ซินแสณภัทร 081-2516684 (อาจารย์อยู่ที่เชียงใหม่) รับดูฮวงจุ้ย เชียงใหม่ เชียงราย ลำปาง พะเยา แพร่ น่าน พิษณุโลก ภาคเหนือ และต่างจังหวัดทั่วประเทศ

ลงประกาศฟรี
บริการ พระเครื่อง, ของสะสม, ดูดวง » ตาก » 7202

ซินแสณภัทร 081-2516684 (อาจารย์อยู่ที่เชียงใหม่) รับดูฮวงจุ้ย เชียงใหม่ เชียงราย ลำปาง พะเยา แพร่ น่าน พิษณุโลก ภาคเหนือ และต่างจังหวัดทั่วประเทศ

รายละเอียด

อาจารย์ณภัทร เป็นซินแสชาวบ้าน (อาจารย์อยู่ที่เชียงใหม่) รับดูฮวงจุ้ยในจังหวัดเชียงใหม่ เชียงราย ลำปาง พิษณุโลก ภาคเหนือ และต่างจังหวัด เช่น ชลบุรี ระยองุ สมุทรปราการ อุดรธานี ขอนแก่น หรือทั่วประเทศ
และรับบรรยายให้ความรู้เรื่องฮวงจุ้ย และวัฎจักรพลังงานประจำปีทางฮวงจุ้ย เบอร์โทร 081-2516684 (กรุณาติดต่อในช่วงเวลา 08.30 - 18.00 น.ติดต่อได้ทุกวัน)

“ฟ้า-ดิน ลิขิตชะตา ฟ้านั้นมิอาจห้ามได้
แต่ชะตาชีวิตของตนเอง และชะตาดินนั้น เราสามารถที่จะลิขิตเองได้

ชะตาฟ้า (มีอิทธิพลกับชะตาชีวิต 30%)
คือ ครอบครัวที่เราเกิดมา ฐานะรวย-จน ซึ่งจะเป็นช่วงชะตาในวัยเด็ก ส่วนวัน เดือน ปีเวลาเกิด และลักษณะของโหงวเฮ้ง จะบ่งบอกถึงแนวโน้มแห่งความร้าย-ดีในอนาคต ซึ่งปัจจัยดังกล่าวนี้มนุษย์ทุกคนไม่สามารถที่จะเลือกกำหนดเองได้เลย หรือที่เรียกกันว่า “ฟ้ากำหนด” นั่นเอง และปัจจัยแห่งชะตาฟ้านี้ ก็สามารถบอกได้ว่าบุคคลนั้นมีวาสนาหรือไม่
แต่ชะตาตนเอง และ ชะตาดินนั้นเราสามารถที่จะกำหนดเองได้

ชะตาตนเอง (มีอิทธิพลกับชะตาชีวิต 35%)
คือ ความคิดและการกระทำของเรา เช่น เป็นคนที่มีคุณธรรม มีอัธยาศัยไมตรีที่น่าคบหา มีความขยันหมั่นเพียร มีความรอบคอบ ความทุ่มเท ความอดทน ความวิริยะอุตสาหพยายาม ไม่ย่อท้อต่อความยากลำบาก การขวนขวายศึกษาหาความรู้เพื่อนำมาพัฒนาและต่อยอดในสายอาชีพของตนเองอย่างต่อเนื่อง การฝึกฝน ความชำนาญ การแสวงหาโอกาส ไม่ปิดกั้นตนเอง ความกล้า นั่นจึงหมายความว่าชะตาชีวิตของเราส่วนหนึ่ง 35% ก็อยู่ในกำมือของเราเองด้วย
แต่ทั้งนี้ความสามารถของตนเอง ความขยัน และความอดทนแต่เพียงอย่างเดียว ก็ไม่ได้จะเป็นเครื่องรับประกันว่า บุคคลนั้นๆจะสามารถเดินไปสู่เส้นทางแห่งความสำเร็จได้เสมอไป แน่นอนว่าหลายคนคงเคยตั้งคำถามกับตัวเองว่า ทำไมเราทั้งมีความสามารถมาก ความขยันและความอดทนก็ไม่เป็นรองใคร แต่ทำไมชีวิตถึงไม่ประสบกับความสำเร็จกับเขาสักที หรือมีเรื่องวุ่นวายให้ต้องคอยแก้ไขปัญหาต่างๆอยู่ร่ำไป เหมือนอยู่ท่ามกลางมรสุม
ซึ่งปัจจัยที่เป็นองค์ประกอบสำคัญและเป็นส่วนหนึ่งของความสำเร็จ ก็คือความสมดุลของสภาพแวดล้อม ที่หลายคนกับไม่ได้ให้ความสำคัญหรือละเลยไป ก็คือ ชะตาดิน หรือ ฮวงจุ้ยนั่นเอง


ชะตาดิน (มีอิทธิพลกับชะตาชีวิต 35%)
คือ ฮวงจุ้ยร้านค้า, บริษัท, ออฟฟิศ หรือบ้านที่เราใช้ชีวิตอยู่ ซึ่งก็คือการเลือกคัดสรร ชัยภูมิที่มีความเหมาะสม และปรับฮวงจุ้ยให้เอื้อแก่ตนเอง
จึงเสมือนเป็นการเบิกทางไปสู่ความสำเร็จได้โดยไม่ต้องรอโชคชะตา และเร็วกว่าการใช้แรงตนเองแต่เพียงอย่างเดียว
ฮวงจุ้ย คือภูมิปัญญาที่ล้ำค่าของปราชญ์บรรพบุรุษชาวจีนโบราณ ที่ได้คิดค้นไว้เพื่อต้องการจะช่วยเหลือผู้ที่มีคุณธรรม มีความขยัน มานะ อุตสาหะพยายามแต่ไม่มีโชค หรือที่ชาวบ้านเรียกว่า “เก่งแต่ไม่เฮง” ให้ได้รับความสำเร็จเยี่ยงเดียวกับผู้ที่ฟ้าประทาน การจัดฮวงจุ้ย คือการใช้ชะตาดินมาขยายศักยภาพของมนุษย์ โดยไม่ต้องยอมจำนนต่อชะตาฟ้า
หากบุคคลใดที่อยู่ในสภาพแวดล้อมฮวงจุ้ยที่เสีย แม้เก่งเพียงใด ก็เปรียบได้ดั่งกับนาวาที่เคลื่อนตัวผ่านพายุฝน จึงยากที่จะไปถึงยังจุดหมาย หรืออาจอับปางกลางมหาสมุทร
ในบางคนกว่าจะประสบความสำเร็จ อายุก็ปาเข้าไปเกือบเป็นไม้ใกล้ฝั่งแล้ว คือ มีความสุขไม่กี่ปีก็ต้องจากโลกนี้ไป ได้ชื่นชมกับความสำเร็จของตัวเองในระยะเวลาอันสั้นเพียงเท่านั้น หรือบางคนตลอดทั้งชีวิตไม่เคยได้ลิ้มรสแห่งความสำเร็จเลย พบเจอแต่ปัญหาอุปสรรคความยากลำบาก จนไม่กล้าที่จะหวัง ให้โชคชะตาลอยไปตามกระแสน้ำพัดพาไปสุดแต่เวรสุดแต่กรรม(ยอมจำนนต่อโชคชะตาไปเลย)
ทั้งนี้ก็เพื่อไม่ให้เราพลาดโอกาสดีๆที่ผ่านเข้ามาในชีวิต จึงควรจัดฮวงจุ้ย เพื่อให้เป็นอีกหนึ่งตัวช่วยที่จะเสริมชะตาฟ้า และล่นระยะเวลาแห่งความสำเร็จให้รวดเร็วขึ้นนั่นเอง

อาจารย์ไม่ทำพิธีกรรม ไม่เสนอขายและไม่แนะนำให้ติดเครื่องรางของขลัง หรือของแก้เคล็ดใดๆ ทั้งสิ้น อาทิ เสือคาบดาบ สิงโตหิน
ปี่เซี๊ย ฮก ลก ซิ้ว คางคกสามขา ยันต์แปดทิศ ยันต์ปากัว เรือสำเภา รูปยันต์หยิน-หยาง ตลับเมตรลู่ปาน หรืออุปกรณ์ต่างๆ
โดยสิ่งของดังกล่าวปราชญ์บรรพบุรุษชาวจีนสมัยก่อนท่านใช้เป็นสัญลักษณ์แทนคำสั่งสอนแฝงคุณธรรมให้กับชนรุ่นหลัง แต่เราหลายคนที่ไม่รู้ที่มาที่ไปกลับนำมาใช้เป็นวัตถุเครื่องรางของขลังของแก้เคล็ดทางฮวงจุ้ยไปเสียแทน

เพราะจริงๆแล้วฮวงจุ้ยไม่ได้เกี่ยวข้องอะไรกับสิ่งเร้นลับเลย ทุกอย่างสามารถอธิบายเป็นหลักของเหตุและผลได้ทั้งสิ้น
แก่นแท้ของหลักฮวงจุ้ยก็คือ การหาความสมดุลระหว่าง น้ำ กับ ลม ซึ่งทั้งสองสิ่งนี้ถือได้ว่าเป็นประถมบทตั้งต้นของสิ่งมีชีวิตเกือบทั้งหมด เพราะสิ่งมีชีวิตทุกชนิดต้องใช้น้ำเพื่อหล่อเลี้ยงตนเองและเติบโต มนุษย์เองก็มีน้ำเป็นส่วนประกอบของร่างกายมากถึงกว่า 70% ทั้งนี้น้ำยังแทนเครื่องบ่งบอกถึงสัญลักษณ์แห่งความอุดมสมบูรณ์ได้เป็นอย่างดีอีกด้วย
ส่วนลมก็มีความสำคัญไม่แพ้หรือยิ่งหย่อนไปกว่าน้ำเลย เพราะเราใช้ลมเพื่อการหายใจ ซึ่งลมดังกล่าวตามหลักทางวิทยาศาสตร์เรียกว่า ,ออกซิเจน,
สิ่งที่เราใช้หายใจเข้าสู่ร่างกายเพื่อหล่อเลี้ยงและซ่อมแซมระบบเซลล์ต่างๆภายในร่างกายอยู่ตลอดเวลา นั่นเอง
น้ำและลมจึงเปรียบเสมือนการก่อเกิดชีวิต ปราชญ์บรรพบุรุษชาวจีนท่านถึงให้ความสำคัญเป็นอับดับ1 ในการเสาะแสวงหาทำเล หรือปรับให้สภาพแวดล้อมมีความสมดุลและเกื้อหนุนกับผู้พักอาศัยให้ได้มากที่สุด

ซึ่งน้ำและอากาศที่อยู่ภายนอกจะมีอิทธิพลกับน้ำและลมในร่างกายของมนุษย์อย่างแยกกันไม่ออกเลยทีเดียว โดยที่ น้ำ และ ลม ดังกล่าวก็จะต้องมีความสมดุลกัน ตลอดจนกระทั่งสภาพแวดล้อมมีความเหมาะสมกลมกลืน จึงจะสามารถก่อเกิดเป็นพลังงานธรรมชาติที่ให้คุณ ส่งผลให้บ้าน, อาคาร, ร้านค้า เกิดความเป็นสิริมงคลอยู่เย็นเป็นสุข และให้ความสุขกาย ความสบายใจกับผู้ที่อยู่อาศัยได้เป็นอย่างดี

ซึ่งในส่วนของฮวงจุ้ยนั้นก็ไม่ได้มีแต่เพียงเรื่องของทางสามแพร่ง นอนใต้คาน ประตูตรงกัน ซิ้งค์น้ำตรงเตาไฟ ซึ่งสิ่งเหล่านี้เป็นแค่เพียงเปลือกกระพี้ของวิชาฮวงจุ้ยเท่านั้น เพราะศาสตร์ของฮวงจุ้ยยังลงลึกไปถึง หลักการดูชัยภูมิ ทั้งภายนอกและภายในอาคารที่ละเอียด , หลักการวิเคราะห์ทิศทางลม ทิศทางน้ำเพื่อดึงกระแสพลังธรรมชาติที่ให้คุณ(กระแสชี่)ให้ช่วยเสริมทรัพย์ คือ ช่วยกระตุ้นให้คนสามารถคิดอ่านอะไรได้ถูกกับจังหวะเวลา และความต้องการของกระแสมหาชนภายนอก ยกตัวอย่างเช่น หากเราเปิดเป็นกิจการร้านค้าแล้วผลิตสินค้า บริการ หรือคิดโปรโมชั่นอะไรออกมาก็มักจะไปตรงใจลูกค้า และได้รับการตอบรับจากกลุ่มเป้าหมายได้เป็นอย่างดี มีผู้ให้การอุปถัมภ์และสนับสนุนอย่างสม่ำเสมอ พบเจอกับช่องทางหรือโอกาสทางธุรกิจต่างๆ ที่สร้างผลกำไรได้อย่างต่อเนื่อง ซึ่งสิ่งที่ยกตัวอย่างมานี้เอง ที่จะเป็นตัวส่งเสริมให้บุคคลนั้นๆร่ำรวยขึ้นมาได้ ( จึงไม่ใช่เรื่องแปลกเลยที่นักธุรกิจโดยส่วนใหญ่ จะให้ความสำคัญกับเรื่องของฮวงจุ้ยเป็นอันดับต้นๆ )

องค์ประกอบในการจัดฮวงจุ้ยยังประกอบไปด้วย
หลักการเสริมพลังที่ดีให้กับบุคคลและบ้าน หลักการลดทอนพลังร้ายด้วยธาตุทั้ง 5 คือ ธาตุน้ำ ธาตุไม้ ธาตุไฟ ธาตุดิน และธาตุทอง ซึ่งไม่ใช่เครื่องรางของคลังแต่อย่างใด ซึ่งตัวธาตุทั้ง 5 นั้น บางอย่างก็สามารถจะใช้ของที่เรามีอยู่ในบ้านเอามาใช้เพื่อการจัดฮวงจุ้ยได้ โดยที่ไม่ต้องไปหาซื้อให้เปลืองเงินเปลืองทอง เช่น ธาตุทอง เราก็สามารถจะนำสิ่งของที่ทำด้วยโลหะทุกชนิดมาตั้งวางหรือแขวนไว้ หากเสริมธาตุไม้ ก็นำต้นไม้หรือแจกันดอกไม้ที่มีอยู่ในบ้าน ไปตั้งในตำแหน่งนั้นๆของบ้านที่ต้องการเสริมด้วยธาตุไม้ ตำแหน่งที่ธาตุไฟให้คุณ ก็ให้ตั้งเป็นเตาไฟหุงอาหารหรือห้องครัว ตำแหน่งของธาตุน้ำให้คุณส่งเสริมความมั่งคั่ง ก็ให้ตั้งอ่างน้ำพุ น้ำผุด หรือจะตั้งเป็นตู้ปลา หรือจะขุดพื้นที่ตำแหน่งนั้นเป็นบ่อเลี้ยงปลาสวยงามก็ได้ การจัดฮวงจุ้ยจะต้องจัดกันแบบนี้ ซึ่งไม่ใช่นำเครื่องรางของคลัง เช่น ยันต์แปดทิศ , รูปเสือคาบดาบ สิงโตหิน หรือปี่เซี่ยไปตั้งวางไว้แต่อย่างใด เพราะนั่นไม่ได้เกี่ยวอะไรกับหลักของฮวงจุ้ยโบราณเลย

ปัจจัยที่สอง คือ
องศาแห่งดาวเหิน ดาว 9 ยุค ถือเป็นหลักวิชาฮวงจุ้ยขั้นสูง โดยแบ่งพื้นที่ของบ้านออกเป็น 8 ทิศ(คัมภีร์วิชา เฮี่ยงคงปวยแช)
เพราะไม่ว่าบ้านหลังนั้นจะจัดฮวงจุ้ยหรือไม่ อิทธิพลของกระแสชี่ดังกล่าวนี้ ก็จะกำหนดชะตาชีวิตของผู้ที่อยู่อาศัยในบ้านหรืออาคารทุกหลังทั้งดีและร้าย ซึ่งตรงจุดนี้น่าเสียดายที่คนส่วนใหญ่ไม่เคยรับรู้หรือให้ความสำคัญเลย

ปัจจัยที่สาม
หลักแห่งความสมดุลของหยิน-หยาง ของอาคารที่อยู่อาศัยและสภาพแวดล้อม
อีกทั้งหลักแห่งความสมดุลหยิน-หยาง ดังกล่าวนี้ยังสามารถนำมาประยุกต์ใช้ได้ตลอดชีวิต ทั้งเรื่องหน้าที่การงานและชีวิตส่วนตัว ซึ่งหากเราได้นำความรู้ของหลักปรัชญาหยิน-หยางดังกล่าวมาใช้ ก็จะสามารถก่อเกิดประโยชน์กับตัวเราและคนใกล้ชิดได้เป็นอย่างดี

ปัจจัยที่สี่
การผูกดวงจีน (โป๊ยหยี่สี่เถี่ยว)
คือ การคำนวณเพื่อค้นหาธาตุที่ให้คุณ(ธาตุสำคัญของแต่ละบุคคล) ให้ช่วยส่งเสริมผู้อยู่อาศัย ซึ่งเป็นสิ่งที่เฉพาะเจาะจงตัวบุคคล เพราะแต่ละคนนั้นโดยส่วนใหญ่แล้วก็จะมีธาตุที่ให้คุณและธาตุที่ให้โทษไม่เหมือนกัน โดยคำนวณได้จากวัน เดือน ปี และเวลาเกิด
จากนั้นนำกำลังของธาตุที่ให้คุณ มาปรับเพื่อให้สามารถดึงชี่จากสภาพแวดล้อมมาช่วยส่งเสริมระหว่างคนกับบ้านหรือคนกับร้าน และหลีกเลี่ยงหรือลดทอนกำลังของธาตุที่ให้โทษ ก่อนที่จะก่อเกิดความเสียหาย คือ การหาทิศที่ให้คุณกับเจ้าของบ้าน-เจ้าของกิจการ หรือสีของบ้าน/อาคารที่สอดคล้องให้คุณกับรูปดวงของเจ้าของบ้าน-เจ้าของกิจการและทิศทางองศา เป็นต้น (ใช้การผูกดวงจีนมาเสริมและจัดฮวงจุ้ยให้โฉลก ให้สอดคล้องกับรูปดวงของแต่ละบุคคล และหลีกเลี่ยงเคราะห์ภัยกำลังของธาตุที่ให้โทษ เช่น พลังของทิศทาง , สี หรือสภาพแวดล้อมอื่นๆที่ให้โทษ ไม่โฉลกกับเจ้าของบ้านหรือเจ้าของกิจการ)

ฮวงจุ้ย ถือว่าเป็นศาสตร์อีกแขนงหนึ่งที่ปราชญ์บรรพบุรุษชาวจีนโบราณท่านได้คิดค้นไว้ โดยที่สามารถจะนำหลักการทฤษฎีดังกล่าวมาเทียบเคียงกับหลักทางวิทยาศาสตร์สมัยใหม่ได้อย่างสอดคล้องลงตัวจนน่าอัศจรรย์
การจัดฮวงจุ้ยให้สภาพแวดล้อมมีความสมดุล จึงมีข้อพิสูจน์มาแล้วว่าสามารถจะไปขยายศักยภาพของมนุษย์ ตลอดจนทำให้มนุษย์เองสามารถจะปรับตัวให้เข้ากับสภาพแวดล้อมของธรรมชาติ จนเกิดความสมดุลได้ทั้งกายและใจ
จึงสามารถนำพาความสุข ความเจริญรุ่งเรือง มาสู่ตัวเราเองและคนรอบข้างได้จริง สมดังคำกล่าวที่ว่า ,เรือสำเภาในทะเลนั้นหากเจอคลื่นลมแรงไปเรือจะล่ม หากเจอลมอ่อนไปเรือจะไปได้ไม่ถึงจุดหมาย,

ฮวงจุ้ยจึงเปรียบเสมือนการวิเคราะห์ทิศทางลม ทิศทางน้ำ ให้เกิดกระแสที่สมดุลช่วยส่งให้เรือ หรือนาวาแห่งชีวิตให้ถึงจุดหมายปลายทางด้วยความสวัสดิภาพและทันต่อเวลานั่นเอง .

การเชิญซินแสที่ถูกต้องนั้น ควรจะเชิญไปวิเคราะห์หรือประเมินสถานที่ ก่อนทำสัญญา ก่อนที่จะซื้อ ก่อนสร้าง ก่อนเช่า ก่อนเข้าอยู่ หรือก่อนปรับปรุงต่อเติม เพราะจะได้ไม่ต้องเสียเวลา เสียโอกาส เสียหายด้านการเงินหรือสุขภาพไปแล้ว หรือเสียค่าใช้จ่ายในการปรับแก้ฮวงจุ้ย เพราะชัยภูมิหรือพลังงานทางฮวงจุ้ยบางที่ ก็ไม่สามารถจะปรับแก้ได้
ต้องย้ายออก หรืออาจารย์แนะนำให้ขายทิ้งไปเลยก็มี เพราะดีกว่าจะรอให้เกิดความเสียหายที่รุนแรงจนเกินกว่าที่จะเรียกสิ่งที่มีค่ากลับคืนมาได้ ตัวอย่างเช่น ราคาบ้านที่ดินในโครงการหมู่บ้านจัดสรรที่ใกล้เคียงกัน แต่กับมีค่าพลังงานหรือชัยภูมิทางฮวงจุ้ยที่ดี-ร้ายแตกต่างกันแบบสุดโต่งเหมือนฟ้ากับเหวกันเลยก็มี หรือการสร้างบ้านเองที่ใช้เงินสร้างบ้านเท่ากัน หลังหนึ่งสร้างโดยใช้หลักของฮวงจุ้ย ก็ได้รับพลังงานปราณชี่ที่ดีช่วยส่งเสริมให้บ้านมีความเป็นมงคล สมาชิกภายในบ้านรักใคร่กลมเกลียว ความสัมพันธ์ราบรื่น พบเจอกับช่องทางมองเห็นโอกาสและสามารถไปไขว่คว้าได้อยู่เสมอ จึงเป็นที่มาของความเจริญรุ่งเรืองก้าวหน้า แต่กับอีกหลังหนึ่งที่ใช้เงินสร้างบ้านพอๆกับหลังแรก แต่สร้างไปตกองศาร้ายทางฮวงจุ้ย หรือออกแบบสร้างผิดหลักฮวงจุ้ย ชะตาชีวิตของผู้ที่อยู่อาศัยวันๆหนึ่งพบเจอแต่อุปสรรคและปัญหา เหมือนรถจอดเสียอยู่บ่อยๆไปไม่ถึงไหนสักที จึงทำให้คนที่เก่งเหมือนกัน มีความสามารถเท่าๆกันแต่กลับประสบความสำเร็จ พบเจอความโชคดี หรือเจออุปสรรคปัญหาไม่เหมือนกัน นั่นเอง

โชคลาภ มั่งคั่ง ความสัมพันธ์ที่ราบรื่น และสุขภาพดี เกิดขึ้นได้ด้วยฮวงจุ้ยที่ดี

ปรึกษาฮวงจุ้ย /สอบถาม หรือนัดจองตารางเวลาได้ที่เบอร์ 081-2516684 (คุณเล็ก)
กรุณาโทรติดต่อในช่วงเวลา 08.30 - 18.00 น. ติดต่อได้ทุกวัน


ประสบการณ์ และผลงาน

- เป็นที่ปรึกษาและให้คำแนะนำฮวงจุ้ยแก่เจ้าของกิจการรีสอร์ท,บ้านพักในอำเภอปาย หลายแห่ง อาทิ คุ้งน้ำปายรีสอร์ท , ธมปางช้างปาย แอนด์ รีสอร์ท ซึ่งรีสอร์ทแห่งนี้อุดมไปด้วยมังกรภูเขา และมังกรน้ำโอบล้อมที่สมบูรณ์ตามหลักฮวงจุ้ย จึงทำให้รีสอร์ทแห่งนี้มียอดจองที่พักอย่างสม่ำเสมอตลอดทั้งปี ทั้งนักท่องเที่ยวชาวไทยและชาวต่างชาติ และยังมีกิจกรรมสำหรับนักท่องเที่ยวอีกมากมาย เช่น การขี่ช้างชมทิวเขาที่สวยงามของอำเภอปาย การล่องแพแม่น้ำปาย บริการให้นักท่องเที่ยวแช่บ่อน้ำแร่จากธรรมชาติภายในรีสอร์ท พร้อมบ่อน้ำแร่ส่วนตัวภายในที่พัก ซึ่งบ้านพักแต่ละหลังถูกออกแบบมาให้มีความเป็นส่วนตัว และสงบสมดุลตามหลักหยิน-หยาง เหมาะสำหรับการมาพักผ่อนเพื่อชาร์ตแบตให้กับตัวเอง เพื่อรับพลังธรรมชาติลมปราณที่สมบูรณ์ ให้พร้อมที่จะกลับไปเริ่มงานได้ใหม่อย่างมีประสิทธิภาพ
ธมปางช้างปาย แอนด์ รีสอร์ท แห่งนี้ยังได้ต้อนรับรายการโทรทัศน์ จากช่องต่างๆ และดารานักแสดงอีกมากมายที่เข้ามาถ่ายทำรายการ และท่องเที่ยวในอำเภอปาย อีกทั้งยังได้ลงนิตยสารท่องเที่ยวอีกหลายฉบับอย่างต่อเนื่องทุกปี

- เป็นที่ปรึกษาและให้คำแนะนำฮวงจุ้ย ให้กับบริษัท อรุณาวา จำกัด เจ้าของโครงการคอนโดมิเนียม แกรนด์สิริธารา โครงการ1 และ คอนโดมิเนียม แกรนด์สิริธารา โครงการ2 ตำบลแม่เหียะ อำเภอเมือง เชียงใหม่ (ใกล้กับบิ๊กซีหางดง แม่เหียะ)

- เป็นที่ปรึกษาและให้คำแนะนำฮวงจุ้ยแก่เจ้าของโครงการ DJพลาซ่า ป่าตอง ภูเก็ต พลาซ่าขนาดใหญ่ริมทะเลชายหาดป่าตอง จังหวัดภูเก็ต

- เป็นที่ปรึกษาและให้คำแนะนำฮวงจุ้ยแก่เจ้าของเอเซียการ์เด้น เกสท์เฮ้าส์ ป่าตอง ภูเก็ต

- เป็นที่ปรึกษาและให้คำแนะนำฮวงจุ้ยแก่เจ้าของรีสอร์ท ปากประลากูน จ.พัทลุง

- เป็นที่ปรึกษาและให้คำแนะนำฮวงจุ้ยในการเลือกซื้อ หรือ สร้างบ้านพักตากอากาศในพื้นที่จังหวัดทางภาคเหนือให้กับนักธุรกิจทั่วประเทศ

- เป็นที่ปรึกษาและให้คำแนะนำฮวงจุ้ย เช่น เลือกทำเล แนะนำการออกแบบอาคาร ให้กับชาวจีนหลายท่านที่เข้ามาร่วมทำธุรกิจในจังหวัดเชียงใหม่

- เป็นที่ปรึกษาและให้คำแนะนำฮวงจุ้ยแก่คุณหมอหลายท่านในจังหวัดเชียงใหม่ และจังหวัดพะเยา อาทิ แนะนำการจัดฮวงจุ้ยในส่วนของบ้านพักอาศัย และในส่วนของคลีนิครักษา

- เป็นที่ปรึกษาและให้คำแนะนำฮวงจุ้ยแก่เจ้าของธุรกิจในย่านถนนสายเศรษฐกิจ ในจังหวัดต่างๆ ดังนี้

. โรงเรียนสอนภาษาต่างประเทศเชียงใหม่ EFL LEARNING CENTRE ตั้งอยู่ใกล้กับสี่แยกทุ่งโฮเต็ล(ก่อนถึงโรงเรียนดารา) ถ.แก้วนวรัฐ อ.เมือง จ.เชียงใหม่
. สถาบันสอนภาษา MATH CORNER สาขาเชียงใหม่ ใกล้กับโรงเรียนอนุบาลเชียงใหม่
. ศูนย์กิจกรรมเสริมพัฒนาการเด็ก GYMBOREE ที่ศูนย์การค้า พรอมเมนาดา เชียงใหม่
. ศูนย์แนะแนวการศึกษาต่อต่างประเทศที่ให้บริการแบบครบวงจร ACME OVERSEA EDUCATION สถานที่ตั้ง ถ.นิมมานเหมินทร์ ซ.9
. ศูนย์อบรม บริษัท UNICITY ยูนิซิตี้ (ศูนย์ใหญ่ภาคเหนือ) ติดถนนคันคลอง เยื้องกับโรงแรมบีทูพรีเมียร์ เชียงใหม่
. ร้านอาหารและกาแฟ ร้าน Marble Arch บริเวณกลางซอยนิมมานฯ ซ.9 จ.เชียงใหม่
. ร้านอาหารและกาแฟ ร้าน Ideas Corner Coffee ถ.สุขุมวิท จ.ระยอง ห่างจากศาลากลางจังหวัดระยองประมาณ 1 กิโลเมตร
. ร้านอาหารและเครื่องดื่ม ร้าน Cainito ไคนิโต้ ที่ ถ.นิมมานเหมินทร์ ซอย5 จ.เชียงใหม่
. ร้านอาหารและเครื่องดื่ม ร้าน GOOD BEER LAM PANG (ร้าน กู๊ดเบียร์ ลำปาง) ถ.สุขสวัสดิ์1 อ.เมือง จ.ลำปาง
. ร้านอาหาร ,กาแฟและน้ำชา ร้าน ระมิงค์ทีเฮาส์สยามศิลาดล ถนนท่าแพ จ.เชียงใหม่
. ร้านอาหารและกาแฟ ร้าน Benny แอนด์ Flo ถ.สามล้าน ซอย 7 อ.เมือง จ.เชียงใหม่
. ร้านอาหารและกาแฟ ร้าน Aries Chiangmai สถานที่ตั้งอยู่เลย Big C แม่เหียะ ไปทางหมู่บ้านสีวลี แลนด์แอนด์เฮ้าส์ ร้านจะอยู่ซ้ายมือ
. ร้านกาแฟ ร้าน Coffee Smile อยู่เยื้องกับทางเข้าสวนอุตสาหกรรมเครือสหพัฒน์-ลำพูน
. ร้าน milk แอนด์ more café อยู่ใกล้กับห้างแจ่มฟ้าช้อปปิ้งมอลล์ลำพูน จ.ลำพูน
. ร้าน เดอดอยหล่อ คอฟฟี่ สเต็กอาหาร ถ.เชียงใหม่-ฮอด อ.ดอยหล่อ จ.เชียงใหม่
. ร้านอาหารซีฟู้ด ร้านริมหาด ทะเลสด ที่ชั้น 4 ห้าง MAYA เชียงใหม่
. ร้านอาหารในหมู่บ้านสมหวังคันทรีวิล เส้นวงแหวนรอบ 3 ช่วงดอยสะเก็ด-สันกำแพง
. ร้านออกไซด์ผับแอนด์เรสเตอรองต์ บริเวณสันติธรรม เชียงใหม่
. ร้านเครื่องดื่มและผับ ร้าน ZOE IN YELLOW และช็อปขายของที่ระลึก ถ.ราชวิถี อ.เมือง จ.เชียงใหม่
. ร้านโจ๊ก นวรัฐ อยู่ใกล้กับสะพานนวรัฐ เชียงใหม่
. ร้านน้ำเต้าหู้สมเพชร(เฮียเม้งเจ้าเก่า ปรับปรุงร้านใหม่) อยู่ตรงข้ามกับตลาดสมเพชร
. ร้านก๋วยเตี๋ยว ร้านนักต้ม-ตุ๋น อยู่เยื้องกับห้างโฮมโปร สันทราย ถนนวงแหวนรอบ2 เชียงใหม่
. ร้านขายยา เภสัชกร ศักดิ์ศรีเภสัช ตรงข้ามกับประตูใหญ่หน้ามหาวิทยาลัยเชียงใหม่
. ร้านขายยา เภสัชกร จิราธร บ้านฟ่อน จ.ลำปาง
. ร้านขายยา เพ็ญนภาเภสัช หน้าตลาดดอยสะเก็ด อ.ดอยสะเก็ด จ.เชียงใหม่
. ร้าน WON SHOES รับตัดรองเท้าเพื่อสุขภาพ ออกแบบตามสรีระรูปเท้าของแต่ละท่าน โดยคุณหมอจิณณ์ฐวัตน์ อยู่เยื้องกับทางเข้าสวนอุตสาหกรรมเครือสหพัฒน์-ลำพูน
. คลินิกทันตกรรม บลิซเดนท์ ซ.โพธาราม (ซอยโรงเรียนพณิชยการ L.C.C เชียงใหม่) ใกล้กับโครงการ Promt Business Home
. ร้าน ไอ พาวเวอร์ กัวซา การแพทย์ทางเลือกแผนจีน อยู่ระหว่างสี่แยกสะเมิงสายบนและสายล่าง ใกล้กับ มบ.กุลพันธ์วิว 8
. ร้านสปา สบายโฮมสปา อยู่ใกล้กับโรงแรมเขลางค์เกสเฮ้าส์ ถ.เขลางค์นคร จ.ลำปาง
. ร้านสปา ลีลาวดี ที่ชั้นล่างโรงแรมโอเอซิส เชียงใหม่
. ร้านตัวแทนจำหน่ายเครื่องสำอางนำเข้า แบรนด์ CLANCHE LIEBLIECH จากเกาหลี อยู่ตรงข้ามกับโรงแรมวิคตอเรีย ถ.นิมมานฯ ซ.17
. ร้านคอมพิวเตอร์ ปากช่อง จ.นครราชสีมา
. ร้านเพชรพลอยผ้าม่าน ถ.พ่อขุน ซอย7(อยู่ต้นซอย) อ.เมือง จ.เชียงราย
. ร้านวินเซ็นท์ เซ็นเตอร์ เซอร์วิส บริการเคาร์เตอร์เซอร์วิสแบบครบวงจร ถ. สันติธรรม อ.เมือง จ.เชียงใหม่
. ร้านจำหน่ายวัสดุก่อสร้างแบบครบวงจร ร้านสมชายวัสดุก่อสร้าง ในตัวอำเภอฝาง จ.เชียงใหม่
. ร้านจำหน่ายวัสดุก่อสร้างแบบครบวงจร ร้านปางมะผ้าพานิชย์ ในตัวอำเภอปางมะผ้า จ.แม่ฮ่องสอน
. ร้านจำหน่ายวัสดุก่อสร้างแบบครบวงจร ร้านห้วยไร่วัสดุก่อสร้าง ใกล้กับตลาดแม่มาลัย อ.แม่แตง จ.เชียงใหม่
. ร้านจำหน่ายวัสดุก่อสร้างและอุปกรณ์ฮาร์ดแวร์ก่อสร้าง ร้านลำปางฮาร์ดแวร์ จ.ลำปาง
. ร้านจำหน่ายวัสดุก่อสร้างแบบครบวงจร ร้านสุรชัยคอนกรีต จ.นครสวรรค์
. ร้านจำหน่ายปุ๋ยและอุปกรณ์การเกษตร ในตัวอำเภอเวียงป่าเป้า จ.เชียงราย
. ร้านประดับยนต์ ร้านอำนวยมอเตอร์แอร์สาขา1 อยู่ใกล้สี่แยกหนองป่าครั่ง ติดกับธนาคารกรุงศรีอยุธยา ต.หนองป่าครั่ง อ.เมือง จ.เชียงใหม่
. ร้านประดับยนต์ ร้านอำนวยมอเตอร์แอร์สาขา2 อยู่ติดกับถนนซุปเปอร์ไฮเวย์เชียงใหม่-ลำปาง ต.หนองป่าครั่ง อ.เมือง จ.เชียงใหม่
. ร้านขายรถยนต์มือสอง ย่านถนนเชียงใหม่-สันป่าตอง หลายร้าน
. ร้านบูโด ร้านค้าปลีก-ส่ง สินค้าเบ็ดเตล็ดแบบครบวงจร ที่ใหญ่ที่สุดในอำเภอสอง อยู่เยื้องกับเทศบาลตำบลสอง จ.แพร่
. ร้านหอมหวานเบเกอรี่มาร์ท จำหน่ายวัตถุดิบ อุปกรณ์ และบรรจุภัณฑ์เครื่องดื่มทุกชนิด อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี
. ร้านจำหน่ายสินค้าเบ็ดเตล็ด ร้านเถ่าแก่น้อย สาขาที่2 ใกล้กับเทศบาลนครพิษณุโลก อ.เมือง จ.พิษณุโลก
. ร้านไทยทอยส์ สาขา1 ร้านตัวแทนจำหน่ายปลีก-ส่ง ของเล่นเด็กที่ใหญ่ที่สุดในภาคเหนือ ตั้งอยู่ที่ ถ.ฉัตรไชย เขตเทศบาลนครลำปาง อยู่ใกล้กับศูนย์รถยนต์อีซูซุ ลำปาง
. ร้านไทยทอยส์ สาขา2 ที่ถนนบายพาสลำปาง-เด่นชัย อ.เมือง จ.ลำปาง อยู่ใกล้กับโรงงานหมูยอป้าปี๋
. ร้านเฟอร์นิเจอร์ ปรีชา ฝาง ร้านจำหน่ายเฟอร์นิเจอร์ทั้งปลีกและส่งแบบครบวงจร และรับตกแต่งเฟอร์นิเจอร์แบบ built in ที่ใหญ่ที่สุดในตัวอำเภอฝาง ตั้งอยู่ใกล้กับสามแยกถนนเลี่ยงเมืองฝาง จ.เชียงใหม่
. ร้านเฟอร์นิเจอร์ ซีซ่า เฟอร์นิเจอร์ ขายส่งเฟอร์นิเจอร์ สุขภัณฑ์ และของตกแต่งบ้าน เลขที่ 103 หมู่ 9 ต.บวกค้าง อ.สันกำแพง จ.เชียงใหม่
. ร้านเฟอร์นิเจอร์ ริมกกเฟอร์นิเจอร์ ร้านจำหน่ายเฟอร์นิเจอร์ทั้งปลีกและส่งแบบครบวงจร และรับสั่งทำตามแบบ ตั้งอยู่ติดกับถนนสายเอเซีย อ.เมือง จ.เชียงราย ห่างจากห้าแยกพ่อขุนเม็งราย ไปทางแม่สาย ประมาณ 1 กิโลเมตร
. ร้านจำหน่ายของตกแต่งบ้านและเฟอร์นิเจอร์ที่ทำจากไม้ หมู่บ้านถวาย อ.หางดง จ.เชียงใหม่

. ร้านขายปลีก-ขายส่ง อาหารแมวและอาหารสุนัข ร้าน PRO PETSHOP จ.เชียงใหม่ ที่ปัจจุบันมียอดจำหน่ายอาหารแมว, อาหารสุนัขเป็นอันดับ 1 ของภาคเหนือ ร้านสาขาใหญ่ ถ.คันคลอง ใกล้กับทางเข้าพืชสวนโลกเชียงใหม่
ร้านสาขา2 อ.หางดง ใกล้กับปั้มน้ำมัน ป.ต.ท หางดง เชียงใหม่
ร้านสาขา3 ดอนจั่น ใกล้กับตลาดเจริญเจริญ ดอนจั่น เชียงใหม่

. ร้านขายปลีก-ขายส่ง อาหารแมวและอาหารสุนัข ร้าน Toffy Petshop จ.ชลบุรี
ร้านสาขา1 ตั้งอยู่ไม่ไกลจากโรงเรียนอัสสัมชัญศรีราชา อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี
ร้านสาขา2 ตั้งอยู่ใกล้กับสวนเสือศรีราชา อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี

. ร้านประดับยนต์ ร้านBANKKIN XENON CONCEPT CAR ผู้นำศูนย์ติดตั้งระบบไฟรถยนต์มาตรฐาน อาทิ ไฟซีนอนHID XENON/ไฟวงแหวนCCFL/ไฟBIXENON ร้านสาขาใหญ่ถนนจรัญฯ13 กทม.

. ศูนย์โชว์รูมรถมอเตอร์ไซค์บิ๊กไบค์ นำเข้าจากประเทศอิตาลี ยี่ห้อ DUCATI แห่งเดียวในภาคเหนือที่ ถ.นิมมานฯ ซ.9 เชียงใหม่
. ศูนย์โชว์รูมรถจักรยาน เอนกไบค์ สาขาเชียงใหม่ ถนนคันคลอง ต.แม่เหียะ อ.เมือง จ.เชียงใหม่

. หจก. เชียงใหม่โชคไพบูลย์ขนส่ง บริการขนส่ง ขนถ่ายสินค้าด้วยรถพ่วง,รถสิบล้อ ทั่วประเทศ อยู่เยื้องกับโรงงานเบียร์สิงห์ ถ.ซุปเปอร์ไฮเวย์ เชียงใหม่-ลำพูน
. หจก. เด่นห้าการไฟฟ้า ร้านจำหน่ายอุปกรณ์ไฟฟ้า หลังห้างเซ็นทรัล จ. เชียงราย
. หจก. สันกำแพงมอเตอร์กรุ๊ป ศูนย์ซ่อมและจำหน่ายมอเตอร์อุตสาหกรรม อยู่เยื้องกับปั้ม ปตท.สันกำแพง อ.สันกำแพง จ.เชียงใหม่
. หจก. จิณห์เทเลคอม ผู้จำหน่ายสินค้า CCTV, จานดาวเทียม, ชุดเคเบิ้ลทีวี, ชุดรับสัญญาณ, อุปกรณ์ไอทีและชุดเครือข่ายชั้นนำ ตั้งอยู่ถนนวงแหวนรอบ 2 ใกล้กับ บิ๊กC แม่เหียะ เชียงใหม่
. หจก. รุ่งศิลป์ดอทคอม กรุ๊ป ศูนย์รวมไอทีแบบครบวงจรที่ใหญ่และทันสมัยในจังหวัดน่าน ตั้งอยู่เยื้องกับเทศบาลเมืองน่าน จ.น่าน
. หจก. ซี.เอ็ม พาร์ท เซ็นเตอร์ จำหน่ายอะไหล่รถจักรยานยนต์ หน้าตลาดสันป่าข่อย
. หจก. ต้นข้าว มีเดีย แอนด์ ทราฟฟิค ผลิตและออกแบบ ติดตั้งงานป้าย ตู้ไฟ งานเลือกตั้ง วารสาร สื่อสิ่งพิมพ์ งานด้านจราจร งานโครงสร้าง งานติดตั้ง ป้ายไฟ งานป้าย ป้ายโฆษณา ออกแบบสื่อสิ่งพิมพ์ อักษรโลหะ
. ATV ออน ทัวร์ บริการให้เช่ารถเอทีวี ทั้งนักท่องเที่ยวชาวไทยและชาวต่างชาติ สถานที่ตั้ง จากสามแยกแม่ริม-สะเมิง เข้าไปทางไปสะเมิง ประมาณ 2 กิโลเมตร อยู่ซ้ายมือ
. บริษัทขายส่ง และร้านค้าปลีกวัสดุและอุปกรณ์ก่อสร้าง
. บริษัท เอส.เค.เลเธอร์ จำกัด ผู้ผลิตเครื่องหนังและขายส่ง-ขายปลีก เครื่องหนังทุกชนิดที่ใหญ่ที่สุดในภาคเหนือ สถานที่ตั้ง 15/3 ถ.เชียงใหม่ - สันกำแพง จ.เชียงใหม่
. บริษัท เพาเวอร์การ์ด แมนเนจเม้นท์ จำกัด บริษัทรักษาความปลอดภัย ทั้งออฟฟิศที่เชียงใหม่ และลำพูน
. บริษัท เอ็น ที ซีเคียวริตี้ จำกัด บริษัทรักษาความปลอดภัย ถ. ศิริธร อ.เมือง จ.เชียงใหม่
. บริษัท เชียงใหม่เมดดิคอลซิสเต็มส์ จำกัด ตัวแทนจำหน่ายเครื่องมือแพทย์และอุปกรณ์การแพทย์ อ.เมือง จ.เชียงใหม่
. บริษัท เอ็นเกจ เอเอส จำกัด ตัวแทนจำหน่ายชิ้นส่วนยานยนต์ อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี
. บริษัท กานต์นิธิ(เชียงใหม่) จำกัด อ.สันทราย จ.เชียงใหม่
. บริษัท ปรีชาฝาง จำกัด บริษัทรับออกแบบและตกแต่งภายใน อ.ฝาง จ.เชียงใหม่
. บริษัท สีดีไชน์ สตูดิโอ จำกัด รับออกแบบตกแต่งงานสถาปัตยกรรมทั้งภายใน-ภายนอกบ้านและอาคาร จ.เชียงใหม่
. บริษัท กู๊ดคัสติ้ง จำกัด บริษัทรับออกแบบและตกแต่งภายใน อ.แม่ริม จ.เชียงใหม่
. บริษัท รวมชัย เบฟเวอร์เรจส์ จำกัด บริษัทผู้ผลิตน้ำดื่ม และเครื่องดื่มชนิดต่างๆส่งให้กับผึ้งน้อยเบเกอรี่
. บริษัท รัน ทรู มีเดีย จำกัด อ.สารภี จ.เชียงใหม่
. บริษัท 99999 นีออนโฆษณา จำกัด ต.ช้างม่อย อ.เมือง จ.เชียงใหม่
. บริษัท ผูกพัน 2 เฟอร์นิเจอร์ จำกัด รับผลิต,ออกแบบและติดตั้งเฟอร์นิเจอร์ บิวอิน อุปกรณ์ตกแต่งบ้าน จ.เชียงใหม่
. บริษัท ดีมาก (ไทยแลนด์) จำกัด บริษัทจำหน่ายผลิตภัณฑ์อาหารเสริม เลขที่ 233 หมู่ 2 ต.หนองผึ้ง อ.สารภี .จ.เชียงใหม่
. บริษัท เพื่อนพลังงาน จำกัด เทคโนโลยีพลังงานเพื่ออนาคต สำนักงานสาขาโชตนา อ.เมือง จังหวัดเชียงใหม่
. บริษัท ถนัดบันเทิง โปรดักชั่น จำกัด รับผลิตละครโทรทัศน์ สารคดี รับทำภาพยนตร์ และรับจัดงานออแกไนซ์ต่างๆ
. บริษัท แอคคอมพลิช ลอว์ จำกัด บริษัทด้านกฎหมายและทนายความ อยู่ใกล้กับกาดขะจาว ต.สันผีเสื้อ อ.เมือง จ.เชียงใหม่
. บริษัท เอทีซี การบัญชีและที่ปรึกษา บริการรับทำบัญชีและตรวจสอบบัญชี ให้คำปรึกษาด้านภาษี ต.มาบตาพุด อ.เมือง จ.ระยอง
. บริษัท ช.นวกิจ อลูมิเนียม ผ้าม่าน เชียงใหม่ จำกัด เป็นผู้แทนจำหน่ายอลูมิเนียมเส้น, กระจก, ฝ้าเพดาน, แผ่นโพลีคาร์บอเนต, แผ่นอลูมิเนียมคอมโพสิต, อุปกรณ์ผ้าม่าน, สกรู, และเครื่องมือช่าง สถานที่ตั้ง อยู่ใกล้กับสามแยกแม่ริม-สะเมิง จ.เชียงใหม่
. ออฟฟิศและสำนักงาน ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมเพื่อความงามและลดน้ำหนัก Mizme
Mizme ปัจจุบันมียอดขายติดอันดับท๊อป5 ของประเทศ สถานที่ตั้งออฟฟิศสำนักงาน อ.เมือง จ.พิษณุโลก
. โครงการที่อยู่อาศัยท่ามกลางธรรมชาติ โครงการวิลเลจ ปาร์ค เชียงใหม่ ต.แม่เหียะ อ.เมือง จ.เชียงใหม่
. โครงการอาคารพาณิชย์ ใกล้กับตลาดสันทราย ของเถ้าแก่ชัยวัฒน์ ที่สามารถขายโครงการหมดภายใน1เดือน หลังจากที่ขึ้นป้ายประกาศขาย
. ปรับปรุงอาคารพาณิชย์ใหม่ให้ถูกหลักฮวงจุ้ย ย่านตลาดเมืองใหม่ จ.เชียงใหม่

. โรงแรม เวียงท่าแพ รีสอร์ท เชียงใหม่ (Viang Thapae Resort) ถนน ท่าแพ ซอย 4 โรงแรมใจกลางเมือง ใกล้แหล่งท่องเที่ยวจุดหลักๆของเมืองเชียงใหม่ เช่น ใกล้ตลาดวโรรส ใกล้ประตูท่าแพ และไนท์บาซาร์เชียงใหม่

. โรงแรม เวียงหลวง ถ.พระปกเกล้า ซอย8 (ซอยตรงข้ามกับวัดเจดีย์หลวง เชียงใหม่) ต.พระสิงห์ อ.เมือง จ.เชียงใหม่ โรงแรมเรียบหรูตกแต่งแบบบูติก สไตล์ล้านนา บรรยากาศสงบร่มรื่น มีสิ่งอำนวยความสะดวกเพียบพร้อม มีสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ อยู่ใจกลางตัวเมืองเชียงใหม่ จึงง่ายและสะดวกต่อการเดินทางท่องเที่ยวไปในสถานที่ต่างๆทั้งในและรอบตัวเมืองเชียงใหม่

. โรงแรม ปากประลากูน (Pak Pra Lagoon) อ.ควนขนุน จ.พัทลุง
. โรงแรม ม่อนม่วงคำ รีสอร์ท ต.โป่งแยง อ.แม่ริม จ.เชียงใหม่
. โรงแรม บ้านตองเฮ้าส์ รีสอร์ท (Baan Tong House) ถ.ราชพฤกษ์ อ.หางดง จ.เชียงใหม่ (อยู่ใกล้กับทางเข้าพืชสวนโลก)
. โรงแรมเชียงใหม่โตเกียวเวนเดอร์ ใกล้กับสี่แยกแจ่งหัวริน (ปรับปรุงครั้งใหญ่เมื่อกลางปี2555)
. เกสท์เฮ้าส์ บริเวณถนนคนเดิน วัวลาย จังหวัดเชียงใหม่
. เกสท์เฮ้าส์ บริเวณถนนคนเดิน ท่าแพ จังหวัดเชียงใหม่

. โรงงาน Globalfoods Co;Ltd. โรงงานผลิตอาหารสำเร็จรูปขนาดใหญ่ ที่ อ.แม่ออน จ.เชียงใหม่ (สถานที่ตั้งโรงงานใกล้กับสนามกอล์ฟอัลไพน์ เชียงใหม่)
. โรงงานและบริษัท โกลคอนดา เอเชีย จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายเมล็ดพันธุ์ข้าวโพดคุณภาพส่งออก ถ.เลี่ยงเมืองป่าซาง สาย116 กม.ที่9 จ.ลำพูน (เลยปั้ม ป.ต.ท.ปั้มใหญ่ สายเลี่ยงเมืองป่าซาง ไปประมาณ 1 กิโลเมตร)
. โรงงานและบริษัท ลพบุรี พาวเวอร์ซีด จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายเมล็ดพันธุ์ข้าวโพดคุณภาพส่งออก สถานที่ตั้งโรงงาน อ.พร้าว จ.เชียงใหม่
. โรงงานรับซื้อลำไย และผลผลิตทางการเกษตร เอฟยูที การเกษตร จำกัด รับซื้อลำไยสดเพื่อส่งออก อ.ป่าซาง จ.ลำพูน
. โรงงานผลิตน้ำพริก น้ำพริกแม่ยุพิน จำหน่ายทั้งในประเทศและส่งออก มาตรฐานGMP ต.สันติสุข อ.พาน จ.เชียงราย
. โรงงานผลิตและส่งออกอุปกรณ์ของเล่นที่ทำด้วยไม้ บริษัทไทยวู้ดเด้นเกมส์ จำกัด อ.แม่ออน จ.เชียงใหม่
. โรงงานและร้าน สุวิทย์เฟอร์นิเจอร์ ร้านจำหน่ายเฟอร์นิเจอร์ทั้งปลีกและส่งแบบครบวงจร ที่ใหญ่ที่สุดในบ้านม้า ตั้งอยู่ใกล้กับสามแยกบ้านม้า จ.ลำพูน
. โรงงานผลิตและบรรจุน้ำดื่ม หจก.มั่นสิริ ผู้ผลิตและจำหน่ายน้ำดื่มรายใหญ่ในอำเภอศรีราชา ยี่ห้อเกรส ต.สุรศักดิ์ อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี
. โรงงานแว็กซ์ส้ม “เจ้ถนอม” อ.ฝาง จ.เชียงใหม่
. โรงงานรีไซเคิล จังหวัดพะเยา
. ลานรับซื้อมันสำปะหลัง ณัฐพจน์ พืชไร่ ตั้งอยู่ติดกับถนนบายพาสเลี่ยงตัวเมืองฝาง อ.ฝาง จ.เชียงใหม่
. ลานรับซื้อข้าวเปลือก รุ่งเจริญผล สาขา 1 อ.บ้านดุง จ.อุดรธานี
. ลานรับซื้อข้าวเปลือก รุ่งเจริญผล สาขา 2 อ.บ้านม่วง จ.สกลนคร
. ลานรับซื้อข้าวเปลือก แสงรุ่งเรือง อ.ห้างฉัตร จ.ลำปาง
. ลานรับซื้อผลิตผลทางการเกษตร อ.เวียงป่าเป้า จ.เชียงราย
. ลานรับซื้อพริก อ.เชียงดาว จ.เชียงใหม่
. สถานีบริการน้ำมัน ป.ต.ท. ของกำนันเพ็ญ ต.หนองขาม อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี
. สถานีบริการน้ำมันเชลล์ สาขาหางดง จ.เชียงใหม่
. ท่าทราย อ.ฮอด จ.เชียงใหม่

. โครงการจัดสรรและพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ ในจังหวัดชลบุรี
. โครงการจัดสรรและพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ ในจังหวัดเชียงใหม่

- เป็นที่ปรึกษาและให้คำแนะนำฮวงจุ้ยแก่เจ้าของกิจการ หอพัก และอพาร์ทเม้นท์ โดยเริ่มตั้งแต่ขั้นตอนในการดูชัยภูมิที่ดินเปล่า แนะนำทิศตำแหน่งองศาการหันด้านหน้าตัวอาคาร แนะนำการออกแบบแปลน การตกแต่งทั้งภายในและภายนอกตามหลักฮวงจุ้ย จนถึงการหาฤกษ์เปิดกิจการ
เช่น หอพัก และอพาร์ทเม้นท์ ใกล้กับมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ , มหาวิทยาลัยพายัพ , อพาร์ทเม้นท์ใกล้กับแบงค์ชาติเชียงใหม่ , อพาร์ทเม้นท์ใกล้กับห้างบิ๊กซี เชียงราย , อพาร์ทเม้นท์ใกล้กับสวนเสือศรีราชา จ.ชลบุรี

- เป็นที่ปรึกษาให้กับผู้ที่ต้องการจะเลือกซื้อและจัดฮวงจุ้ยบ้านในโครงการหมู่บ้านจัดสรรต่างๆ อาทิ มบ.ปรานต์ , มบ. เศรษฐสิริ สันทราย , มบ. พร็อพเพอร์ตี้เพอร์เฟค สันผีเสื้อ , มบ.ไพน์เนอร์รี่โฮม , มบ.สีวลี , มบ.กุลพันธ์วิวล์ , มบ.ดิเออร์บาน่า , มบ.สันกำแพงปาร์ควิวล์ , มบ.ล้านนาเฮอริเทจ สันกลาง เชียงใหม่ , มบ.เดอะรีเจ้นท์ เม้าท์เทนวิวล์ , มบ.อรสิริน , มบ.วรารมย์แก้วนวรัฐ , มบ.วรารมย์เจริญเมือง , มบ.สมหวังครันทรี่วิวล์ , มบ.ศิริพร , มบ.บ่อสร้างแกรนด์วิลล์ , มบ.พิมุกต์ , มบ.โชควารีโฮม , มบ.มรกต , มบ.ธนาโชค , มบ.สวนตะวัน , มบ.กาญกนกวิวล์, มบ.วังตาล , มบ.นนทรีย์ , มบ.ในฝัน , มบ.ศุภาลัย , มบ.แสนสราญ , มบ.เดอะลากูนน่าโฮม , มบ.นนนิภาวิวดอย แม่โจ้ , มบ.อิ่มสุข อุดรธานี , มบ.คันทรีโฮม ลำปาง
มบ.ดิ เอ็มเพอเรอร์ , มบ.เดอะ พรอมิเน้นท์ , มบ.ฟลอร่าวิลล์ เชียงใหม่ , มบ.ชวนชื่น ฟลอร่าวิลล์ ปทุมธานี , มบ.สวัสดิการข้าราชการทหาร ใกล้กับสนามกีฬาสมโภช 700 ปี เชียงใหม่

หรือให้คำปรึกษาและแนะนำสำหรับผู้ที่ต้องการจะปลูกบ้านเองบนที่ดินเปล่ามาแล้วทั่วประเทศ ให้ถูกต้องตามหลักฮวงจุ้ยทั้งในเรื่องของชัยภูมิ และให้รับกับทิศทางของกระแสชี่ที่เป็นสิริมงคลสูงสุดประจำยุค8
(หลักของวิชาฮวงจุ้ยขั้นสูง ดาวเหิน 9ยุค หรือหลักฮวงจุ้ยวิชา เฮี่ยงคงปวยแช)

- เป็นที่ปรึกษาและให้คำแนะนำฮวงจุ้ยแก่ผู้ที่ต้องการจะเลือกซื้อห้องชุดคอนโดมิเนียมพร้อมทั้งให้คำแนะนำในการจัดฮวงจุ้ยที่พักอาศัยที่เป็นลักษณะห้องชุด ซึ่งจะมีรายละเอียดบางอย่างต่างกันกับการจัดฮวงจุ้ยที่เป็นบ้านเดียว

- เป็นที่ปรึกษาและให้คำแนะนำฮวงจุ้ยแก่ผู้ที่ต้องการจะเลือกซื้อหรือเช่า อาคารพานิชย์เพื่อประกอบธุรกิจหรือค้าขาย

- เป็นที่ปรึกษาและให้คำแนะนำฮวงจุ้ยแก่ผู้บริหาร ทั้งหน่วยงานภาครัฐ, รัฐวิสาหกิจ และบริษัทเอกชนหลายแห่ง ในการจัดห้องทำงานให้ถูกต้องตามหลักฮวงจุ้ย เพื่อให้ห้องทำงานของผู้บริหารสามารถจะรับชี่ กระแสแห่งสิริมงคลได้มากที่สุด

- เป็นที่ปรึกษาและให้คำแนะนำฮวงจุ้ยกับ พล.อ.อ. อนุพันธ์ สนิทวงศ์ ณ อยุธยา (อดีตรองผู้บัญชาการทหารสูงสุด และ รองผู้บัญชาการทหารอากาศ)

- เป็นที่ปรึกษาและให้คำแนะนำฮวงจุ้ยกับ คุณจารุทัศ สนิทวงศ์ ณ อยุุธยา (ผู้ดูแลและประสานงานพัฒนาผลิตผลอาหารและบริการ มูลนิธิโครงการหลวง)

- เป็นที่ปรึกษาและให้คำแนะนำฮวงจุ้ยกับ คุณสาคร ศรีสวัสดิ์ (หนึ่งในทีมผู้บริหาร ธนาคารแห่งประเทศไทย สำนักงานภาคเหนือ จังหวัดเชียงใหม่)

- เป็นที่ปรึกษาและให้คำแนะนำฮวงจุ้ยกับสมาชิกองค์การบริหารส่วนจังหวัด , นายกองค์การบริหารส่วนตำบล , กำนัน , ผู้ใหญ่บ้าน หลายท่านในจังหวัดเชียงใหม่ และ จังหวัดชลบุรี

- เป็นที่ปรึกษาและให้คำแนะนำฮวงจุ้ยแก่ชาวเขาเผ่าม้ง หมู่บ้านพุย ต.ปางหินฝน อ.แม่แจ่ม จ.เชียงใหม่ ทั้งหมู่บ้าน

- เป็นที่ปรึกษาและให้คำแนะนำฮวงจุ้ยกับเจ้าของสวนกล้วยไม้ ,ดอยสะเก็ด ออร์คิด, อ.ดอยสะเก็ด จ.เชียงใหม่

- เป็นที่ปรึกษาและให้คำแนะนำฮวงจุ้ยให้กับ ,สวนส้มปรีชา ฝาง, ของพ่อเลี้ยงปรีชา เชษฐาวัฒนานุกุล หนึ่งในสวนส้มขนาดใหญ่ในอำเภอฝาง จ.เชียงใหม่

- เป็นที่ปรึกษาและให้คำแนะนำฮวงจุ้ยให้กับ พ่อเลี้ยงเจริญ วงค์ปวน เจ้าของสวนส้มศิริเจริญ หนึ่งในสวนส้มขนาดใหญ่ในอำเภอฝาง จ. เชียงใหม่

- เป็นที่ปรึกษาและให้คำแนะนำฮวงจุ้ยให้กับ คุณพรรณี งามล้ำ เจ้าของสวนส้มพรรณี หนึ่งในสวนส้มขนาดใหญ่ ในอำเภอฝาง จ. เชียงใหม่

- เป็นที่ปรึกษาและให้คำแนะนำในการออกแบบโรงแรม, บริษัท, สถานประกอบการให้ถูกหลักฮวงจุ้ยร่วมกับอาจารย์สถาปนิกชื่อดังระดับประเทศหลายท่าน

- นอกจากนี้ยังแนะนำการจัดฮวงจุ้ยให้กับเจ้าของบ้านพักอาศัย ตลอดจนให้คำปรึกษาและไปตรวจดูฮวงจุ้ยในการเลือกซื้อที่ดินเปล่าอีกหลายแห่งทั่วประเทศ


ซินแสณภัทร อยู่จังหวัดเชียงใหม่


ราคา 0 บาท บริการ พระเครื่อง, ของสะสม, ดูดวง ขนาด

ต.แม่เหียะ อ.เมืองเชียงใหม่ จ.เชียงใหม่

ติดต่อสอบถาม


รหัสประกาศ : 7202
ผู้ประกาศ : อาจารย์ณภัทร ดุษฎี
เบอร์โทรติดต่อ : 081-2516684
อีเมล : tommy_thailand111@hotmail.com
วันที่หมดอายุ : 22 สิงหาคม 2560
IP : 171.4.251.xxx
เข้าชมวันนี้ 72 ครั้ง เข้าชมรวม 446325 ครั้ง


ส่วนหนึ่งที่คุณอาจจะกำลังค้นหา