Bim100จันทบุรี ตราด เสนอสารสกัดจากมังคุดนอไรซิสแคปซูล อาหารเสริมสำหรับผู้มีปัญหาสะเก็ดเงินหรือโรคเรื้อนกวาง ตzจันทนิมิต อzเมืองจันทบุรี

ลงประกาศฟรี
ขาย อื่นๆ » จันทบุรี » 11040

Bim100จันทบุรี ตราด เสนอสารสกัดจากมังคุดนอไรซิสแคปซูล อาหารเสริมสำหรับผู้มีปัญหาสะเก็ดเงินหรือโรคเรื้อนกวาง ตzจันทนิมิต อzเมืองจันทบุรี

รายละเอียด

โรคสะเก็ดเงินหรือโรคเรื้อนกวางเป็นโรคผิวหนังเรื้อรังที่เกิดจากระบบภูมิคุ้มกันในร่างกายมีความบกพร่อง ทำให้เซลล์ผิวหนังกำพร้ามีการแบ่งตัวเร็วทำให้เกิดผิวหนาตัวขึ้นและเป็นขุย และมีความเป็นไปได้ที่จะเชื่อว่าพันธุกรรมมีส่วนทำให้เกิดโรคโดยจะต้องมีปัจจัยกระตุ้นอื่นๆ ร่วมด้วยเช่น ความเครียด ผิวหนังมีแผลอยู่แล้ว การติดเชื้อ ยาบางชนิด รวมถึงมลพิษสิ่งแวดล้อมต่างๆ มักจะเป็นมากตั้งแต่ช่วงวัยรุ่นถึงวัยกลางคน เป็นโรคที่ไม่มีการติดต่อโดยการสัมผัส แต่มักจะสร้างปัญหาให้กับผู้ป่วยในการใช้ชีวิตในสังคม โรคสะเก็ดเงินพบได้ในบริเวณผิวหนังทุกแห่ง เช่น หนังศีรษะ เข่า ศอก ขา ลำตัว เล็บ อาการมักจะเป็นๆหายๆ
จากผลงานวิจัยที่มีมากว่า 32ปีของคณะนักวิทยาศาสตร์ไทย ภาควิชาเคมี คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ นำโดยศxดรxพิเชษฐ์ วิริยะจิตราหัวหน้าทีมนักวิจัย Operation Bim ได้ค้นพบสารสกัดจากมังคุด GM1 ซึ่งเป็นสารแซนโทนส์ที่มีประโยชน์มากที่สุดในผลมังคุด เสริมฤทธิ์กับธัญพืชที่มีประโยชน์ อาทิเช่น ถั่วเหลือง ฝรั่ง งาดำ ใบบัวบกทำให้ได้สูตรอาหาร Bim ที่ช่วยเสริมภูมิคุ้มกันในร่างกายให้สมดุล และพัฒนาต่อยอดเพื่อช่วยแก้ไขปัญหาสำหรับผู้มีปัญหาสะเก็ดเงินหรือโรคเรื้อนกวางให้มีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น ด้วยนอไรซิสแคปซูลและนอไรซิสครีมเป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่ใช้รับประทานและครีมสำหรับใช้ทาบริเวณที่เป็นแผลสะเก็ดเงิน ซึ่งผลิตภัณฑ์มีความปลอดภัย ไร้ผลข้างเคียง และมีประสิทธิภาพสูง ผ่านการรับรองจากคณะกรรมการอาหารและยาหรือ อxยxแล้ว ร่วมกับการปฏิบัติตัวตามคำแนะนำของศxดรxพิเชษฐ์ วิริยะจิตรา อย่างเคร่งครัดก็จะช่วยให้ผู้มีปัญหาสะเก็ดเงินมีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น สามารถดำรงชีวิตได้ตามปกติ
เลขทะเบียน อxยx : 51-1-00739-1-0097

ราคา 1,565 บาท ขาย อื่นๆ ขนาด

ต.จันทนิมิต อ.เมืองจันทบุรี จ.จันทบุรี

ประกาศหมดอายุ

ขออภัยประกาศนี้หมดอายุลงแล้ว โปรดใช้วิจารณญาณ ในการติดต่อสอบถาม เช่น ดูวันหมดอายุไปหลายปี หรือมากกว่า 6 เดือนแล้ว

ติดต่อสอบถาม


รหัสประกาศ : 11040
ผู้ประกาศ : อารยา ใจหงษ์
เบอร์โทรติดต่อ : 0899669645
อีเมล : sunchaiirpc@gmail.com
วันที่ประกาศ : 10 กุมภาพันธ์ 2556 เวลา 21:45:15 น.
วันที่หมดอายุ : 12 กุมภาพันธ์ 2556
IP : 125.27.109.xxx
เข้าชมวันนี้ 2 ครั้ง เข้าชมรวม 18251 ครั้ง


ส่วนหนึ่งที่คุณอาจจะกำลังค้นหา