ผลวิจัย BIM100 พบ ข้อเข่าเสื่อม ป้องกัน และฟื้นฟูได้ วิจัยโดยคณะแพทย์ศาสตร์ มzเชียงใหม่ และมzสงขลานครินทร์ ตzจันทนิมิต อzเมืองจันทบุรี

ลงประกาศฟรี
ขาย อื่นๆ » จันทบุรี » 11041

ผลวิจัย BIM100 พบ ข้อเข่าเสื่อม ป้องกัน และฟื้นฟูได้ วิจัยโดยคณะแพทย์ศาสตร์ มzเชียงใหม่ และมzสงขลานครินทร์ ตzจันทนิมิต อzเมืองจันทบุรี

รายละเอียด

ผลวิจัย BIM100 พบ ข้อเข่าเสื่อม ป้องกัน และฟื้นฟูได้ วิจัยโดยคณะแพทย์ศาสตร์ มxเชียงใหม่ และมxสงขลานครินทร์
Operation BIM ทีมนักวิจัย BIM100 และวิทยาศาสตร์ไทย จากคณะแพทย์ศาสตร์มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และคณะแพทย์ศาสตร์มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ได้ร่วมกันวิจัยผลมังคุดของไทย ในนามของ "ศูนย์วิจัย และพัฒนามังคุดไทย" มาร่วมกว่า 30 ปี จนได้ผลงานการวิจัยออกมาเป็นที่ประจักษ์ และฮือฮาไปทั่วโลก กับการค้นพบสารแซนโทนส์ ที่มีชื่อเรียกว่า GM-1 (จีเอ็ม-วัน) ที่มีฤทธิ์ และคุณสมบัติ ระงับการเสื่อมสลายของกระดูกอ่อน และสร้างมวลกระดูกใหม่ ทดแทนของเก่าที่เสื่อมสภาพ พร้อมทั้งปรับระดับภูมิคุ้มกันให้สมดุล นอกจากนี้ยังมีฤทธิ์ฆ่าเชื้อแบคทีเรีย, ต้านการอักเสบโดยมีประสิทธิภาพถึง 3 เท่าของแอสไพริน,ระงับอาการปวด หรืออาการแพ้ต่าง ๆ, ฆ่าเซลล์มะเร็งต่าง ๆ (ในหลอดทดลอง), ต่อต้านอนุมูลอิสระ ฯลฯ เป็นต้น สาร GM-1 นี้ ยังเป็นอีกทางเลือกหนึ่ง ของปัญหาโรคแพ้ภูมิตัวเอง หรือ SLE, กระเพาะเรื้อรัง, ข้อเข่าเสื่อม ฯลฯ และยังได้รับการยอมรับจาก องค์การอนามัยโลกของประเทศสหรัฐอเมริกา ที่เคยใช้สาร GM-1 ฉีดรักษาคนไข้ที่ป่วยเป็นโรคมะเร็งมาแล้ว
ผลงานการวิจัย BIM100 ของนักวิจัย และนักวิทยาศาสตร์ไทยได้ถูกพัฒนาขึ้นเป็นผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพ BIM100 ซึ่งเป็นที่ยอมรับไปทั่วโลก สร้างชื่อเสียงให้กับคนไทยทั้งประเทศ อีกทั้งยังทำให้ตลาดมังคุดของไทยเราคึกคักเป็นพิเศษ เนื่องจากมีออเดอร์สั่งซื้อมังคุดจากตลาดต่างประเทศเข้ามามากมาย ทำให้ชาวสวนมังคุดได้ลืมตาอ้าปากกับราคามังคุดที่เคยตกต่ำมาตลอด บัดนี้นักวิทยาศาสตร์ของไทยเรา ได้ค้นพบแล้วว่า "มังคุดไทย คือ ราชินีแห่งผลไม้" ที่สามารถช่วยให้มวลมนุษย์โลกมีสุขภาพดี ห่างไกลโรคกันถ้วนหน้า BIM100
ประสบการณ์จริงของผู้ใช้ BIM100
ประสบการณ์ของคุณแม่ของผู้ใช้ผลิตภัณฑ์ BIM100 ผู้มีปัญหาข้อเข่าเสื่อม อายุ 71 ปี มีอาการปวดข้อเข่า และอักเสบ "เคยให้คุณแม่ทาน ฟิชออย คู่กับ กลูโคซามีน ก็ระงับอาการปวดได้เป็นพัก ๆ แต่ก็ไม่หาย มีอยู่ครั้งหนึ่งปวดมากทนไม่ไหว ต้องพาไปโรงพยาบาล หมอดูดน้ำหล่อเลี้ยงในเข่าออก บอกมีมากเกินไป พอดูดเสร็จอาการปวดเบาลง แต่พอกลับมาถึงบ้าน เข่าเกิดบวม ปวด และอักเสบ เวลาเดินมีเสียงดังกร๊อกแกร๊ก ๆ ที่หัวเข่า สันนิษฐานว่า ในหัวเข่าไม่มีน้ำหล่อเลี้ยง จึงทำให้กระดูกเสียดสีกันเวลาขยับร่างกาย ก็ได้แต่ให้ทานยาที่หมอให้มา คุยให้เพื่อนฟัง เพื่อนแนะนำ "อาธริน๊อกซ์ แคปซูล" ของศูนย์วิจัยฯ ลองศึกษาดูเห็นว่าน่าเชื่อถือ เลยซื้อให้คุณแม่ทานดู เพราะเห็นว่ามีสรรพคุณต้านการเสื่อมสลายของกระดูกอ่อน และสร้างมวลกระดูกใหม่ทดแทนของเก่าที่เสื่อมสภาพได้ด้วย ปรากฏว่า คุณแม่ทานไปแค่ 2 วันเท่านั้น อาการบวมที่เข่าก็หายไป แล้วอาการปวด และอักเสบก็ทุเลาลงตามลำดับ จนตอนนี้ทานได้ 6 เดือนแล้ว (ต้องการให้ทานไปเรื่อย ๆ เพราะมันสร้างมวลกระดูกได้ใหม่ด้วย) คุณแม่หายปวด สามารถเดินโดยไม่ต้องใช้ไม้เท้า และไม่ทรมานเหมือนเมื่อก่อน ก็เลยตัดสินใจแนะนำสินค้านี้แก่เพื่อน ๆ ที่มีพ่อแม่เป็นข้อเข่าเสื่อมอยู่ บอกได้เลยว่า 90% ได้ผลกันหมด อีกทั้งมีความน่าเชื่อถือในผลงานวิจัยจากนักวิทยาศาสตร์และแพทย์ไทย และเป็นสินค้าไทย ส่งขายไปยังตลาดต่างประเทศอีกด้วย"

ราคา 1,565 บาท ขาย อื่นๆ ขนาด

ต.จันทนิมิต อ.เมืองจันทบุรี จ.จันทบุรี

ประกาศหมดอายุ

ขออภัยประกาศนี้หมดอายุลงแล้ว โปรดใช้วิจารณญาณ ในการติดต่อสอบถาม เช่น ดูวันหมดอายุไปหลายปี หรือมากกว่า 6 เดือนแล้ว

ติดต่อสอบถาม


รหัสประกาศ : 11041
ผู้ประกาศ : อารยา ใจหงษ์
เบอร์โทรติดต่อ : 0899669645
อีเมล : sunchaiirpc@gmail.com
วันที่ประกาศ : 10 กุมภาพันธ์ 2556 เวลา 21:45:04 น.
วันที่หมดอายุ : 12 กุมภาพันธ์ 2556
IP : 125.27.109.xxx
เข้าชมวันนี้ 2 ครั้ง เข้าชมรวม 19669 ครั้ง


ส่วนหนึ่งที่คุณอาจจะกำลังค้นหา