บริการให้ข้อมูลและพาไปสถานที่จริงแหล่งซื้อสินค้าราคาส่งสำหรับท่านที่ต้องการเปิดร้าน Pet shop ไม่มีประสบการณ์ก็สามารถเริ่มต้นได้ บางแค เขตบางแค กรุงเทพมหานคร

ลงประกาศฟรี
บริการ สัตว์เลี้ยง, ต้นไม้ » กรุงเทพมหานคร » 48532

บริการให้ข้อมูลและพาไปสถานที่จริงแหล่งซื้อสินค้าราคาส่งสำหรับท่านที่ต้องการเปิดร้าน Pet shop ไม่มีประสบการณ์ก็สามารถเริ่มต้นได้ บางแค เขตบางแค กรุงเทพมหานคร

รายละเอียด

บริการให้ข้อมูลและพาไปสถานที่จริงแหล่งซื้อสินค้าราคาส่งสำหรับท่านที่ต้องการเปิดร้าน Pet shop ไม่มีประสบการณ์ก็สามารถเริ่มต้นได้ ราคาเพียง 8,900 บาท

บริการที่คุณจะได้รับ
1zwz พาคุณไปสถานที่จริง แนะนำให้รู้จักกับเจ้าของร้าน เพื่อสะดวกในการซื้อขายและมั่นใจว่าได้สินค้าราคาส่งแน่นอน ไม่เสียเวลาในการเช็คราคา
2zwz สำหรับท่านที่ไม่มีรถยนต์ส่วนตัว หรือไม่สะดวกในการเดินทาง เช่น มาจากต่างจังหวัด หากนั่งแท็กซี่ หรือรถเมล์ก็จะเสียทั้งเวลาและเสียค่าใช้จ่ายที่สูง ทางผมมีบริการรถยนต์ส่วนตัวไปรับถึงที่นัดหมาย*
3zwz แนะนำและตอบทุกคำถามสำหรับแหล่งส่งสินค้าแต่ละชนิดว่าควรซื้อที่ร้านไหน หรือแหล่งไหน หรือมีความแตกต่างกันอย่างไร ทำให้คุณวางแผนในการซื้อสินค้าแต่ละชนิดได้อย่างเหมาะสม
4zwz ช่วยย่นระยะเวลาในการศึกษาหาข้อมูลสำหรับผู้ที่เริ่มต้นในการเปิดร้าน Pet shop
5zwz ให้ข้อมูลเรื่องการขนส่งสินค้า หรือแหล่งขนส่งสินค้าภายในประเทศ ว่ามีรูปแบบไหนบ้าง และควรจัดส่งอย่างไร จะช่วยให้คุณประหยัดและสะดวกที่สุด พร้อมชื่อและเบอร์ติดต่อขนส่งแต่ละภาคของประเทศไทย
6zwz แก้ปัญหาสำหรับท่านที่จะเริ่มต้นเปิดร้าน Pet shop ทราบแหล่งส่งแล้ว แต่ไม่รู้จะซื้อกับร้านไหนดี ตัดปัญหาการเดินตรวจเช็คหรือสอบถามราคา
7zwz เอกสารพิมพ์ 1 ชุด พร้อมจัดส่ง EMSให้ถึงบ้าน ข้อมูลร้านค้าส่งพร้อมเบอร์ติดต่อ และสถานที่ตั้ง และสินค้าเด่นของแต่ละร้านค้า ทำให้คุณสามารถนำมาดูประกอบได้ทุกเมื่อ
8zwz กลุ่มรวมทาง Facebook ใช้สำหรับรับข้อมูลข่าวสารข่าวอัพเดพใหม่ๆ หรือโปรเมชั่น และราคาสินค้า รวมถึงสินค้าขายดีในขณะนั้นๆ หรือเป็นช่องทางในการรับคำปรึกษาต่างๆ
9zwz ในระยะแรกหลังจากการไปเรียนรู้ข้อมูลแล้ว หากไม่มั่นใจในการเข้าไปซื้อสินค้า ในระยะแรกในการซื้อสินค้าครั้งที่ 1 สามารถให้ผมไปเป็นเพื่อนได้ครับตรงนี้บริการให้ฟรี จะได้เรียนรู้จากสถานะการณ์จริงไปพร้อมกัน


สาระพันเทรดดิ้ง จะช่วยให้คุณประหยัดทั้งเวลา และประหยัดทั้งค่าใช้จ่าย ในการเริ่มต้นธุรกิจ Pet shop ความสะดวกที่ไร้ขีดจำกัด ^____^

ค่าบริการเพียง 8,900 บาทzwz ลดเวลาในการลองผิดลองถูก สร้างคอนเนคชั่นต่อร้านค้าได้รวดเร็วขึ้น ได้สินค้าราคาถูก

*หมายเหตุ :
:: ตารางเวลานัดหมายสำหรับการไปดูสถานที่จริงและทำความรู้จักกับเจ้าของร้านค้าส่งจะมีทุกวัน เสาร์-อาทิตย์ ท่านสามารถส่งรายละเอียดเรื่องที่ต้องการทราบให้ทางผมได้ตั้งแต่วัน จันทร์-ศุกร์ เพื่อที่ทางผมจะได้เตรียมตารางการเดินทางต่างๆให้เรียบร้อยและตรงกับข้อมูลที่ทางคุณลูกค้าต้องการทราบ
:: สำหรับท่านที่ต้องการใช้บริการรถยนต์ส่วนตัว ทางคุณลูกค้าจะเป็นผู้ที่ออกค่าใช้จ่ายในการเติมน้ำมันให้ทางผมเท่านั้น ค่ารถผมไม่ได้คิดเพิ่มนะครับผม พร้อมบริการขับให้ด้วยครับผม


+ ซื้อสินค้าที่ไหน ที่ไหนถูก ?
:: แหล่งซื้อสินค้าแต่ละประเภท แต่ละยี่ห้อ ควรซื้อจากแหล่งไหน ::
รายละเอียดที่จะได้รับ
ชื่อร้าน :
สถานที่ :
เบอร์ติดต่อ :
สินค้าเด่นของร้านนั้นๆ :
เงื่อนไขการซื้อ :
หมายเหตุอื่นๆ :


ผู้ที่สนใจสอบถามได้ที่ :
คุณสันต์ : 088-9566615
E-mail : sarapantrading@hotmailzwzcom
Facebook ( ส่วนตัว ) : https://wwwzwzfacebookzwzcom/sarapantrading
Facebook ( ไอเดียร้านค้าขนมหมาแมว ) : https://wwwzwzfacebookzwzcom/sarapandogcatsnacks
Line ID : sarapantrading

ทางเรายินดีให้บริการที่ แม้คุณจะไม่มีพื้นฐานเลยก็ตาม

หมายเหตุ : เนื่องจากตัวผม ( คุณสันต์ เจ้าของเว็ปสาระพันเทรดดิ้ง ) ต้องไปเป็นเทรดเดอร์จึงไม่สามารถมาดูแลระบบ และการสั่งซื้อสินค้าได้ จึงทำให้ต้องหยุดการขายไป เลยได้นำข้อมูลความรู้ที่ได้ศึกษามาให้บริการแทนครับผม ขอบคุณครับ

หากมีพื้นที่ค้าขายอยู่แล้ว อยากทำบูธร้านค้าแบบเราก็สามารถลงทุนได้ครับ กำไรดี เรายินดีแนะนำทุกขั้นตอน เงินทุนเริ่มต้นหลักหมื่นเท่านั้น

"บอกหมดไม่มีกั๊ก จากประสบการณ์ค้าขายจริง"

ราคา 8,900 บาท บริการ สัตว์เลี้ยง, ต้นไม้ ขนาด

แขวงบางแค เขตบางแค จ.กรุงเทพมหานคร

ประกาศหมดอายุ

ขออภัยประกาศนี้หมดอายุลงแล้ว โปรดใช้วิจารณญาณ ในการติดต่อสอบถาม เช่น ดูวันหมดอายุไปหลายปี หรือมากกว่า 6 เดือนแล้ว

ติดต่อสอบถาม


รหัสประกาศ : 48532
ผู้ประกาศ : คุณสันต์
เบอร์โทรติดต่อ : 0889566615
อีเมล : sarapantrading@hotmail.com
วันที่ประกาศ : 04 กันยายน 2557 เวลา 19:42:39 น.
วันที่หมดอายุ : 04 มีนาคม 2558
IP : 171.7.101.xxx
เข้าชมวันนี้ 2 ครั้ง เข้าชมรวม 1901 ครั้ง


ส่วนหนึ่งที่คุณอาจจะกำลังค้นหา