(ราคาพิเศษช่วงปีใหม่) ขายในราคาปลีกและขายส่ง สมุนไพรเพื่อสุขภาพคาวตองนัมเบอร์วัน คาวตองที่ดีที่สุดของภกzอุดม รินคำ ต้านมะเร็ง ลดเบาหวาน ไขมันสูง ความดันสูงได้ดี บางขุนศรี เขตบางกอกน้อย กรุงเทพมหานคร

ลงประกาศฟรี
ขาย อื่นๆ » กรุงเทพมหานคร » 30189

(ราคาพิเศษช่วงปีใหม่) ขายในราคาปลีกและขายส่ง สมุนไพรเพื่อสุขภาพคาวตองนัมเบอร์วัน คาวตองที่ดีที่สุดของภกzอุดม รินคำ ต้านมะเร็ง ลดเบาหวาน ไขมันสูง ความดันสูงได้ดี บางขุนศรี เขตบางกอกน้อย กรุงเทพมหานคร

รายละเอียด

(ราคาพิเศษช่วงปีใหม่จาก 1,350 บาท ค่าจัดส่ง EMS พรี)

ภกzwzอุดม รินคำ ซึ่งเป็นผู้คิดค้นสูตรการผลิด "สมุนไพรคาวตองแม็กซ์' ได้นำสูตรมาพัฒนาให้ดีขึ้น จนเกิดขึ้นมาเป็นสมุนไหรคาวตองนัมเบอร์วัน ที่มีความเข้มข้นกว่าสูตรเดิมถึง 3 เท่า หรือก็คือ คาวตองนัมเบอร์วัน 1 ขวด เท่ากับ สูตรเก่า 3 ขวด

ผลปรากฏที่เกิดขึ้นจริงในภาคสนามทำให้เกิดสมุนไพรคาวตองนัมเบอร์วันมีประโยชน์ต่อ โรคต่างๆมากกว่าเช่น โรคเก๊าส์ เบาหวาน โรคเนื้องอก หรือมะเร็งตามอวัยะต่างๆ อาการวัยเงิน-วัยทอง หอบ-หืด ภูมิแพ้ สะเก็กเงิน ไขมันและความดันโรหิตสูง อัมพฤกษ์-อัมพาต รวมทั้งโรคเสื่อม (Degenerative diseases)ต่างๆมากกว่า 70 ชนิดที่เกิดขึ้นกับผู้สูงวัย

สมุนไพรคาวตองนัมเบอร์วัน มีฤกธิ์ที่โดดเด่นมากในการช่วยเสริมสร้างระบบภูมคุ้มกันและช่วยเพิ่มจำนวนเม็ดเลือดขาวจำพวก nkzwz เซลล์(Natural Killer Cells)ที่ทำหน้าที่ตรวจสอบหาและฆ่าเซลล์มะเร็งแบบเฉพาะ แล้วยังช่วยต้านอนุมูลอิสระอีกด้วย ในน้ำหมักคาวตองยังมีสารรายทางที่เกิดขึ้นในกระบวนการหมักชื่อสารเบต้ากลูแคน ที่ช่วยกระตุ้นไขกระดูกให้สร้างเซลล์ต้นกำเนิด(stem cell) มากขึ้นจึงช่วยซ่อมแซมเนื้อเยื่อส่วนที่ลึกหรอและเสียหายให้กลับมาเป็นปกติและทำงานได้เหมือนเดิม

นอกจากนี้กลไกการทำงานของเซลล์ต้นกำเนิดยังจะไปเหนี่ยวนำเซลล์ปกติของร่างกายให้อ่อนวัยลงกว่าเดิมทำให้สภาพร่างกายดูอ่อนวัยลงกว่าเดิม

สมุนไพรคาวตองนัมเบอร์วันผลิตภายใต้อนุสิทธิบัตรไทยเลขที่2267,5312และ
ขึ้นทะเบียน เป็นไวน์สมุนไพร สำนักงานกฤษฎีกาได้จัดประเภทเป็น (อาหาร)
แต่ไม่ต้องแสดงฉลาก อยzwzบนฉลากเนื่องจากกรมสรรพสามิตดูแลตาม พรบzwzฯ อยู่แล้ว

วิธีรับประทาน : ปกติให้เริ่มรับประทานครั้งละ 5 ซีzwzซีzwz เช้า-เย็นก่อนอาหาร แล้วดื่มน้ำอุ่นตามอย่างน้อย 2 แก้ว กรณีที่ไม่ตอบสนองทางบวกเมื่อเวลาผ่านไป 3-7 วัน สามารถเพิ่มทั้งขนาดและความถี่ในการรับประทานได้ จนกว่าร่างกายจะดีขึ้นแล้วคงวิธีรับประทานไว้จนร่างกายแข็งแรงเป็นปกติ

หมายเหตุ : การรับประทานคาวตองนัมเบอร์วัน อาจเกิดการกระทุ้งที่แปลกๆ เช่นปวดเมื่อยตามกล้ามเนื้อทั่วร่างกาย ถ่ายเหลว ปัสสาวะข้นจำนวนมาก มีไข้ วิงเวียนอ่อนเพลียเป็นต้น ในทางวิทยาศาสตร์เรียกปรากฏการณ์นี้ว่าเป็น วิกฤติก่อนหาย อันเป็นผลสืบเนื่องจากสารก่อโรคได้ถูกขับออกมาจากอวัยวะต่างๆไหลออกมาตามระบบขับถ่ายของร่างกายพร้อมกัน ปกติการกระทุ้งนี้จะคงอยู่ประมาณ 3-7 วัน (มีน้อยรายที่เป็นมากกว่านี้) หลังจากอาการกระทุ้งหายไปสภาพหรือโรคที่เป็นอยู่ก็จะลดลงไปเรื่อยๆ

http://thaigoodshopzwzlnwshopzwzcom/

ราคา 1,350 บาท ขาย อื่นๆ ขนาด

แขวงบางขุนศรี เขตบางกอกน้อย จ.กรุงเทพมหานคร

ประกาศหมดอายุ

ขออภัยประกาศนี้หมดอายุลงแล้ว โปรดใช้วิจารณญาณ ในการติดต่อสอบถาม เช่น ดูวันหมดอายุไปหลายปี หรือมากกว่า 6 เดือนแล้ว

ติดต่อสอบถาม


รหัสประกาศ : 30189
ผู้ประกาศ : thai good shop
เบอร์โทรติดต่อ : 0909890358
อีเมล : goodlifecode@gmail.com
วันที่ประกาศ : 24 มกราคม 2557 เวลา 11:09:10 น.
วันที่หมดอายุ : 21 มีนาคม 2557
IP : 125.24.15.xxx
เข้าชมวันนี้ 2 ครั้ง เข้าชมรวม 8386 ครั้ง

แผนที่ส่วนหนึ่งที่คุณอาจจะกำลังค้นหา