย

ส้วมเคลื่อนที่ ส้วมพกพา ส้วมฉุกเฉิน สุขาเคลื่อนที่ ส้วมผู้สูงอายุ ส้วมคนชรา สุขภัณฑ์ผู้สูงอายุ อุุปกรณ์ท่องเที่ยวเดินป่า ของใช่ผู้สูงอายุ ผู้ป่วย ของใช้เด็ก ส้วมผู้หญิง สุขภัณฑ์เด็ก โถสุขภัณฑ์เด็ก สุขภัณฑ์ผู้สูงอายุ สุขภัณฑ์ผู้ป่วย ส้วมผู้พิการ ของถวายพระ

ลดราคาพิเศษzwzzwzzwzzwzzwzzwzzwzzwzzwzzwzzwzzwzzwzzwzzwzzwzzwzzwzzwzzwzzwzzwzzwzzwzzwzzwzzwzzwzzwzzwzzwzzwzzwzzwzzwzถึง30 พยzwz นี้-----

ส้วมเคลื่อนที่ สุขาเคลื่อนที่ ส้วมผู้สูงอายุ ส้วมคนชรา ส้วมคนแก่ สุขภัณฑ์ห้องน้ำ โถสุขภัณฑ์ อุุปกรณ์ท่องเที่ยว อุปกรณ์กางเต้นท์ อุปกรณ์เดินป่า ส้วมผู้สูงอายุ สุขาผู้สูงอายุ สุขภัณฑ์เด็ก โถสุขภัณฑ์เด็ก สุขภัณฑ์ผู้สูงอายุ ส้วมผู้ป่วย สุขภัณฑ์ผู้ป่วย ผู้พิการส้วมฉุกเฉินสำหรับผู้หญิง ส้วมฉุกเฉินติดรถไว้เดินทาง ใช้ในที่ลำบากในการขับถ่าย +MP toilet by shopxshop

##**เป็นสุขา ส้วม ไว้สำหรับ ใช้ส่วนตัว เดินทาง ไว้ติดรถ ใช้บนรถระหว่างเดินทาง หรือสถานที่อื่น เช่นสถานที่ไปเที่ยวต่างๆ ไซต์งานนอกสถานที่ ออกร้านค้า กางเต็นท์พักแรม สถานที่ที่มีสุขาน้อย

ที่ไม่คุ้นกับห้องสุขาต่างที่หรือสะอาดพอสำหรับเด็ก ผู้หญิง ผู้สูงอายุ ส้วมฉุกเฉินสำหรับผู้หญิง ส้วมฉุกเฉินติดรถไว้เดินทาง ใช้ในที่ลำบากในการขับถ่าย

หรือเป็นของขัวญให้ผู้ใหญ่ ผู้อาวุโส ผู้สูงอายุ ของใช้ผู้สูงอายุ ของใช้คนแก่ ของใช้คนชรา ของเยี่ยมผู้ป่วย ผู้พักฟื้น หญิงหลังคลอดบุตร ใช้ทำบุญถวายพระ เป็นของใช้พระ ของถวายพระ ถวายให้พระธุดงไว้เดินทาง ของใช้พระธุดง ของทำบุญ

หรือเอาไว้ที่ห้องนอนที่ไกลห้องสุขา ห้องนอนเด็ก หรือไว้ให้เด็กหัด ปัสสวะ ขับถ่ายด้วยต้วเอง หรือห้องพักผู้ป่วย ผู้พิการ ผู้พักฟื้น ผู้สูงอายุ หญิงมีครรภ์ เพื่อความสะดวก สะอาด และปลอดภัยจากอุบัติเหตุจากการเดินไปเข้าห้องน้ำหลัก **##

คุณสมบัติ ส้วมเคลื่อนที่ สุขาเคลื่อนที่ ส้วมผู้สูงอายุ ส้วมคนชรา ส้วมคนแก่ สุขภัณฑ์ห้องน้ำ โถสุขภัณฑ์ อุุปกรณ์ท่องเที่ยว อุปกรณ์กางเต้นท์ อุปกรณ์เดินป่า ส้วมผู้สูงอายุ สุขาผู้สูงอายุ สุขภัณฑ์เด็ก โถสุขภัณฑ์เด็ก สุขภัณฑ์ผู้สูงอายุ สุขภัณฑ์ผู้ป่วย ส้วมผู้พิการ ส้วมฉุกเฉินสำหรับผู้หญิง ส้วมฉุกเฉินติดรถไว้เดินทาง ใช้ในที่ลำบากในการขับถ่าย +MP toilet by shopxshop
กะทัดรัด เก็บ ทำความสะอาดง่าย พลาสติคเกรดดี หนา แข็งแรง รับน้ำหนักนั่งได้ถึง กว่า 100 กิโลกรัม งานเรียบร้อย
เก็บกลิ่นได้ดี มีน้ำกดแบบซักโครกได้


*ราคาขาย ส้วมเคลื่อนที่แบบ 20 ลิตรสีขาว ราคา 4300 บาท *ลดพิเศษอีกพร้อมส่งฟรี หรือมาดูมารับสินค้าเองรับของแถม เฉพาะสีน้ำเงิน 4200 บาทไม่ร่วมรายการ*ราคาขาย ส้วมเคลื่อนที่แบบ 10 ลิตรสีขาว ราคา 3800 บาท *ลดพิเศษอีกพร้อมส่งฟรี หรือมาดูมารับสินค้าเองรับของแถม เฉพาะสีน้ำเงิน 3800 บาทไม่ร่วมรายการ


มีแบบ 10-20 ลิตร ขนาดโดยรวม:

***** ขนาด 10 ลิตร สูง 30 เซ็นติเมตร (cm) หน้ากว้าง 35 เซ็นติเมตร (cm) ลึก 40zwz5 เซ็นติเมตร(cm)

***** ขนาด 20 ลิตร สูง 41zwz5 เซ็นติเมตร (CM) หน้ากว้าง 35 เซ็นติเมตร (CM) ลึก 40zwz5 เซ็ฯตืเมตร (CM)ราคา 99 บาท ขาย แม่และเด็ก ขนาด l20

ต.สุรนารี อ.เมืองนครราชสีมา จ.นครราชสีมา

ประกาศหมดอายุ

ขออภัยประกาศนี้หมดอายุลงแล้ว โปรดใช้วิจารณญาณ ในการติดต่อสอบถาม เช่น ดูวันหมดอายุไปหลายปี หรือมากกว่า 6 เดือนแล้ว

ติดต่อสอบถาม


รหัสประกาศ : 34338
ผู้ประกาศ : keng
เบอร์โทรติดต่อ : 0900134919
อีเมล : shopkshop@hotmail.com
วันที่ประกาศ : 02 ธันวาคม 2556 เวลา 00:00:55 น.
วันที่หมดอายุ : 16 มกราคม 2557
IP : 58.8.48.xxx
เข้าชมวันนี้ 2 ครั้ง เข้าชมรวม 7523 ครั้ง


ส่วนหนึ่งที่คุณอาจจะกำลังค้นหาคำค้นเกี่ยวกับ นครราชสีมา ทั้งหมด