จังหวัดกรุงเทพมหานคร เขตบางกะปิ เขตบางเขน เขตลาดกระบัง เขตมีนบุรี เขตหนองจอก เขตพระโขนง เขตบางขุนเทียน เขตหนองแขม เขตภาษีเจริญ เขตราษฎร์บูรณะ เขตตลิ่งชัน เขตดุสิต เขตธนบุรี เขตบางกอกน้อย เขตบางกอกใหญ่ เขตบางรัก เขตปทุมวัน เขตป้อมปราบศัตรูพ่าย เขตพญาไท เขตพระนคร เขตยานนาวา เขตสัมพันธวงศ์ เขตห้วยขวาง เขตคลองสาน เขตสาทร เขตบางคอแหลม เขตบางซื่อ เขตราชเทวี เขตประเวศ เขตคลองเตย เขตดอนเมือง เขตจตุจักร เขตลาดพร้าว เขตบึงกุ่ม เขตบางพลัด เขตจอมทอง เขตสวนหลวง เขตคันนายาว เขตวังทองหลาง เขตสะพานสูง เขตคลองสามวา เขตบางนา เขตวัฒนา เขตดินแดง เขตหลักสี่ เขตสายไหม เขตทุ่งครุ เขตบางบอน เขตบางแค เขตทวีวัฒนา

เช่าปั๊มลม/ให้เช่าปั๊มลม ทุกขนาด 085-112-1645 คุณสา ขายปั๊มลม/ขายถังลม เมือง บึ่งกุ่ม กรุงเทพมหานคร ลาดพร้าว

ลงประกาศฟรี
ให้เช่า เครื่องมือ, เครื่องจักรกล, อุตสาหกรรม » กรุงเทพมหานคร » 34204

เช่าปั๊มลม/ให้เช่าปั๊มลม ทุกขนาด 085-112-1645 คุณสา ขายปั๊มลม/ขายถังลม เมือง บึ่งกุ่ม กรุงเทพมหานคร ลาดพร้าว

รายละเอียด

จำหน่ายสินค้าและนำเข้าและ Screw Air Compressor และ Piston Air Compressor ภายใต้สินค้าแบรนด์ " CMP " เทคโนโลยีจากประเทศเยอรมัน สินค้าคุณภาพดีได้มาตรฐานยุโรป มีใบ CE รับประกันคุณภาพ ประหยัดพลังงาน 30% ที่สำคัญราคาถูก รับประกันปั๊มลมสกรู 2 ปี รับประกัน Air End 5 ปี ตัวสกูรผลิตขึ้นจากเหล็กชนิดสตีลไฮท์คาร์บอน ซึ่งสามารถทนต่อการเสียดสีได้ดี ทำให้เกิดการสึกหรอช้ากว่าตัวสกูรทั่วๆไป สกรูของ CMP ได้ออกแบบพัฒนามาถึงขั้นที่ 3 โดยตัวสกรูจะมีขนาดใหญ่มากขึ้นและได้ทำตัวสกรูเป็นแบบ 5-6 ฟัน ทำให้มีประสิทธิภาพในการทำงานเพิ่มมากขึ้นประมาณ 10-20% และยังได้ช่วยให้ประหยัดพลังงานจากเดิมประมาณ 30% เมื่อเทียบกับชุดสกรูแบบเก่าคือชนิด 4-6 ฟัน นอกจากข้อดีของชุดสกรูชนิด 5-6 ฟันจะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานและช่วยประหยัดพลังงานแล้ว ข้อดีอีกข้อหนึ่งของการพัฒนาชุดสกรูในขั้นที่ 3 คือ การทำให้หน้าสัมผัสระหว่างสกรูตัวผู้ (Male) กับสกรูตัวเมีย (Female) ได้สัมผัสกันทุกๆร่องซึ่งจะช่วยให้เมื่อเกิดการสึกหรอก็จะเกิดขึ้นเท่าเทียม กันทุกร่องแต่หากเป็นสกรูชนิด 4-6 ฟัน จะมีสกรูตัวผู้และตัวเมียบางร่องที่จะไม่ได้สัมผัสกันเลย ทำให้สกรูแต่ละร่องเกิดการสึกหรอไม่เท่ากันจะเกิดปัญหากับชุดสกรูได้หาก เมื่อถึงเวลา Over Hual เครื่องอัดลม แล้วเกิดใส่ชุดสกรูกลับเข้าไปใหม่โดยประกบเอาร่องที่ไม่เคยสัมผัสกันมาก่อน มาเจอกัน โดยจะทำให้ชุดสกรูเกิดความเสียหายได้

เราได้มุ่งเน้นพัฒนาสินค้า ให้มีความทันสมัยและมีคุณภาพสูงสุด อีกทั้งยังมุ่งเน้นพัฒนา งานบริการเพื่อรองรับความต้องการของผู้ใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพ เรามุ่งมั่นในการช่วยเหลือให้อุตสาหกรรมในประเทศไทย ได้ใช้สินค้าที่มีมาตรฐานเทียบเท่ากับต่างประเทศ ซึ่งจะสามารถช่วยให้สินค้าที่ผลิตออกมาจากโรงงานอุตสาหกรรมมีคุณภาพมากที่ สุด อีกทั้งยังช่วยรักษาสิ่งแวดล้อมเป็นสำคัญ จากประสบการณ์ทางด้านระบบลมอัด (Air Compressed System) มามากกว่า 15 ปี บริษัทฯจึงมีความเชี่ยวชาญในระบบลมอัดทุกประเภท และมีทีมวิศวกร เพื่อคอยแนะนำและแก้ไขปัญหา เพื่อให้ทุกท่านสามารถใช้งานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพมากที่สุด พร้อมกับประหยัดพลังงานและค่าใช้จ่ายไปพร้อมกันzwz

โดยมีสินค้าไว้คอยบริการลูกค้าทุกท่านตามความเหมาะสมต่อการใช้งานดังนี้
1zwz Genaral Screw Air Compressor ขนาด 7zwz5 - 500 HP ( ชนิด Belt Drive และ ชนิด Direct Coupling Drive )
2zwz Variable Frequency Screw Air Compressor ขนาด 7zwz5 - 500 HP (ชนิด Belt Drive และ ชนิด Direct Coupling Drive )
3zwz Permanent magnet Frequency Conversion Screw Compressor ขนาด 25 -220 HP
4zwz Low Pressure Screw Compressor ขนาด 30-350 HP : For industry as need working as 3-5 Bar for Saving Energy
5zwz Portabal Screw Compressor ปั้มลมชนิดเคลื่อนที่ โดยจะมีทั้งชนิดใช้มอเตอร์ไฟฟ้า และ ชนิดใช้เครื่องยนต์ดีเซล
อีกทั้งยังมีสินค้า Piston Air Compressor ชนิดใช้น้ำมันหล่อลื่น ขนาด 1- 30 HP ทั้งชนิดใช้มอเตอร์ไฟฟ้าและชนิดเครื่องยนต์ดีเซล

นอกจานี้ยังจำหน่าย/ให้เช่าเครื่องอัดลมแบบสกรู (Screw Type) ขนาด 7zwz5-500 แรงม้า, เครื่องอัดลมแบบลูกสูบ (Piston Type ) ยี่ห้อ IWATA , DESRAN ขนาด 1-15 แรงม้า , ปั๊มลมแบบไร้น้ำมัน (Oil Free) ขนาด 1-30 แรงม้า , ถังลม (Air Tank) ขนาด 15-20,000 ลิตร , เครื่องทำลมแห้ง (Air Dryer) , ตัวกรองอากาศ (Filter) , ตัวเหวี่ยงน้ำ (Water Separator) , ตัวปรับตั้งแรงดัน ( Regulator) , ออโต้เดรน (Auto Drain) , ระบบไฟฟ้า , ระบบทำความเย็น , ซ่อมปั๊มลม (Overhaul) ,บริการเปลี่ยนอะไหล่ปั้มลมทุกชนิดทุกยี่ห้อ ,บริการซ่อมแซมและดูแลรักษา Air Dryer ทุกชนิดทุกยี่ห้อ,รับติดตั้งท่อลมรอบโรงงาน (Piping), บริการตรวจสอบวัดค่าในระบบลมอัด เช่น ตรวจสอบลมรั่ว , ตรวจวัดปริมาณลมของเครื่องอัดลมที่ใช้งานอยู่ ,ตรวจวัดค่าแรงดันตก , ตรวจวัดปริมาณความชื้นในระบบลมอัด, มีจำหน่ายทั้งมือหนึ่งและมือสอง พร้อมบริการติดตั้งระบบลมครบวงจรทั้งระบบzwzzwzzwzzwzฯลฯ


*** การบริการที่ดีที่สุด คือหัวใจของเรา เราหวังให้ท่านกลับมาใช้บริการของเราอีกเมื่อท่านเจริญเติบโต และขอขอบคุณในโอกาสและความไว้วางใจตลอดมาและตลอดไปzwzzwzzwzขอบคุณค่ะ***

สนใจติดต่อ คุณศาภาวรรณ (สา) Tzwz085-112-1645
Email: sapawanzwzcmp@gmailzwzcom

Face book : ขายปั๊มลมสกรู-ลูกสูบ ถังลม เครื่องทำลมแห้ง เดินท่อลม

รับติดตั้งระบบปั๊มลม – ซ่อมปั๊มลม – รับเดินท่อลม - Piping - รับปรึกษาระบบลม โดยทีมช่างผู้ชำนาญ และ ใช้อุปกรณ์ในการติดตั้งที่มีคุณภาพ ตามมาตรฐานอุตสาหกรรม
ออโตเดรน Auto Drian ตัวเดรนน้ำใต้ถังลม ,ตัวปรับตั้งแรงด้น,อุปกรณ์ถังลม,ตัวเหวี่ยงน้ำ ตัวสลัดน้ำ Water Seperator อุปกรณ์ติดตั้งถังลม Safety valve, Pressure Gauge, Auto drain
สนใจติดต่อ คุณศาภาวรรณ (สา) โทรzwz 085-112-1645
Email : sa_13sapawan@hotmailzwzcozwzth
Face book : ขายปั๊มลมสกรู-ลูกสูบ ถังลม เครื่องทำลมแห้ง เดินท่อลม

ราคา ตามตกลง ให้เช่า เครื่องมือ, เครื่องจักรกล, อุตสาหกรรม ขนาด 10แรงม้า ถึง 100 แรงม้า

แขวงเมือง ลาดพร้าว จ.กรุงเทพมหานคร

ประกาศหมดอายุ

ขออภัยประกาศนี้หมดอายุลงแล้ว โปรดใช้วิจารณญาณ ในการติดต่อสอบถาม เช่น ดูวันหมดอายุไปหลายปี หรือมากกว่า 6 เดือนแล้ว

ติดต่อสอบถาม


รหัสประกาศ : 34204
ผู้ประกาศ : คุณศาภาวรรณ (สา)
เบอร์โทรติดต่อ : 085-112-1645
อีเมล : sapawan.cmp@gmail.com
วันที่ประกาศ : 12 ธันวาคม 2557 เวลา 14:04:27 น.
วันที่หมดอายุ : 12 มิถุนายน 2558
IP : 110.168.231.xxx
เข้าชมวันนี้ 16 ครั้ง เข้าชมรวม 17707 ครั้ง


ส่วนหนึ่งที่คุณอาจจะกำลังค้นหา